Truyện Tiên Hiệp Hay Nhất Hiện Nay

Nói về vị trí cao nhất truyện tiên hiệp, tu chân những năm 2021 thì có một trong những bộ nổi bật nên mình thích làm các mục truyện tiên hiệp tốt nhất bây giờ để tổng hòa hợp lại, giúp bạn đọc update những bộ truyện hay, có nội dung ấn tượng, đặc sắc nhất.

Bạn đang xem: Truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay

Thể nhiều loại truyện tiên hiệp là gì?

Truyện tiên hiệp (tu tiên): là thể một số loại truyện rất lừng danh ở Trung Quốc. Truyện tiên hiệp thường có bối cảnh là trung quốc cổ đại, diễn tả con đường tu tiên của fan bình thường. Truyện có khá nhiều tình tiết đấu tranh sinh tồn, thực hiện kiếm thuật, võ thuật cùng tiên phép. Truyện tiên hiệp thường xen kẽ yếu tố tình yêu nhưng không nhiều. Tuy nhiên, truyện xây dựng cốt truyện ly kì, thu hút cùng hầu như cảnh đại chiến kỳ ảo nên người hâm mộ vô cùng thích thú.


*

Top truyện tiên hiệp hay độc nhất vô nhị 2022 bắt buộc đọc ngay hôm nay

1. Ấn Công Đức

Tác giả: Thanh Sam yên ổn Vũ

Thể loại: Truyện Tiên hiệp kỳ duyên (ngôn tình tu tiên)

Đánh giá chỉ truyện: 4.98/5


*

Ấn Công Đức

Khương Chỉ Khanh bị ma giáo bắt, được cháu gái của giáo công ty Ma giáo - tô Lâm An cứu vớt giúp, sau thời điểm thoát khỏi Ma giáo, tu vi Khương Chỉ Khanh đột nhiên nhiên tăng mạnh và giành được cơ hội phi thăng.Mà ma giáo bị nhân sĩ chính phái phù hợp lực tiêu diệt, chỉ từ lại sơn Lâm An may mắn sống sót.

Khương Chỉ Khanh vắt tiên lệnh trở về hạ giới, truy gần kề Tô Lâm An. Sau khoản thời gian chết, đánh Lâm An bị ân oán khí trên người khóa nguyên thần lại, cấp thiết siêu thoát, phải làm việc thiện nhằm thắp sáng ấn Công Đức, góp đầy đủ công đức mới rất có thể đổi thân thể mới. Một nghìn năm sau, tô Lâm An tỉnh lại trong một thanh kiếm gỉ, nàng chạm chán Mục Cẩm Vân - nguyên thần của Khương Chỉ Khanh gửi thế. Mục Cẩm Vân thuộc môn phái với Khương Chỉ Khanh tuy nhiên vì trước đây Khương Chỉ Khanh mang trộm thần khí ấn Công Đức cho Tô Lâm An cần đắc tội những tiên môn ngơi nghỉ thượng giới Hắc Ám Tây Du và gồm kết cục thảm bại. Chỉ có Mục Cẩm Vân mới có thể nhìn thấy đánh Lâm An, nên thiếu phụ định lừa Mục Cẩm Vân dìm chủ, thông qua Mục Cẩm Vân tích lũy công đức. Mục Cẩm Vân sau khi chuyển vắt thì tính tình biến hóa cực lớn, vì hy vọng trở nên dạn dĩ hơn mà lại tự nuôi cổ khủng Tâm trong người, từ bỏ đoạn thất tình lục dục. Tuy là tín đồ xấu nhưng biểu hiện bên ngoài lại rất thuần khiết lương thiện, duy chỉ tất cả Tô Lâm An biết hắn là kẻ thế nào. Vị thế, quy trình tích lũy công đức của tô Lâm An hết sức trắc trở.

