Xây dựng và vận hành doanh nghiệp agile

*

Lấy ck Quyền thế

Tác giả: Ngư CaThể loại: Ngôn Tình , Sủng , sắc đẹp Số chương: 1000

trong truyện cô bé cường nhân thì ko có cô nàng nào là yếu mượt cả. Chính vì thế đến với lấy chồng quyền thế, các bạn sẽ bắt gặp một con gái nữ chính có tính giải pháp ngang ngược, pk thường xuyên mặc dù thế văn võ hầu như kém. Một ngày cô thức giấc dậy, bất chợt phát hiện tại mình bị bác ruột xuất bán cho một lão già hom hem. Bỏ ra tiết.


Bạn đang xem: Xây dựng và vận hành doanh nghiệp agile

*

Thần Tượng đánh thức

Tác giả: boggu143Thể loại: Ngôn Tình, SắcSố chương: 9

một chiếc bẫy được giăng ra sẵn chỉ ngóng cô dancing vào, tín đồ cô điện thoại tư vấn là dượng lại chính là người phá cuộc đời của cô, đưa cô lên tuyến đường diễn viên đóng góp phim sex. Bỏ ra tiết.


*

Hoa Băng ngóng Ngày Nở: sát thủ Máu Lạnh với Thiếu Gia lạnh lùng

Tác giả: Oánh ĐầnThể loại: Ngôn Tình, phái nữ Cường, Truyện TeenSố chương: 2

ngoài dự liệu của bà quan trọng ngờ được cô mang đến nay ở đầu cuối cũng xuất hiện,nữ trinh sát tài ba,là người đứng đầu tổ chức triển khai "Ngụy Sát" từ năm 16t,sinh sát chần chừ bao mạng người,không hồ hết thế từ bỏ tay gây dựng sự nghiệp của bản thân,bất hễ sản,đá quý,thời trang... Chi tiết.


*

cầm Giới này có Bệnh!

Tác giả: Sề MáThể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Dị Giới , con gái Cường , sắc đẹp Số chương: 4

mang dù ban đầu có một chút vướng víu, tuy thế ngẫm lại, cũng không phải là bắt buộc chấp nhận. Ít nhất, nàng không xẩy ra thế tục trói buộc như những nữ xuyên không khác, hàng tháng cũng chưa hẳn vất vả đi chạm chán đại di mụ… ừ, còn nữa, đi đái đứng cũng tương đối thú vị, cũng tương đối mát… đưa ra tiết.


*

Cô vợ Bỏ Trốn

Tác giả: tè ĐàoThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược Số chương: 32

vì chưng vì phụ huynh chia tay do đó Kiều Minh Hạ lại theo chị em tái giá, ngày trước tiên bước vào cửa ngõ thì cô đã đề nghị chịu khổ bởi bạn anh trai mới khinh ghét cô. Chi tiết.


*

Đại Minh Tinh vật gì Chứ? Siêu cấp Phúc Hắc Thì Có!!!

Tác giả: ギー (Gee)Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, NgượcSố chương: 21

văn bản xoay quanh câu chuyện tình cảm chị em của nữ chính bình thường còn nam chính là một phái nam thần nổi tiếng được rất nhiều người ngưỡng mộ, Cô to hơn anh 5 tuổi,nên đối với anh cô chỉ là một bà cô phiền phức, một con cờ để anh lợi dụng. Chi tiết.


*

Hôn Quyền Độc chỉ chiếm

Tác giả: Lạc Phong độc nhất vô nhị DạThể loại: Ngôn Tình , Sủng , dung nhan Số chương: 1

Nội dung bao gồm của mẩu truyện xoay quanh về cuộc sống hôn nhân của nhì nhân vật chủ yếu cưới trước yêu sau.Nam bao gồm được tương khắc họa là một người nam nhân vào hôn nhan, từ rét lùng, vô dục vô cầu dần dần trở thành một chiếc biến thái, chế ước dục nam nhân. đưa ra tiết.


*

Sủng Phi Của Hắc Đế

Tác giả: GióThể loại: Ngôn Tình , Cổ Đại Số chương: 45

Qua mẩu truyện này họ sẽ thấy được tình yêu của một bậc đế vương dành riêng cho nữ nhân cơ mà mình thương yêu nhất. Bỏ ra tiết.


*

quyến rũ Đại monster - Cô đái Thư 18 Tuổi

Tác giả: Nhi Phương 17Thể loại: Ngôn Tình, SắcSố chương: 14

Cả thành phố Bắc kinh này không ai không biết đến tập đoàn PhươngThị và tập đoàn lớn Lâm Thị, hai tập đoàn lớn lớn nhất thay giớiPhương Nệ Vy được trọng trắc trong việc cao cả, cô luôn luôn một mật bởi công ty, nhằm kéo nó càng trở nên bạo gan hơn. Chi tiết.


*
Bạch Sắc đàn bà Thần đọc online">

<Đấu La Đại Lục> Bạch Sắc nữ giới Thần

Tác giả: Secret DeathThể loại: Tiên Hiệp , Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên ko Số chương: 19

Nữ đó là Lâm Bạch Liên cũng là 1 trong 10 bạn giàu nhất cầm giới, chính vì cô là người lúc còn trẻ đã chiếm được nhiều thắng lợi trên núm giới. Chi tiết.


