TRUYỆN NGÔN TÌNH QUÂN NHÂN HAY

Ngôn tình quân nhân là một trong những thể một số loại truyện ngôn tình được fans yêu thích nhất, trong truyện ngôn tình quân nhân hay nam chính là quân nhân gặp mặt gỡ với yêu chị em chính, cũng rất có thể cả hai những là quân nhân. Dưới đó là list 14 truyện ngôn tình quân nhân hay sẽ hoàn mà bạn không thể quăng quật qua.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình quân nhân hay


Ngôn tình quân nhân là truyện gì?

Quân nhân theo đúng nghĩa là tín đồ thuộc về quân đội, ngôn tình quân nhân thường nói về những người dân làm trong công việc và nghề nghiệp này, ngôn tình quân nhân rất được rất nhiều fans yêu thích.

Nội dung của truyện ngôn tình quân nhân thường là con gái chính bình thường, chạm mặt gỡ cùng yêu một chàng trai quân nhân, tốt 2 tín đồ đều là quân nhân.

Tình yêu hoàn toàn có thể bá đạo, hoàn toàn có thể cảm động tín đồ đọc, hãy dành thời gian để đọc danh mục truyện ngôn tình quân nhân nhé !

List 15 truyện ngôn tình quân nhân xuất xắc nhất sẽ hoàn

Vợ yêu thương thịnh nỗ lực của thiếu thốn tướng

Tác giả: Nguyên Cảnh ChiThể loại: hiện nay đại, quân nhân, sủngSố chương: 99

Số điểm: 9


*
Vợ yêu thịnh cố kỉnh của thiếu tướng​​​

Nội dung: Nam chính là thiếu tướng trẻ em tuổi tuyệt nhất trong định kỳ sử, là con trai thứ 2 ở trong phòng họ Tư, sự tồn tại của anh ý như một câu truyện thần thoại.

Nữ chính là một thiên kim tè thư xinh đẹp, ăn chơi trong giới thượng lưu, là con gái thứ 2 của nhà họ Cảnh, tiếng xấu bao bọc cô các vô kể.

Nhẽ ra hai người sẽ không còn dính dáng mang lại nhau nhưng lại anh lại liên tiếp chìa tay giúp sức cô khi cô bị các bạn trai phản bội bội…một tối phóng đãng, duyên định cả đời, anh lập kế kế muốn phụ trách…

Vì quân khuynh thiên hạ

Tác giả: Nguyên ViệnThể loại: Ngôn tình, cổ đại, quân nhân, HSố chương: 10

Số điểm: 9


*
Vì quân khuynh thiên hạ​​​​

Nội dung: vì muốn thăm dò quân địch, hắn 1 mình xâm nhập doanh trại hùng mạnh, bởi vì tài năng hèn một bậc, hắn trúng bả nhưng lại nhằm hắn phát hiển thị một kín đáo kinh hoàng, hoá ra đại tướng mạo quân Kim Lăng Quốc lại là nữ.

Hứng thú của hắn đối với nàng tăng theo cung cấp số nhân, hắn lén dẫn cô bé trở về vị trí ở còn từ mình chăm sóc vết thương mang đến nàng, tuyên tía sẽ khiến nàng yêu thương hắn.

Khi 2 quân chính vì trời đông giá bán rét mà lại ngưng chiến thì trận chiến tình yêu giữa hai vị tướng mạo quân đang dần vào quá trình gay cấn.

Trốn trái đào lớn

Tác giả: Lăng Tinh TuyếtThể loại: Ngôn tình, hiện đại, quân nhân, cán bộ cao cấpSố chương: 48

Số điểm: 8


*
Trốn trái đào lớn

Nội dung: Đây là mẩu truyện giữa cô gái ký giả liên tiếp xù lông cùng sĩ quan phương diện than, bị tóm gọn gian tại trận, bị buộc cưới, anh bắt cô cam kết vào hiệp nghị đồng minh thống nhất chiến trường kháng hôn.

Cô nói: “Không ký.”

Anh: “Hả?”

Cô nói: “Tại sao anh kêu tôi ký kết tôi bắt buộc ký, tôi chưa phải là quân nhân của anh, không bắt buộc phục tùng mệnh lệnh.”