Đề cử phát âm truyện Ấn Công Đức ngay lập tức tại đây: https://www.truyen.co/an-cong-duc

2. Tu chân rỉ tai phiếm quần

Tác giả: thần thoại của Thánh Kỵ Sĩ

Thể loại: Truyện nam giới - Tu tiên - cp (nhẹ lắm, thinh say đắm thôi, ko sâu)

Đánh giá truyện: 4.95/5 (170 votes)Preview:

Tống Thư Hàng là 1 chàng trai bao gồm khuôn mặt hiền lành dễ khiến thiện cảm, tính phương pháp cũng vô cùng dễ chịu. Hắn là sinh viên khoa Kỹ thuật Cơ khí của Học viện Kỹ thuật Thiết kế và Chế tạo của Đại học Giang Nam. Một ngày, trong những khi hắn đã mơ hồ bởi vì bị cảm thì có ID tên Hoàng sơn Chân Quân mời hắn tham gia nhập vào group nhóm Cửu Châu Số 1. Đoán hoàn toàn có thể đây là một trong những trong số mấy tên vẫn to đầu mà vẫn còn mơ mộng ngơi nghỉ lớp mình đề xuất Tống thư mặt hàng đồng ý. Lúc tỉnh táo lại, hắn mở nhật cam kết chat của group lên xem, phân phát hiện dường như mình sẽ lạc vào trong 1 nhóm yêu quý tiên hiệp.

Các thành viên trong nhóm chat cần sử dụng đủ loại từ ngữ chuyên được sự dụng trong tiểu thuyết tiên hiệp: Đạo hữu, Vạn Cổ Thần Đế đụng phủ, tu vi, chi phí bối, chân quân, đại yêu khuyển? Hắn lại cũng khá thích tiểu thuyết tiên hiệp với mấy các loại phim siêu nhân. Chắc rằng tận sâu trong tâm hắn vẫn còn tương đối nhiều kỳ vọng bao gồm một ngày như thế nào đó, mấy nhân thiết bị như hết sức nhân, fan ngoài hành tinh, xuất xắc thần tiên thiệt sự có thể xuất hiện tại trước mặt hắn chăng? bởi vậy Tống Thư mặt hàng cũng lựa trọn sống lại nhóm. Hắn đâu ngờ tôi đã được thêm nhầm vào trong 1 nhóm đại lão tu tiên thực sự. Hầu như sự âu cũng bởi một chữ “duyên”.

=> Đọc truyện tại phía trên nhé: https://www.truyen.co/tu-chan-noi-chuyen-phiem-quan

3. Khối hệ thống quán net technology đen

Tác giả: Nghịch Thủy bỏ ra Diệp

Thể loại: truyện nam, tu tiên, võng du, Non CP

Đánh giá chỉ truyện: 4.95/5 (170 votes)


*

Hệ thống tiệm net công nghệ đen

Thành Cửu Hoa là 1 trong thành phố béo tròn nguy nga tập trung sức mạnh quân sự, văn hóa, thương mại và là đầu mối đặc trưng của phía nam nước Đại Tấn. Phương Khải là công ty một cửa tiệm vắng vẻ ở góc thành Đông của Cửu Hoa, đấy là tài sản duy nhất mà người thân phụ chết sớm để lại mang đến Phương Khải lúc hắn xuyên ko tới đây.Phương Khải định bán shop này đi thì bỗng nhiên một ngày, hắn mua một khối hệ thống đặc biệt, góp hắn biến hóa cửa tiệm ế hàng trở thành một “quán net” với thương hiệu gọi: Câu Lạc cỗ Internet Khởi Nguyên.Những các máy vi tính, mạng mạng internet và đa số trò chơi thực tế ảo đã khiến cho cửa tiệm của Phương Khải thay đổi nơi tiêu khiển cài đặt vui hàng đầu ở thành Cửu Hoa. Theo những trọng trách tăng tiến mà khối hệ thống đưa ra, Phương Khải dần cách tân và phát triển “quán net” của chính mình ngày một vững mạnh và phát triển.

=> Đọc truyện khối hệ thống hắc khoa kỹ cửa hàng nét: https://www.truyen.co/he-thong-hac-khoa-ky-quan-net-1512

4. Té Thiên Ký

Tác giả: Hàn Vũ Ký

Thể loại: Truyện ngôn tình Tiên hiệp, Xuyên không, hoàn

Đánh giá chỉ truyện: 4.94/5


*

Bổ Thiên Ký

reviews truyện:

Vinh Tuệ Khanh là phụ nữ một gia đình bé dại sống trên một sơn xã hẻo lánh trên núi Lạc Thần. Thốt nhiên một ngày, cha và ông nội cô bị một bạn tu tiên từ bỏ xưng là Nguỵ Nam trọng điểm giết chết. Tuệ Khanh tất cả linh căn lại muốn báo oán cho gia đình nên đã bước vào con con đường tu tiên thông thường cực đấu la đầy chông gai.

