Vân trang: chia tay người yêu cũ mừng gần chết, tội gì mà quay lại

Trong Sức sống thanh xuân, Vân Trang phản nghịch đối quyết liệt chuyện yêu lại fan cũ sau thời điểm chia tay. Cô khẳng định: "Không ai tắm nhị lần trên một dòng sông".


Bạn đang xem: Vân trang: chia tay người yêu cũ mừng gần chết, tội gì mà quay lại

*
Vân Trang phản đối kịch liệt chuyện yêu lại fan cũ

Tập 68 Sức sinh sống thanh xuân liên tục lên sóng với phần đa phần tranh luận lôi cuốn của những nghệ sĩ Vân Trang, Hoàng Rapper, Bi Max cùng Trương Bảo Như. Chủ thể của tuần này là Có tình bạn giữa nhị người đã có lần yêu nhau với những cách nhìn thẳng thắn từ những vị khách mời, rất nổi bật nhất là nhóm trưởng Vân Trang. Phụ nữ diễn viên đã phản đối kịch liệt chuyện yêu lại người yêu cũ hoặc có những mối quan hệ “dây mơ rễ má” sau chia tay như làm bạn hay cố gắng chung sinh sống vì con hậu ly hôn…

ví dụ ở câu hỏi: “Theo bạn, bao gồm nên yêu thương lại tình nhân cũ giỏi không?”, Vân Trang giơ bảng tránh việc và nhận được sự ưng ý từ Trương Bảo Như với Bi Max. Diễn viên Thiên mệnh anh hùng đãi đằng quan điểm: “Mình chia tay được người yêu cũ mừng gần bị tiêu diệt rồi còn quay lại làm gì. Theo khiếp nghiệm bản thân Trang, bạn sau tới với mình chắc chắn rằng sẽ xuất sắc hơn người trước vị mình lựa chọn nó liền kề sao hơn, đúng với mong muốn muốn của chính mình hơn”. Vân Trang còn nói thêm bao hàm mối tình xa xưa sau khi chia ly rồi cô thấy “hên quá”. “Mình suy nghĩ đi suy nghĩ lại thấy quá như ý vì mình giải thoát được bạn dạng thân khỏi cuộc tình đó, không một ai tắm nhì lần trên một cái sông cả”, Vân Trang nói thêm.


*

Nữ diễn viên thường xuyên đưa ra lập luận để bảo đảm quan điểm của mình. Chia sẻ của cô nhận ra sự tán thành từ lũ em Bi Max


Xem thêm: 100+ Hình Nền Đẹp 3D Buồn - Hình Nền Máy Tính 3D Cực Đẹp

Ý loài kiến của Vân Trang được lũ Trương Bảo Như trọn vẹn đồng tình. Chị em ca sĩ phân tách sẻ: “Có những tình ái nói như Trang là chia tay rồi mình thấy hên, nghĩ về lại không hiểu vì sao mình quen được bởi vậy luôn”. Thế nhưng ở phe đối lập, Hoàng Rapper vẫn đồng ý cho rằng bao gồm những mối quan hệ khiến bản thân dìm ra, người đầu tiên đôi thời điểm là người hợp với mình tuyệt nhất và có không ít khả năng mình sẽ sở hữu được thể bước đầu làm bạn, một quan hệ nhẹ nhàng, thoải mái và dễ chịu hơn. Tuy nhiên, Vân Trang lập tức báo cáo phản đối vày cô cho rằng từ tình yêu biến đổi tình bạn là điều rất khó.


nữ diễn viên sinh vào năm 1990 thẳng thắn: “Cuộc phân chia tay của chính mình đã diễn ra, ví như mình quay trở về làm chúng ta thì Trang nghĩ về tình yêu trước đó giữa hai người không hẳn là tình yêu sống chết, yêu không còn mình, yêu thương vì bạn ta nên chia tay mới làm các bạn được. Chứ nếu vẫn là tình yêu tự khắc cốt ghi trọng tâm thì cạnh tranh lắm”. Đồng thời, Vân Trang cho rằng nếu nói đó là một trạng thái ko thù ghét, không khó chịu với nhau là rất đẹp nhất, nếu gặp mặt nhau vẫn chào, vẫn lịch lãm với nhau thì chứng minh cả hai bạn đều là những người văn minh và hiểu chuyện. “Không độc ác khi gặp mặt người ta đã là 1 trong điều nào đó tốt đẹp mắt rồi”, cô nói thêm. Nghe vậy, Bi Max đống ý với đàn chị: “Em không tồn tại gì phải khó tính với những người dân từng yêu thương mình yêu cầu em hoàn toàn có thể xem là bạn. Tuy vậy cứ gieo vào vào đầu tín đồ ta lưu ý đến là các bạn rồi gồm những hệ trọng hay sự thoải mái quá nấc thì không nên vì tác động đến mọt quan hệ hiện tại của họ”.

Hoàng Rapper vẫn bảo đảm an toàn quan điểm của mình, nhận định rằng có nhiều cặp đôi bạn trẻ sau khi tan vỡ vẫn đang còn thể gia hạn mối quan hệ anh em để cùng âu yếm con cái. Phái nam MC nêu quan tiền điểm: “Trang chưa thấy thôi chứ Hoàng nghĩ có không ít đôi họ mâu thuẫn, họ chia ly rồi không muốn nhìn khía cạnh nhau nhưng dễ thường có con cháu mình lại gieo đa số điều không hay vào đầu bé trẻ. Ba chị em có thể chọn lựa cách nếu chia ly vẫn có thể làm bạn cùng nhau để nghịch với con, cho nhỏ được tình cảm mái ấm gia đình trọn vẹn thì đó cũng là điều hoàn toàn có thể”. Tuy nhiên, Vân Trang nhất thiết không chấp nhận lập luận của đàn anh. Cô nói: “Nhưng nó rất cạnh tranh anh ạ, gặp nhau rồi lại không dám nhìn nhau, rồi me mé nhau, rồi đôi khi lại “tình cũ ko rủ cũng tới” và những cái tạo ra lắm”.


#Vân Trang #diễn viên Vân Trang #Hoàng Rapper #Trương Bảo Như #Bi Max

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Giọng ca Dunghoangpham giới thiệu sản phẩm đầu tiên đầy và lắng đọng cùng ca sĩ Như Việt

Marathon Trung phái nam ‘Vượt trùng khơi’: từ hào điều khiển xe trên vùng biển cả quê hương

Bidiphar cầm lại top 10 công ty dược uy tín 2021

lòng tin Gen Z 2022, tăng tốc cho một năm mới đầy trải nghiệm rất đỉnh

Niềm vui bất ngờ tại Viện Tim tp hcm

Shopee bắt tay cùng Fuse, PasarPolis reviews gói bảo đảm thiết bị 0 đồng

Nhơn Hội New thành phố đánh trúng tâm lý chuộng đất trống ven biển cả của giới chi tiêu