Nam quân thanh nữ gả

Tác giả: Trản TràThể loại: hiện đại, quân nhânSố chương: 58

Số điểm: 9


*
Nam quân nữ giới gả

Nội dung: thời gian nhìn thấy anh, người bọn ông 3 phần lưu giữ manh, 7 phân anh tuấn ngồi trên giường căn bệnh cười cùng với mình, cô bỗng dưng nhớ đến lời nói cửa miệng thủ trưởng thường nói : « quân thù được trang trí vũ khí mang đến tận răng ».

Trong một cuộc quân diễn cô với anh vô tình dây dưa với nhau, trong quá trình chung đụng anh nói : «Chủ tịch Mao từng nói: ‘Tất cả không lấy kết hôn làm mục đích yêu đương, phần đông là lưu manh nghịch giỡn!’ các nữ đồng chí, bọn họ hãy làm cho một cuộc bàn luận lấy kết bạn làm điều kiện tiên quyết của tình cảm đi! ».

Tham hoan

Tác giả: chén bát Trà HươngThể loại: Ngôn tình, hiện nay đại, quân nhân, tình thân đô thịSố chương: 60

Số điểm: 8


*
Tham hoan

Nội dung: bát Trà mùi hương luôn đem về những câu chuyện tình khiến cho người đọc bắt buộc ngưỡng mộ, trường hợp tình yêu thương như tráo cúp, sự nghiệp như đai bình yên thì hôn nhân chính là gọng đỡ.

Với con gái chính đai bình yên của cô đã bị chặt đứt tự lâu, tuy thế cô lại sở hữu anh, bạn hứa sẽ bảo vệ cho cô, khiến cô không phải băn khoăn lo lắng đến giọt sương, công dụng anh không mang mang đến cô gai đai an ninh nhưng cũng mang đến cho cô một cuộc sống tốt. Theo dõi để biết cụ thể ra sao nhé !

Sống lại bảo đảm an toàn hạnh phúc

Tác giả: Băng Thủy Đích NgưThể loại: hiện đại, quân nhân, trùng sinhSố chương: 56

Số điểm: 9


*
Sống lại bảo đảm hạnh phúc

Nội dung: Kiếp trước không thể quản lý hôn nhân của mình, cô bị gả cho người chồng ko tốt, kiếp này cô trở về cuộc sống đời thường có ba, có em trai khi còn bé. Sống lại một lần nữa cô chọn đến mình cuộc sống thường ngày khá với trước kia, lần này cô sẽ không để bạn dạng thân đề xuất tiếc nuối nữa, cô phải bảo đảm hạnh phúc của mình.

Tìm cho doanh nghiệp một tình yêu, tìm fan mình yêu để cùng sống cùng với nhau đều ngày tháng tươi tắn sau này.

Quân cưới

Tác giả: Đệ Tứ Cá Bình quả LThể loại: hiện tại đại, quân nhân, trùng sinhSố chương: 73

Số điểm: 9


*
Quân cưới

Nội dung: trước khi vì tuổi trẻ em non dại, cô đã bỏ qua hạnh phúc của mình, cô độc, hối hận mà bị tiêu diệt đi, sống lại một lần, cô nhìn thấu được – mất, lần này cô nguyện ý sống phía sau ủng hộ anh, nuôi bé dưỡng mẫu cho anh.

Dây là mẩu truyện kể về Hàn Mai, kiếp trước cô trẻ em tuổi, làm các sai lầm, làm cho tổn yêu thương anh, kiếp này cô dùng tất cả để bù đắp cho anh.

Xem thêm: Game Đua Xe Hơi Dành Cho Trẻ 4+, Trò Chơi Đua Xe

Quân thiết yếu tam thiếu đừng quá phận

Tác giả: Tam Thiên trường CaThể loại: hiện tại đại, Trùng sinh, quân nhânSố chương: 93

Số điểm: 9


*
Quân chính tam thiếu chớ quá phận

Nội dung: Nữ chính là một người vợ hiền lành, bị bạn bè cướp mất chồng rồi bị vu oan mắc bệnh dịch tâm thần, sau cùng bị đẩy từ bên trên cao xuống, sau khoản thời gian chết cô trùng sinh vào một trong những người tất cả tình tình xảo quyệt, tất cả một vị hôn phu chưa cưới.

Vị hôn phu của cô ý nói “Tôi đang có fan trong lòng, cô ao ước kết hôn với tôi thì nên ký vào tờ khế ước túng thiếu mật, thời hạn là một trong năm. Bọn họ sẽ phân tách phòng sống trong khoảng một năm, không người nào được can thiệp chuyện của nhau, sau 1 năm sẽ ly hôn. Cô rất có thể không ký, cho dù sao bị ép buộc cưới cũng chưa phải là tôi.”