new vào truyện, chưa gì đã có 2 chị em phụ nghịch tập rồi, thiệt là... Bộ đó là truyện thuở đầu nữ chính không tồn tại gì trong tay đề nghị đấu với 1 loại phái nữ phụ biết trước tương lai. Nhưng sau đó thì cô bé chính supper mạnh. Ài, không biết reviews kiểu gì với cỗ này !!! Nói chung, 1 hố đáng nhảy vì chưng tui đang tại đây chờ các bạn =))

=> Đọc truyện tại trên đây nhé: bửa thiên cam kết (FULL)

5. Y phẩm phong hoa

Tác giả: Tương tư Tử

Thể loại: Truyện tiên hiệp Trùng sinh, cổ đại, Điềm văn, Tu tiên, Huyền Huyễn

Đánh giá chỉ truyện: 4.95/5 (170 votes)


*

Y phẩm phong hoa

Hột Khê - thanh nữ chỉ mới mười chín tuổi đã trở thành sát thủ số 1 mà trái đất ngầm vừa nghe danh đã sợ vỡ mật. Trong lúc làm nhiệm vụ giải cứu vớt người cộng sự được cô tin yêu nhất, người luôn nói yêu cô, từng được cô cứu trong lúc làm nhiệm vụ biết bao lần lại vì tác dụng mà phản bội, tàn nhẫn dồn cô vào vị trí chết.Không ngờ cô được sống lại vào thân thể của hấp thụ Lan Hột Khê – Tam đái thư xấu xí, yếu đuối vô năng của bao phủ Nạp Lan, bị Nhị tỷ của bản thân bán làm lô nệ. Cô ấy được sinh ra ở non sông Kim Lăng tôn sùng sức mạnh và tu vi tuy vậy lại là phế vật không tồn tại linh căn, quan yếu tu luyện. Bằng y thuật cao siêu, thân thủ phi phàm cùng với sự trợ giúp của không khí tùy thân cùng Nam Cung Dục, cô từng bước nâng cấp tu vi, gây dựng gia thế cho riêng biệt mình.Nam Cung Dục - Minh Vương điện hạ lãnh khốc vào truyền thuyết, thế lực hùng mạnh, Đế Bá anh tuấn vô song, tu vi thâm nám sâu khó dò. Thứ nhất gặp, hắn đứng vào bóng về tối nhìn cô giết thịt chết toàn bộ những kẻ từng ô nhục mình với góc nhìn đầy hứng thú. Hắn từng bước bị tính cách, sự tài giỏi hơn tín đồ của cô làm cho say đắm, ra quyết định cả đời này chỉ gồm Nạp Lan Hột Khê mới gồm tư cách trở thành vương vãi phi của hắn. Liệu trái tim từng bị phản bội của Hột Khê có thể rung động trước sự việc chân thành của phái nam Cung Dục, bên hắn xây đắp cơ đồ, khiến cho những kì tích rung đưa giới tu chân.

=> Đọc truyện Y phẩm phong hoa tại trên đây nhé: https://www.truyen.co/y-pham-phong-hoa-1821

6. Tè thư thần toán

Tác giả: Ân Tứ Giải Thoát

Thể loại: Ngôn tình tu tiên, huyền huyễn, cổ đại, trùng sinh

Đánh giá chỉ truyện: 4.95/5 (170 votes)


Tiểu thư thần toán

bên trên đỉnh yêu đương Lan, Mộc Hàn Yên cùng Thiên Tịch mất bao công vất vả, đánh nhau với dã thú bình thường cực đấu la canh phòng thảo mộc mới lấy được cây trồng bất tử bảy trăm năm chín một lần. Họ tới tìm thảo dược liệu trong truyền thuyết thần thoại này là vì Thiên Tịch đề xuất nó nhằm trị thương.Đúng dịp Mộc Hàn Yên đã kích động sung sướng thì một thanh tìm từ phía sau bất thần đâm xuyên qua ngực nàng. Làm sao nàng có thể ngờ được, fan mà nàng tin yêu nhất lại bội phản nàng vào khoảng này.Mộc Hàn yên ổn không cam tâm! thanh nữ còn không ít chuyện chưa làm, còn không hề ít tâm nguyện chưa hoàn thành! Mối tiết hải thâm thù của con gái vẫn không trả được! mà lại đây lại là kết viên của nàng? rất nhiều thứ các sẽ kết thúc hoàn toàn xuất xắc sao…Đột nhiên trong Mộc Hàn lặng nghe thấy có người gọi tên bản thân trong mơ hồ khiến cho nàng thức giấc lại. Nữ giới ngơ ngác nhận thấy mẫu thân và đệ đệ của mình. Nước đôi mắt của Mộc Hàn Yên lặng lẽ chảy xuống, rồi trào ra mãnh liệt chẳng sao ngăn lại được.Nàng sẽ “niết bàn trùng sinh”, trở về năm mười lăm tuổi một lần nữa! chị em có thêm một thời cơ để xoay đưa bi kịch, đảm bảo mọi người.

