WINX CÔNG CHÚA PHÉP THUẬT

phim hoạt hình Winx - Công Chúa phép màu của tuổi thơ vẫn tung teaser phiên bản người đóng góp với hướng đi mờ ám hơn.


Bạn đang xem: Winx công chúa phép thuật

Trong một động thái không nhiều người ngờ, Netflix đã tung ra teaser lạnh hổi đến phiên bản người đóng của hoạt hình Winx Club (Công Chúa Phép Thuật) sở hữu tên Fate: The Winx Saga. Đáng chú ý, phiên bản này có nhiều điểm rứa đổi lớn so với hoạt hình gốc.Xem thêm: Yoo Jae Suk Và Vợ Con

Winx Club là một bộ phim hoạt hình từ nước Ý được sản xuất năm 2004, theo sau một nhóm các cô gái tiên xinh đẹp ở Học viện Alphea. Bloom - nhân vật chính, nghĩ rằng bản thân chỉ là một cô gái bình thường mang lại đến khi phát hiện ra phép thuật với lửa của mình. Đắm chìm vào "tiên giới", cô làm cho quen được những người bạn mới với cả những chàng trai vô thuộc đẹp trai. Phim hoạt hình này rất đình đám ở Việt phái mạnh nhờ nội dung tươi sáng, hài hước, đồng thời phong cách thời trang rất "sang chảnh" của các cô gái tiên cũng trở thành họa tiết không thể thiếu ở mọi chiếc ba lô học sinh, bìa vở... Của tuổi thơ.


Tuy nhiên khi xem teaser hé lộ những phân đoạn đầu tiên của Vương quốc Magic huyền thoại, có thể thấy bên sản xuất đã lựa chọn khai quật phim theo hướng đen tối hơn. Những bộ quần áo lấp lánh, rực rỡ cũng đã bị cố gắng thế bằng một vài lựa chọn trang phục khá... Bình thường, chưa thấy gì nổi bật nếu ko muốn nói là "lạc quẻ". Dẫu vậy, dường như các thiếu nữ tiên của tuổi thơ giờ đây sẽ phải đối mặt với nhiều hiểm nguy mang ý nghĩa chất nghiêm trọng, "người lớn" hơn.


Ngoài ra, khán giả có thể thấy dàn nhân vật chủ yếu trong bộ phim này cũng không thể là những gương mặt thời thượng, dáng hình đồng hồ cát. Việc cầm cố đổi ngoại hình nhân vật cũng là bước cần thiết vào nỗ lực bắt kịp thời đại của phim, tuy nhiên liếc qua thì các nữ thiết yếu của phim vẫn thiếu đi nét tươi tắn, trẻ trung năng động đã tạo sự thành công vào bản gốc.