*

dạy Bảo bã Xã hết sức Sao

Tác giả: Quỳnh TrangThể loại: Ngôn TìnhSố chương: 18

Nam đó là Hoắc Lãnh Thần là 1 trong CEO tài ba, ghẻ lạnh nhưng chẳng nhát phần tàn bạo. Tất cả mọi sản phẩm công nghệ Hoắc Lãnh Thần tất cả khi phệ lên là 1 trong những gia tài lớn, mất hết mái ấm gia đình tự mình phải vục dậy trong mẫu xã hội này. đưa ra tiết.


Xem thêm: Sinh Viên Kinh Doanh Gì ? Gợi Ý 14 Ý Tưởng Kinh Doanh Phù Hợp Với Sinh Viên

*

Kiếp vận hên

Tác giả: Băng vai trung phong NgọcThể loại: Ngôn Tình , Xuyên không , thiếu phụ Phụ , Cổ Đại , Ngược Số chương: 3

xuyên không ngôn tình cô bé phụMột câu chuyện tình bi hùng được đối chiếu như hoa phù dungHoa giàu sang sớm nở về tối tàn bỏ ra tiết.


*

Thịnh Đường Vô yêu thương

Tác giả: thương Lan Chỉ QuaThể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Xuyên ko , Cổ Đại , châu mỹ Số chương: 190

vậy Duệ là 1 nhà khảo cổ học xinh đẹp khỏe khoắn mang tính tình của những cô gái thời hiện nay đại. Bên trên đường đi làm về thì tự nhiên cô lại bị hút vào không gian xuyên ngược về thời cổ kính nhà Đường. Bỏ ra tiết.


*

Đàm An Nhiên! Em Là của anh

Tác giả: Bạch Vân Vy VyThể loại: Ngôn Tình, Truyện TeenSố chương: 29

Nữ chính: Đàm An Nhiên, là nhỏ gái của tập đoàn Đàm Thị, là cô gái hoàn mĩ, vẻ ngoài xinh đẹp, khí chất lạnh lùng, đặc biệt là người có IQ cao, là thần đồng từ nhỏ, gia thế hiển hách. Bỏ ra tiết.


*

cuộc sống thường ngày Sâu Gạo Của mối Sách Ở Thanh Triều

Tác giả: Thiên bạn dạng Anh Cảnh NghiêmThể loại: Ngôn Tình , Xuyên không , Điền Văn Số chương: 106

Thanh thuỷ văn, một phần hai là lỗi cấu, cho nên vì thế nữ chính không hẳn là nhân vật bao gồm thật trong lịch sử, chỉ cần tưởng tượng. Tứ Tứ vẫn chính là Tứ Tứ kia, sẽ không còn chuyên sủng một thanh nữ nhân. Bạn nữ chính vẫn là nữ chính, yêu thương nhất bản thân, sẽ không còn để một người nam nhân chống trở bầu trời của bao gồm mình. đưa ra tiết.


*

phái nữ Chủ giá Lâm, chị em Phụ Mau Lui Tán! (Xuyên Nhanh: cô gái Chính giá Lâm, thiếu phụ Phụ Mau Lui!)

Tác giả: Tố Thủ tách ChiThể loại: Ngôn Tình , Khoa Huyễn , Xuyên không , Sủng , Cổ Đại Số chương: 207

Vị quận chúa chũm Thịnh Nhân đang chết.Một nữ kĩ năng hoa, ghê diễm cồn lòng tín đồ lại thua trong tay một thanh nữ nhân những thứ phần đa không bởi mình chi tiết.


*

Đại Thần đưa vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu (Tỷ Vạn ngôi sao Không bởi Em)

Tác giả: Diệp Phi DạThể loại: Ngôn Tình, SủngSố chương: 1048

Quý Ức chấp nhận cuộc kết hôn trả với Hạ Quý Thần chính vì cô nghĩ anh đã không khi nào rung cồn với cô.Sau khi kết giao hai fan vốn diễn mà vươn lên là thật thì cũng ko nói làm cái gi nhưng một năm sau, bọn họ lại cần yếu chia chóng thì đừng nói đến chuyện ly hôn. Chi tiết.


*

nàng dâu Thứ Bảy

Tác giả: cungthienyetThể loại: Ngôn Tình , Linh Dị Số chương: 101

Một câu chuyện tình cảm giữa người và ma. Lúc cô rứa chị mình gả đến hắn, chỉ vì hắn sẽ là người chết.Ngày 15/7 âm lịch...... Chi tiết.


*

chỉ cần Đủ nắng nóng Hoa đang Nở

Tác giả: Lục Nhược LinhThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Truyện Teen Số chương: 105

cô gái ngước nhìn đấng mày râu trai và nói:- Anh à, anh có biết lúc yêu thì điều gì làm bạn ta vui độc nhất vô nhị không? bỏ ra tiết.


*

Hoa Vũ

Tác giả: Vũ Tỷ TỷThể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn Số chương: 25

Tùy tính, vô thườngLạnh lùng, tàn nhẫn.Ai nói theo cách khác được là hợp hay không, vậy phải tùy làm việc duyên trời quyết định. Chi tiết.


Web hiểu truyện online hay và update mới độc nhất - hctv.com.vn

Trang web dành cho những tín đồ mê gọi truyện online tối khuya với các thể các loại hot nhất hiện nay như là gọi truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được hctv.com.vn cập nhật thường xuyên từ các dịch mang truyện chuyên nghiệp hóa và đăng sở hữu hằng ngày.


Truyện Plus – Trang gọi truyện online, thường xuyên update những bộ truyện hay duy nhất thuộc các thể loại đặc sắc như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình nhan sắc Ngôn tình giỏi Ngôn tình trả Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện kiếm hiệp giỏi Truyện tiên hiệp xuất xắc Truyện Full