=> Đọc truyện tè thư thần toán tại trên đây nhé: https://www.truyen.co/tieu-thu-than-toan-2

7. Bách luyện thành thần

Tác giả: Ân Tứ Giải Thoát

Thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Huyền huyễn

Đánh giá truyện: 4.95/5 (170 votes)


Bách luyện thành thần

Review truyện

Truyện xoay quanh quá trình La Chinh, xuất phát từ một nô bộc của một gia tộc nho nhỏ tuổi ở Đông Vực trở thành tuấn kiệt tuyệt núm ở Thượng Giới. Lúc còn nhỏ, La Chinh đã có trong mình kiếp nạn lớn. Vì chưng vậy, phụ thân cùng nhì vị Thánh Nhân buộc phải huấn luyện và giảng dạy La Chinh trở buộc phải Vũ thần chúa tể dũng mạnh mẽ. Trong quá trình trưởng thành, La Chinh dần dần tìm thấy bí ẩn về thân phận của mình.

Nói chung, “Bách luyện thành thần" là bộ truyện mới ra trong top truyện tiên hiệp hay tuyệt nhất 2018. Tuy thế, truyện không bị lép vế so với những tác phẩm khác mà miêu tả tư vị riêng rẽ của mình. Phần đầu truyện đang có ít yếu tố tiên hiệp, hầu hết về phần sau. Văn bản càng được cải tiến và phát triển các cốt truyện càng được đưa lên kịch tính, cao trào. Tuy vậy truyện này cốt truyện không mới, tương tự và khá dài tập chắc vì vậy nên nó có số lượng vote kha khá trên các diễn bầy bình chọn truyện.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Teamviewer 14 Giới Hạn 5 Phút Trên Máy Tính, Điện Thoại

=> Đọc truyện Bách luyện thành thần (Full) tại đây nhé: https://www.truyen.co/bach-luyen-thanh-than-3

À, tất cả chế nào ưng ý truyện huyền huyễn, di giới ko nhỉ. Nếu như muốn tham khảo các truyện giỏi thì vào đây nha: #Top 10 truyện huyền huyễn (dị giới) hay tốt nhất 2019

8. Thư viện Thiên Đạo

Tác giả: Hoành Tảo Thiên Nhai

Thể loại: Ngôn tình, kiếm hiệp, hài hước,

Đánh giá: 4.98/5 (1.120 votes)


Review truyện:

Nam chính Trương Huyền xuyên không đổi thay lão sư, chăm hướng dẫn học tập trò tu luyện đắc đạo. Sau khoản thời gian xuyên không, trong đầu hắn tất cả bí gấp gáp thần túng thiếu bởi vậy, hắn có thể đào tạo thành những học tập trò mạnh khỏe nhất, hắn cũng trở thành trâu bò nhất thiên hạ....

Nói đến các truyện tiên hiệp mới reviews 2018 thì mình ưng độc nhất truyện này. New chương đầu mà bị tiêu diệt cười với main lầy lội, đọc cười lăn lê trườn lết luôn. Tôi cũng dạo qua các diễn bầy bình lựa chọn thì gần như là không có 1 lời chê nào. Gồm thánh còn cmt "

Truyện quá hay! bạn nào đọc thử đề xuất đọc . 10 năm tu luyện mãi mới kiếm được bộ hay" thì phải ghi nhận được độ hay tới mức nào rồi đó.

