Web Đen Bị Đánh Sập

giáo dục Thời sự Giáo dục pháp luật liên kết thảo luận Học con đường mức độ khoẻ truyền thông thể thao
*

*

GD&TĐ - ngày qua (16/10), những nhà chức trách cho thấy họ đã bắt hàng trăm người bên trên toàn trái đất sau khi tiến công sập một trang web đen khiêu dâm trẻ em đặt tại Hàn Quốc. Trang web này đã buôn bán những video clip khủng khiếp để đưa tiền ảo.
Kẻ đứng sau web black này là 1 trong người Hàn Quốc.

Các quan liêu chức từ Mỹ, Anh và nước hàn mô tả màng lưới này là một trong những trong những hoạt động khiêu dâm trẻ em lớn nhất mà họ từng gặp từ trước cho tới nay.

Bạn đang xem: Web đen bị đánh sập

Được call là “Welcome lớn Video”, web đen này đã dựa vào tiền năng lượng điện tử bitcoin để chào bán quyền truy vấn vào 250.000 video mô tả lạm dụng quá tình dục con trẻ em, những nhà chức trách mang đến biết.

Theo cỗ Tư pháp Mỹ, họ đã giải cứu được ít nhất 23 nàn nhân vị thành niên làm việc Mỹ, Anh với Tây Ban Nha hiện giờ đang bị những người dùng trang website này lân dụng. Nhiều trẻ nhỏ trong các đoạn clip chưa được xác định.

Thư viện mập của trang web này chứa những hình ảnh mà các nhà hành pháp chưa lúc nào thấy. Điều này chứng tỏ đây là một trong sự nở rộ của văn bản lạm dụng dục tình trực tuyến. Trong một tuyên bố, cơ quan Tội phạm tổ quốc Anh nói rằng những quan chức đang thấy “một sự tăng thêm về độ nghiêm trọng, quy mô và mức độ phức tạp”.


Bộ tứ pháp Mỹ tuyên cha web black "Welcome lớn Video" đã trở nên vô hiệu hóa.

Theo những nhà chức trách, kẻ hoạt động trang website này là 1 trong những người Hàn Quốc mang tên Jong Woo Son với 337 người dùng ở 12 quốc gia đã bị buộc tội. Thương hiệu này đang chịu mức án 18 tháng tù đọng tại nước hàn và đã biết thành truy tố về những cáo buộc ngơi nghỉ Washington,DC.

Một số bạn khác bị buộc tội trong vụ này đã trở nên kết án cùng đang thụ án tù lên tới mức 15 năm – cỗ Tư pháp Mỹ cho biết.

Xem thêm: Các Map Hero Defense Hay Nhất, Khám Phá Được Mong Chờ Trên Warcraft 3 Reforged

Welcome To clip là giữa những trang web thứ nhất kiếm chi phí từ văn bản khiêu dâm con trẻ em thông qua bitcoin, nó được cho phép người dùng bít giấu danh tính của bản thân mình trong các giao dịch tài chính.

Người dùng hoàn toàn có thể dùng tiền ảo để đổi mang "điểm" mà họ rất có thể trả để tải clip xuống hoặc mua tất cả các thông tin tài khoản “VIP” để hoàn toàn có thể xem phần đa video. Những đặc điểm đó cũng rất có thể được kiếm trải qua tải lên câu chữ khiêu dâm trẻ em.

Bộ tứ pháp Mỹ cho biết trang web sẽ thu được tối thiểu số bitcoin trị giá chỉ 370.000 USD trước khi bị gỡ xuống trong tháng 3/2018 với số chi phí này đã có rửa thông qua 3 sàn giao dịch thanh toán tiền ảo đậy tên.

Theo Giám đốc điều tra tội phạm trên Sở Thuế vụ Mỹ (IRS), cuộc điều tra được bước đầu từ một thông tin tin cẩn cung cấp. Tuy nhiên, cơ quan Tội phạm giang sơn Anh nói rằng bọn họ biết trang web này vào khi điều tra một học trả Anh, hồi tháng 10/2017, hắn nhấn tội tống tiền rộng 50 người, bao hàm cả thanh thiếu niên, buộc họ gửi mang lại hắn phần đa hình ảnh đồi trụy mà lại hắn share lên mạng.

Trong một tuyên bố, các nhà chức vụ Anh cho thấy thêm đơn vị tù đọng mạng của cơ quan Tội phạm đất nước đã triển khai “khả năng đặc biệt” nhằm xác xác định trí của dòng sản phẩm chủ.

Trong lúc ấy Bộ tứ pháp Mỹ đã đưa ra lời giải thích khác, theo đó website này đã biết thành rò rỉ showroom IP trên internet.