Xe đạp điện chạy pin

Trong vài năm quay trở về đây xe đạp điện vẫn dần chiếm lĩnh được sự tin tưởng của fan tiêu dùng, theo đó dòng sản phẩm này đang xuất hiện sự phân cấp rõ rệt, bởi mẫu xe chạy bởi pin có rất nhiều ưu điểm thừa trội hơn nhiều loại xe chạy bởi ắc quy.

Bạn đang xem: Xe đạp điện chạy pin

Tuy nhiên để rành mạch giữa hai loại xe này không giống nhau ra sao thì không phải người nào cũng làm được. Bên dưới đây shop chúng tôi giới thiệu các phân biệt 2 loại xe này cho chính mình hiểu thêm nhé.

*

Hai đời xe này thuộc hai mô hình lưu trữ năng lượng trọn vẹn khác nhau. Ắc quy là công nghệ cũ sử dụng phổ cập từ lâu, còn công nghệ pin Lithium mới chỉ nổi lên các năm cách đây không lâu với khôn xiết nhiều điểm mạnh vượt trội.

Đặc biệt tuyệt vời trong sản xuất đời xe chạy điện – xe đạp điện, sạc pin Lithium đã sở hữu được lòng tin của nhiều người tiêu dùng, tiêu biểu vượt trội nhất là technology pin Lithium-ion technology FliP

Phân biệt pin và ắcquy

Trọng lượng sản phẩm

Pin được ứng dụng cho xe đạp điện chạy sạc pin có cân nặng 6kg, còn acquy có cân nặng lớn hơn rất nhiều khoảng từ bỏ 18-20 kg.

Khi chọn lựa xe, nếu bạn thấy cái xe năng lượng điện đó quá nặng (ước chừng khoảng tầm trên 50kg) thì chắc hẳn rằng chiếc xe đó chạy bởi acquy. Còn xe chạy bằng pin có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều, bình yên cho người tiêu dùng sản phẩm.

Thời gian sạc đầy pin mang lại sản phẩm

Acquy: về tối thiểu 8 giờ để sạc điện

Pin: 4-6 giờ

Do đó hiệu suất tiêu thụ năng lượng của xe đạp điện điện chạy bởi acquy nhiều hơn nữa hẳn đối với xe chạy bởi pin.

Xem thêm: Dung Lượng Pin Ipad 3 Được Cải Thiện Hơn, Dung Lượng Pin Ipad 3 Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Quãng đường dịch rời của sản phẩm

Theo kinh nghiệm tay nghề sản xuất cũng tương tự sử dụng, có thể khẳng định xe đạp điện chuyển động bằng acquy có quãng đường di chuyển ngắn hơn tương đối nhiều so với xe điện chạy bằng pin.

Quãng mặt đường trung bình cho mỗi lần sạc của xe năng lượng điện chạy bởi acquy chỉ khoảng 25-40km/lần sạc. Cũng chính vì thế đang rất bất tiện khi bạn dịch chuyển quãng mặt đường xa, xe bị hết điện giữa chừng.

Đánh giá thời gian chịu đựng của 2 cái xe

Mỗi cái acquy được thiết kế cho xe cộ chạy năng lượng điện chỉ bao gồm tuổi lâu trung bình khoảng chừng 6-12 tháng, tương tự khoảng 300-400 lần pin sạc với tổng quãng lối đi được khoảng 7.000km.

*

Dòng xe chuyển động bằng pin tất cả tuổi thọ cao hơn nữa rất nhiều, tổng quãng lối đi được khoảng chừng 45.000km, ứng với 900 lần sạc.

Thiết kế nhiều dụng

Xe đạp điện chạy bởi pin đượcthiết kế khép kín đáo cho nên rất có thể sử dụng được cả trong máu trời mưa gió. Lân cận đó, dòng xe điện ứng dụng công sạc Lithium – công nghệ FLiP bên trên xe HKbike, thứ vỏ vỏ hộp pin bằng gia công bằng chất liệu Polycarbonate khôn cùng bền, phòng va đập, nổ và cháy và phồng pin hết sức hiệu quả.

Như vậy, qua quy trình sử dụng chắn chắn chắn bạn sẽ nhận thấy dòng xe chạy điện hoạt động bằng pin giỏi hơn không ít so với xe pháo chạy bởi acquy đấy nhé.