=> Đọc Full truyện tủ sách Thiên Đạo (Hoành Tảo Thiên Nhai) TẠI ĐÂY: https://www.truyen.co/thien-dao-do-thu-quan-2

9. Thục thiên mộng hoa lục

Tác giả: tè Chu Dữ Mặc

Thể loại: Tiên hiệp, Đam mỹ


Review truyện

Top truyện tiên hiệp thường xuyên xây dựng các nhân vật dụng nam, ít cốt truyện ngôn tình nhưng gắng cũng là một thời cơ cho diễn biến đam mỹ xuất hiện. “Thục thiên mộng hoa lục" đó là một ví dụ cho thể các loại tiên hiệp đam mỹ. Truyện chế tạo nhiều trường hợp tranh đấu nóng bức nhưng dường như là một tình yêu nhẹ nhàng, ẩn nhẫn thân hai nam giới chính. Đã là hủ thiếu nữ thì không nên bỏ qua “Thục thiên mộng hoa lục, Vạn Cổ Thần Đế" nhé các người!

Hắn là Ma tôn Trùng lâu fan người ghê sợ, y là sóng ngắn Khanh - chưởng môn sau này của Thục Sơn. Bầy họ vốn dĩ là nghiệt duyên. Thế nhưng hai con người, nhì nhân cách, nhì số phận không giống nhau lại ngẫu nhiên chạm chán nhau trong hoán vị nạn. Cả hai thuộc gánh bên trên vai trọng trách cứu giúp thiên hạ, từ không quen lại biến hóa chiến hữu, kề vai sát cánh sát cánh.

=> Đọc truyện tại phía trên nhé: Thục Thiên mộng hoa lục

10. Tru tiên

Tác giả: Tiêu Đỉnh

Thể loại: Tiên hiệp

Review truyện

Đã là fan mến mộ tiên hiệp thì chắc chắn rằng không thể không biết đến “Tru tiên" - một công trình xuất sắc luôn luôn nằm trong các mục truyện tiên hiệp xuất xắc nhất. Truyện đã có lần được china chuyển thể thành phim do diễn viên lừng danh Lý Dịch Phong thủ vai chính. ở bên cạnh nam đó, truyện xây dựng hai nhân vật nàng Bích Dao cùng Lục Tuyết Kỳ đậm cá tính với mọi tình cảm chân thành đặc trưng dành cho nam chính.

Trương tiểu Phàm vốn là người bình thường nhưng vận mệnh đã khiến cho hắn trở cần đặc biệt, có ý nghĩa trong câu hỏi bình ổn bang phái. Nhờ vào tính chất cách nhất quyết quật cường, trọng tình trọng nghĩa, tiểu Phàm gồm duyên tu được Thiên Thư công pháp đệ độc nhất thiên hạ, là fan duy duy nhất đương thời luyện được công pháp cả cha nhà Phật, Đạo, Ma.

Đọc truyện Tru tiên tại trên đây nhé: https://www.truyen.co/tru-tien

11. Thần Mộ

Tác giả: Ngô biển cả Quân

Thể loại: Tiên hiệp

Review truyện

“Thần mộ" là câu chuyện đồ sộ, ngôn từ kịch tính, đan xen trong tương đối nhiều hận thù rối rắm. Sự ly kỳ, kỳ ảo cũng là 1 trong điểm quan trọng trong “Thần mộ" khiến fan hâm mộ không ngoài tò mò thường xuyên theo dõi.

Nhân vật bao gồm của truyện - Thần Nam là 1 thiên tài võ thuật tuy vậy hắn lại khiến Vũ Hinh - cô gái hắn yêu tuyệt nhất chết cố cho mình. Sau một vạn năm, hắn bỗng nhiên sống lại tự Thần Ma Lăng Viên. Nhưng bây giờ hắn chỉ từ là một phế truất nhân. Những bí ẩn trong một vạn cổ đệ độc nhất tông vạn năm dần được hắn mày mò ra. Cơ mà liệu Vũ Hinh có sống lại?

Đọc truyện Thần mộ tại phía trên nhé: https://www.truyen.co/than-mo

12. Vũ rất thiên hạ

Tác giả: Tàm kiếm Lý Ngưu

Thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Huyền huyễn

Review truyện

Nam chủ yếu Lâm Minh là người có tư hóa học bình thường, gia cảnh thông thường nhưng lại mong muốn tiến vào Võ bao phủ Thánh Địa, truy cầu học võ công. Cơ mà người không tồn tại gì rất nổi bật như hắn trượt là lẽ vớ nhiên. Cho dù vậy, Lâm Minh cùng với ý chí sắc đẹp bén, ý thức chịu khó, ham học hỏi và chia sẻ vẫn quyết tâm luyện công pháp cửu đỉnh.