Cô không thể do dự đồng ý, khế ước vô thuộc hợp ý cô, bị chồng trước bội nghịch cô nhận ra rằng: Đàn ông mà nhờ vào được thì heo bà bầu cũng biết leo cây…

Người ông xã tốt

Tác giả: Vân NgaoThể loại: hiện tại đại, quân nhân, sủngSố chương: 60

Số điểm: 9


*
Người ck tốt

Nội dung: Anh là quân nhân có tiền đồ, anh vừa tất cả diện mạo tốt, vừa tài giỏi năng xuất chúng.

Anh là một ngôi sao 5 cánh điện ảnh mới nổi, thiệt thà, chất phác, tất cả tinh thần nỗ lực phấn đấu, là thần tượng của giới trẻ.

Cô là người sáng tác sáng tác truyện, theo chủ nghĩa độc thân, yêu thích là chế tạo truyện trinh thám.

Vận mệnh khiến cho 3 tín đồ họ dây dưa với nhau, một người trẻ khỏe nhiệt huyết, một bạn nội chổ chính giữa thâm trầm, trận chiến này ai vẫn là fan chiến thắng? ai sẽ đổi mới người chồng tốt ?

Nghiêm! phía bên trái quay

Tác giả: độc nhất NgộtThể loại: hiện đại, quân nhân, con gái truy namSố chương: 85

Số điểm: 8


*
Nghiêm! phía trái quay

Nội dung: Nữ chính là một cô bé như sói như hổ, dám xua đuổi đánh người tình của cha, dám hét lên với bà bầu mình rằng « Nếu hôm nay mẹ dám nhảy xuống, sáng sủa mai bé sẽ mang đến họ tống và người bầy bà tê chôn cùng mẹ ».

Lần đầu đầu nhận thấy anh cô đã nhận được định đây đó là người lũ ông của đời cô, làm việc trước phương diện anh cô vào vai một nhỏ cừu nhỏ đáng thương. Khổ nhục kế, mỹ nhân kế nắm nhau ra trận nhưng lại chỉ cảm nhận một lời nói của anh « Nghiêm! Đằng sau tảo »

Mối ngành ngọn của thiếu thốn úy

Tác giả: mặc Tô LêThể loại: hiện tại đại, quân nhânSố chương: 91

Số điểm: 9


*
Mối đầu đuôi của thiếu hụt úy

Nội dung: Đây là mẩu chuyện giữa 1 yêu thương nghiệt cùng 1 yêu thương nghiệt khác, chủ yếu ông trời cũng cần tác hợp cho họ để không gieo họa cho những người khác.

« Phó Sủng, chúng ta Phó, thương hiệu chỉ gồm một chữ Sủng, cấp bậc thiếu úy, bố mẹ Phó Sủng thường thủ thỉ phiếm như vậy này.

“Anh nói đàn bà mình như vậy, hoàn toàn có thể gả ra phía bên ngoài sao?” Mặt người mẹ Phó lo lắng.

Cha Phó buông tập san trong tay: “Đừng nói hươu nói vượn, nhỡ chạm chán phải người nào đôi mắt mù?”

Đừng nói, thiệt ra vẫn có người mắt bị mù, ví dụ như phó nhóm trưởng đại nhóm Tuyết Lang, Đường Dật.

“Này, Đường Dật, về tối qua có tác dụng chuyện vui vẻ như vậy, anh đem em chứ?” Phó Sủng lòi ra nụ mỉm cười lưu manh

Vẻ phương diện Đường Dật thất bại, gặm răng nghiến lợi: “Em câm miệng đến anh, Phó Sủng.”

Khúc giao hưởng quân hôn

Tác giả: vitamin ABCThể loại: Ngôn tình, hiện nay đại, quân nhânSố chương: 50

Số điểm: 9


*
Khúc giao hưởng quân hôn

Nội dung: đàn bà chính có tính cách khá lạc quan, tháo mở, là 1 thanh niên rất phấn đấu, mong ước trở thành một phóng viên giải trí nổi tiếng. Trên đời này fan cô ghét nhất chính là nam chính, việc ghét nhất trên đời là buộc phải giúp anh giặt quần áo.

