Yêu Anh Hết Thuốc Chữa

Thể loại: Ngôn tình hiện nay đại, bao gồm chút ngược, HE .Edit: Thaomilk + YuriiTừ nhỏ, anh chính là mặt trời của cô.Tuy biết rằng vị trí đặc trưng nhất trong tâm địa anh không dành riêng cho cô.Cô vẫn im lặng ngóng đợi, làm chúng ta với anh mỗi lúc anh bị ác mộng nhiễu.Nhưng cũng thấy đau lòng khi nhìn ánh nhìn say đắm của anh ấy hướng về người con gái khác.Ban ngày, quan hệ nam nữ giữa cô với anh là bạn tuyên truyền cùng nghệ sĩ.Cô không đon đả thân phận không cụ thể của mình.Chỉ sợ mình làm gì sai lầm, ảnh hưởng địa vị ca sĩ thần tượng của anh.Cho mang đến khi tín đồ mà anh khát vọng những năm xuất hiện.Cô biết, gần như ngày dây dưa cùng anh sẽ kết thúc.Tương lai của anh, sẽ không tồn tại cô tham dự.


Bạn đang xem: Yêu anh hết thuốc chữa

*

Thể loại: Ngôn tình hiện nay đại, bao gồm chút ngược, HE .Edit: Thaomilk + YuriiTừ nhỏ, anh chính là mặt trời của cô.Tuy hiểu được vị trí đặc biệt quan trọng nhất trong tim anh không giành cho cô.Cô vẫn im lặng chờ đợi, làm các bạn với anh mỗi lúc anh bị ác mộng... Quấy nhiễu.Nhưng cũng cảm thấy đau nhức lòng khi nhìn góc nhìn say đắm của anh ý hướng về người con gái khác.Ban ngày, quan hệ nam nữ giữa cô cùng anh là bạn tuyên truyền cùng nghệ sĩ.Cô không niềm nở thân phận không cụ thể của mình.Chỉ sợ hãi mình làm cái gi sai lầm, tác động địa vị ca sĩ thần tượng của anh.Cho mang đến khi bạn mà anh khát vọng nhiều năm xuất hiện.Cô biết, các ngày dây dưa cùng anh đang kết thúc.Tương lai của anh, sẽ không tồn tại cô tham dự.


*

*

Xem thêm: Nộp Hồ Sơ Bao Lâu Thì Được Gọi Phỏng Vấn, Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Trúng Tuyển

*

*

Tác giả: Niên tè Hoa

Thể loại: Xuyên Không, Truyện người vợ Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu

Trạng thái: Đang ra


Tác giả: Sề Má

Thể loại: Truyện bạn nữ Cường, Ngôn Tình, Dị Giới, Truyện Sắc, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


hctv.com.vn - Website hiểu truyện nhanh nhất, thân thiện nhất, và luôn update mới nhất. Đọc truyện online, phát âm truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình coi xét và lắp thêm di động.