Udyr Sứ Giả Long Thần

Được ca tụng là Tarzan trong LMHT, Udyr biến việc farm rừng biến chuyển thứ nào đó rất dễ dàng. Kế bên ra, kĩ năng solo ngay lập tức từ những level đầu cực táo tợn cũng giúp anh tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tốt với những vị tướng đi rừng khác. Mặc dù độ cơ động chợt biến là không có nên Udyr lủi thủi kiếp đấu thường xuyên chứ chưa bao giờ được có mặt tại Giải đấu lớn. Tủ đồ trang phục của Udyr cũng nhiều lần nâng cấp nhưng dường như là chưa đủ. Cùng tò mò skin hiện tất cả của vị tướng mạo này trong bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Udyr sứ giả long thần


Skin, bộ đồ Udyr khoác Định – Original Udyr

Giá: 1350 tráng nghệ Lam – 59RP

*


*

Sinh ra với vai trò biến lữ khách hàng tinh linh lớn lao nhất, Udyr sớm đã biểu thị tài năng thiên bẩm của mình. Anh rất có thể kết nối với những nguồn sức mạnh từ hồ hết loài mãnh thú. Biến sức khỏe vô song của chúng thành nạm đấm người phàm. Tuy thế số phận không hề thuận tiện đối cùng với Udyr.

Bộ lạc nuôi nấng anh bị phục kích, số người tồn tại còn hết sức ít. Họ cũng quăng quật lại Udyr vì lo ngại sức bạo phổi to béo của anh. Cầm cố là Udyr lại cô đơn giữa bầu trời lanh tanh Freljord, cho tới khi gặp mặt được Lee Sin. Hai tín đồ kết tình anh em sau gần như màn so đấu nảy lửa. Nhờ gồm Lee Sin, anh tinh chỉnh được sức mạnh tinh linh một cách xuất sắc hơn. Lần trước tiên sau những năm tháng đau khổ, anh kiếm tìm thấy sự yên ổn bình trong thâm tâm trí mình. Phát triển thành đúng như định mệnh của chính mình – lữ khách hàng tinh linh béo phì vùng Freljord.

Skin, phục trang Udyr Đai Đen – đen Bell Udyr

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: các bước thường ngày

Giá: 60RP

*

Võ sư Udyr với năng lực thi triển đòn cụ Karate vô cùng đẳng. Đối thủ của ông ko mấy ai còn vùng dậy được sau vài ba đòn. Chẳng nỗ lực mà Udyr tiện lợi dành được đai đen chỉ sau thời gian ngắn tập luyện.

Xem thêm: Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất, Just A Moment

Skin, xiêm y Udyr hoang dã – Primal Udyr

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Không

Giá: 80RP

*

Sự hoang dại của Udyr trình bày qua võ thuật của anh ý ta. Thay đấm của mãnh hỗ, lớp chống ngự vững chắc và kiên cố của rùa. Hay năng lực thiêu đốt như phượng hoàng… Udyr biến hóa người có thể vận sức khỏe của muôn loài.

Skin, phục trang Udyr Tứ Linh Vệ Hồn – Spirit Guard Udyr

Độ hiếm: tối thượng

Nhóm trang phục: Không

Giá: 599RP

*

Sự tiến hóa của tứ linh vào Udyr đạt đến cảnh giới về tối thượng. Lúc này không kẻ phàm nào rất có thể so bì sức mạnh lại anh. Lữ khách hàng tinh linh sở hữu trong mình sức mạnh mãnh thú khôn cùng việt.

Skin, xiêm y Đâu yêu cầu Udyr – Definitely Not Udyr

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Đâu phải…

Giá: 150RP

*

Bữa tiệc Cá Tháng tứ đang ra mắt và người nghiêm túc như Udyr vẫn muốn tận tận hưởng chút. Hóa trang trong bộ đồ gà đỏ, chắc chắn rằng không ai nhận ra Udyr đâu, dĩ nhiên chắn…

Skin, xiêm y Udyr Sứ mang Long Thần –Dragon Oracle Udyr

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: thế giới rồng

Giá: 250RP

*

Vượt qua thử thách tâm trí của chủng loại rồng, Udyr trở nên khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Không những khắc chế và kìm hãm được sức khỏe của chúng, Udyr còn tích tụ những ngọn lửa lại. Để bọn chúng trở thần ngọn lửa đủ bùng cháy để bản thân được tái sinh.

Được giới thiệu từ thuở khai thiên lập địa nhưng có vẻ như Udyr đã hết nhiều ảnh hưởng. Băn khoăn Riot có dự trù Rework vị tướng này không nhưng bao gồm vẻ điều ấy sớm muộn cũng xảy ra. Hi vọng khi đại chỉnh hình kết thúc, họ sẽ được tiếp nhận Udyr rực rỡ với nhiều trang phục lôi cuốn hơn.