Nam đó là thượng tá, tức thì thẳng, bao gồm trực, kiên cường, phúc hắc bên trên đời này bạn anh ko vừa mắt nhất chính là nữ chính, luôn cảm thấy cô gió chiều nào che chiều ấy, là người thanh nữ đanh đá, canh chua.

Đây là 1 câu chuyện dìu dịu về cuộc sống thường ngày sau lúc cưới của một bạn bè thượng tá và một cô thiếu nữ phóng viên, làm thế nào họ rất có thể trung hòa được cuộc sống thường ngày của bao gồm mình?

Hôn nhân cao một trượng

Tác giả: không có MắtThể loại: Ngôn tình hiện tại đại, quân nhân, trùng sinhSố chương: 57

Số điểm: 8


*
Hôn nhân cao một trượng

Nội dung: thiếu nữ chính kiếp trước khôn xiết cẩu huyết, bị chúng ta trai lừa gạt, bị xe pháo cán qua chưa chưa cảm giác triệt để thì đã yêu cầu nếm hương vị phổi tràn trề nước, gồm mấy ai được cảm nhận tử vong như cô?

Chết đi sống lại, còn chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, chưa khám phá thân phận mới của mình thì cô yêu cầu kết hôn?

Người cô kết hôn bao gồm chức vụ cô cùng cao, dáng tín đồ tuấn tú, rất đẹp trai, cực phẩm trong cực phẩm, cô cũng không bị lỗ vốn đi.

Cưới chui với trung tá

Tác giả: Ám Dạ giữ TinhThể loại: Ngôn tình hiện tại đại, Quân nhânSố chương: 59

Số điểm: 9


*
Cưới chui cùng với trung tá

Nội dung: bên họ Từ, khiến cho người không giống nhức đầu nhất chính là yêu bạn nữ Từ Nhan,

Từ Nhan nói « tôi chỉ hận bản thân sinh ra ở trong nhà họ Từ, gia thế khiến tôi cần thiết lựa chọn bạn mình yêu »

Cô hận cha mẹ mình vị chèn ép tín đồ cô yêu dẫn tới sự việc cô thất tình.

Cưới chui! định nghĩa này khá thông dụng nhưng cô không ngờ thiết yếu cô cũng gặp mặt phải vụ việc này, xem mắt với một trung tá, tiếp nối kết hôn như tia chớp, rồi bước đầu cuộc sinh sống cưới chui này.

Anh quân nhân là người ông chồng tốt

Tác giả: Túy đái TiênThể loại: Ngôn tình hiện đại, quân nhân, trùng sinhSố chương: 67

Số điểm: 9


*
Anh bộ đội là người ck tốt

Nội dung: thiếu nữ chính sau khoản thời gian sống lại mới nhận thấy cuộc hôn nhân gia đình mà bố mẹ an bài bác cho bản thân cũng có thể hạnh phúc như thế. Trước kia cô không hiểu biết, cho rằng anh là một người thô lỗ tàn bạo, sinh sống lại cô new biết rằng anh là một trong những người nhẹ dàng, ngọt ngào.

Kiếp trước cô bị anh lăn qua lăn lại sợ tới mức chỉ mong rời đi, kiếp này cô vẫn bị anh lăn qua lăn lại dẫu vậy lại niềm hạnh phúc muốn chết.

Trên đấy là list 15 truyện ngôn tình quân nhân rất đáng đọc màhctv.com.vnmuốn reviews tới những bạn, dừng bỏ qua truyện như thế nào nhé!


Tags truyện ngôn tình quân nhân tuyệt

Có thể các bạn thích


*

đánh giá truyện
5 Tháng Năm, 2020 hctv.com.vn

List 15 truyện ngôn tình rất sủng sẽ hoàn hay độc nhất 2020


*

review truyện
5 Tháng Tư, 2020 hctv.com.vn

List 15 truyện ngôn tình bác sĩ hay tốt nhất năm 2020


*

đánh giá truyện
5 Tháng Tư, 2020 hctv.com.vn

List 11 truyện mạt nuốm hay nhất năm 2020 sẽ hoàn


đã cập nhật...

hctv.com.vn – Trang phát âm truyện online, thường xuyên xuyên update những bộ truyện hay tuyệt nhất thuộc các thể loại rực rỡ như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

gmail.com


Ngôn tình hài Ngôn tình dung nhan Ngôn tình tuyệt Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện kiếm hiệp tốt Truyện tiên hiệp xuất xắc Truyện Full