Nội dung truyện “Vũ rất thiên hạ" không new nhưng gây tuyệt vời ở biện pháp hành văn súc tích, chân thành, câu trường đoản cú tự nhiên, dễ dàng đi vào lòng người.

Đọc truyện Vũ cực dương gian tại đây nhé: https://www.truyen.co/vu-cuc-thien-ha

13. Ma Thiên Ký

Tác giả: Vong Ngữ

Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn

Review truyện

“Ma Thiên Ký" không chỉ là là hành trình dài tu tiên của nhân vật bên cạnh đó là quy trình tranh đấu gay gắt giữa những việc lựa chọn giáo phái - tiên hay ma? đều dằn vặt, giằng teo trong tiềm thức của nhân vật đã tạo ra một vật phẩm tiên hiệp độc đáo.

Liễu Minh sinh sống lên sống nơi ăn thịt người, có chút võ nghệ chống thân. Một ngày khu vực ở của hắn bị chìm xuống đáy biển cả còn hắn thì bị bạn ta truy vấn đuổi. Nhờ một chút kỹ xảo, hắn gia nhập một Tông môn tu luyện và nhanh lẹ thành tài.

Đọc truyện Ma Thiên ký kết tại đây nhé: https://www.truyen.co/ma-thien-ky

14. Đấu Phá yêu mến Khung

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

Thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Huyền huyễn

reviews truyện

Sở dĩ bắt buộc cho “Đấu Phá yêu đương Khung" vào đứng đầu truyện tiên hiệp hay độc nhất vô nhị 2018 cũng chính vì đây là cỗ tiên hiệp được truy lùng nhiều tuyệt nhất năm nay, thậm chí là cũng vừa được chuyển thể thành phim. Hay trong tiên hiệp đang bàn về ma pháp, đấu ma, võ vông… mà lại truyện bên trên chỉ tập trung khai thác “đấu khí". Muốn hiểu rõ, đấu khí là gì, hãy xem thêm qua “Đấu Phá yêu mến Khung" nhé!

Nhân vật chính của truyện là Tiêu Viêm, lên 9 tuổi, mẫu mã thân để lại đến cậu một loại nhẫn đặc biệt. Vô tình Tiêu Viêm đánh thức Dược trần – kẻ bị hàm ấn trong loại nhẫn di thiết bị của chị em cậu. Dược Trần vẫn dạy cậu những bí mật võ công cao cả để hai fan cùng nhau trả thù đều kẻ đang mưu tế bào ám hại họ. Đồng hành cùng với họ còn tồn tại thiếu nữ Huân Nhi, cô đã thuộc cả hai đòi lại công lý cũng giống như đối mặt với những thách thức đang mong ngóng ở phía trước.

Tiên hiệp là thể một số loại không và ngọt ngào và hồng phấn như ngôn tình nhưng lại nó đã phác hoạ tốt nhất có thể những trái đất huyền ảo, kỳ bí dẫn fan đọc mang đến với tưởng tượng phong phú, bất tận. Do vậy, tiên hiệp vẫn sở hữu nét hay riêng biệt không hề yếu cạnh cùng với ngôn tình hay những thể loại truyện khác. Quanh đó ra, tiên hiệp là 1 đặc trưng khôn cùng riêng, gần như là 1 trong những nét văn hoá vào thể các loại văn học tập Trung Quốc. Trong đó, 10 cuốn sách trong top truyện tiên hiệp hay tuyệt nhất 2021 trên đó là những tác phẩm bắt đầu nhất, thu hút nhất và được nhiệt tình nhiều nhất. Đừng hổ hang thử sức bản thân với những cỗ truyện trên nhé những mọt! Chúc các bạn đọc truyện hân hoan nhé

Đọc truyện Đấu Phá Thương khung tại đây nhé: https://www.truyen.co/dau-pha-thuong-khung

Còn các truyện tiên hiệp xuất xắc nữa, shop chúng tôi sẽ tiếp tục reviews cập nhật. Bạn nhớ trở về hctv.com.vn nhé!