VIDEO ĐẾ CHẾ MỚI NHẤT

Game thủ AoE đưa ra lý giải từ phía mình về những cáo buộc vi phạm luật hợp đồng, mất quyền quản lý fanpage cũ.Bạn đã xem: clip aoe đoạn clip đế chế hay và mới nhất việt nam

Tối 15/6, vào nhóm tất cả hơn 200.000 thành viên, game thủ Nguyễn Đức Bình (Chim Sẻ Đi Nắng) đang đăng nội dung bài viết giải thích hợp về hầu như ồn ào liên quan đến công ty cai quản cũ Ego truyền thông media và fanpage cũ.

Bạn đang xem: Video đế chế mới nhất

Trong bài viết, Chim Sẻ Đi Nắng lý giải về thỏa thuận giữa anh với Ego Media. Phía hai bên đã đồng ý bảo trì thỏa thuận trong 12 tháng, kế tiếp Ego truyền thông media sẽ trả quyền cài fanpage, kênh YouTube mang đến Chim Sẻ Đi Nắng. Tuy nhiên, game thủ cho rằng công ty quản lý đã ký một hòa hợp đồng lâu năm với đối tác trước ngày ký thỏa thuận, đồng thời tạo ra lỗi khiến cho fanpage mất chức năng kiếm tiền.


*

Bài viết của Nguyễn Đức Bình (Chim Sẻ Đi Nắng) được đăng khoảng tầm gần 22h ngày 15/6, cơ mà tới hơn 23h đã trở nên xóa.

"Nếu mình chấp nhận thực hiện tại theo hòa hợp đồng này và những yêu ước của Ego Media, mình và ekip sẽ làm thường xuyên trong vòng 2 mon toàn thời gian, nhưng phía Ego truyền thông media lại không đồng ý trả bất cứ một chi phí nào", Chim Sẻ Đi Nắng mang lại biết.

Nguyễn Đức Bình cũng cho biết thêm đã đề xuất Ego media xem lại thỏa thuận hợp tác nhưng công ty này không đồng ý. Sau hơn nửa tháng hòa hợp tác, Ego media yêu cầu hội đàm lại dẫu vậy với điều khoản game thủ ko được hợp tác và ký kết với bên trên 40 đơn vị trong một năm. Chim Sẻ Đi Nắng cho rằng đk này không thể gật đầu đồng ý được.

Do cần yếu đi đến thỏa thuận hợp tác cuối cùng, ngày 13/6 Ego truyền thông media đã tịch thu quyền quản ngại trị của Chim Sẻ Đi nắng nóng trên kênh YouTube với fanpage 1,3 triệu lượt mê say Facebook. Một ngày sau, gamer này chào làng fanpage bắt đầu và tuyên bố sẽ chỉ phát game trên trang mới.

Trong bài viết này, Nguyễn Đức Bình cũng giải thích về vụ rầm rĩ khi tổng thể nhóm bạn và comment viên AoE rời GameTV để dự vào Ego truyền thông media năm 2019. Anh cho biết thêm toàn bộ ra quyết định và chiến lược khi tách đi đều bởi vì ông Nguyễn Tuấn Hưng, khi đó là một thành viên chỉ đạo của GameTV, và trong tương lai đóng vai trò chủ tịch Ego truyền thông media lên kế hoạch.

Bài viết của Chim Sẻ Đi nắng và nóng nhận hàng nghìn lượt say đắm và bình luận sau khi đăng tải. Đáng chú ý, ông Nguyễn Tuấn Hưng cũng comment và nhận định rằng những gì Chim Sẻ Đi nắng nóng nói là ko đúng. Ông Hưng cũng có tương lai sẽ "công bố toàn cục cho cộng đồng biết" những chi tiết phía sau.

Tuy nhiên, tới khoảng tầm 23h30 về tối 15/6 thì nội dung bài viết đã bị xóa bỏ nhóm. Ông Hưng cũng ko tiếp tục phản hồi trong team nói trên. Chia sẻ với Zing, thay mặt của Chim Sẻ Đi Nắng cho biết bài viết nói bên trên là để đính chủ yếu những thông tin do Ego media đưa ra trước đó. Fan này không phân tích và lý giải vì sao gamer lại xóa bài.

Xem thêm: Yêu Anh Phụ Hồ Sát Vách Chương Mới Nhất, Yêu Anh Phụ Hồ Sát Vách

Vào ngày 14/6, Ego truyền thông đã giải thích lý vày lấy quyền quản lý fanpage cũ của Chim Sẻ Đi Nắng. Theo ông Hưng, Chim Sẻ Đi Nắng chia sẻ có lý thuyết riêng tự trước, và mong muốn kéo các game thủ và comment theo để làm công ty riêng. Ego truyền thông ủng hộ ra quyết định này, dẫu vậy yêu ước anh hoàn tất thỏa thuận hợp tác vào 12 tháng.

Đại diện của Ego truyền thông media cho rằng vày Chim Sẻ Đi nắng không triển khai theo các cam kết ban đầu, ý kiến đề nghị ký lại thỏa thuận hợp tác nên doanh nghiệp này phải thu hồi quyền quản trị của trò chơi thủ.

Vào ngày 1/6, Chim Sẻ Đi Nắng thông báo sẽ tránh Ego truyền thông và thành lập và hoạt động công ty riêng có tên Chimsedinang Studio. Theo tín đồ đại diện, team mới sẽ có được 5 thành viên tất cả CSDN, to gan lớn mật Hào, phái mạnh So Ciu, Anh Huy, Văn Hưởng. Hai thành viên khác tất cả Bùi Hoàng Đan, Hải Mario sẽ đảm nhiệm vai trò comment viên của đội.

Chimsedinang Studio là doanh nghiệp có vốn điều lệ 14 tỷ đồng. Vào đó, cp của Nguyễn Đức Bình chiếm 80% với 11,2 tỷ đồng.

“Đây là thành quả đầu tiên của riêng bản thân sau hơn 10 năm bằng lòng tham gia những giải đấu bài bản trong bộ môn AOE”, Nguyễn Đức Bình viết trên trang cá nhân.

Chim Sẻ Đi nắng và nóng rời Ego Media, lập doanh nghiệp vốn điều lệ 14 tỷ

Ngày 1/6, nhân ngày sinh nhật, game thủ Nguyễn Đức Bình (Chim Sẻ Đi Nắng) thông báo sẽ tránh Ego media và ra đời công ty riêng.

công ty chim sẻ đi nắng YouTube chim sẻ đi nắng aoe đế chế nguyễn đức bình ego truyền thông media gametv

Bình luận

YouTube


*

Ngày ấy hiện giờ của những tuyển thủ eSports danh tiếng

0 2 6

Chim Sẻ Đi Nắng, ProE hay SofM là đa số tuyển thủ eSports nổi tiếng, đã biến đổi khá những so với trước đó.


*

đoạn clip "1 Điếu" của Wowy bị ẩn trên YouTube việt nam

0 19 6


*

ứng dụng PC-Covid trên android được cập nhật, thêm nhiều khả năng

0 6

Phiên bản mới độc nhất của ứng dụng PC-Covid vừa mới được phát hành trên Android. Sau khi nâng cấp, color của thẻ tin tức Covid-19 sẽ biến hóa theo giải pháp của địa phương.