Tiết Kiệm Điện Qua Tranh Biếm Họa: Xem Để Ngẫm

bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe mạnh

Bạn đang xem: Tiết kiệm điện qua tranh biếm họa: xem để ngẫm

hctv.com.vn - đa số tác phẩm tham dự cuộc thi có ngôn từ phản ánh những sự kiện, nhân vật liên quan đến vấn đề tiết kiệm ngân sách và chi phí điện với bảo đảm bình yên năng lượng quốc gia.
Sáng ni (20/5) tạp chí Nghề Báo – Hội nhà báo thành phố hồ chí minh và Tổng công ty Điện lực tp.hcm tổ chức tổng kết và trao giải hội thi Vẽ tranh biếm họa về tiết kiệm ngân sách và chi phí điện 2015.

Sau 3 tháng tổ chức, hội thi nhận được 212 tác phẩm dự thi của 100 tác giả chuyên cùng không siêng trên toàn quốc. Phần đông tác phẩm tham dự cuộc thi có nội dung phản ánh các sự kiện, nhân vật liên quan đến vấn đề tiết kiệm ngân sách điện cùng bảo đảm an toàn năng lượng quốc gia; các tập thể, cá nhân điển hình, tiêu biểu trong bài toán thực hành tiết kiệm chi phí điện. Tất cả đều được trình bày theo vẻ ngoài biếm họa, vừa sinh động vừa thâm nám thúy.


*
Trao thưởng cho các tác giả đoạt giải

Kết quả cuộc thi, giải nhất thuộc về tác giả Nguyễn Thị Diệp Thanh, công tác làm việc tại báo Lao hễ Nghệ An, tỉnh tỉnh nghệ an với thành tựu “Tương phản”. Nhị giải hai thuộc về người sáng tác Nguyễn Đức Trí, ngơi nghỉ Thừa Thiên Huế với công trình “Càng tăng càng giảm” và tác giả Nguyên quang đãng Phan, ở thủ đô hà nội với chiến thắng “Chỉ hoàn toàn có thể là tiết kiệm ngân sách và chi phí điện”.

Ngoài ra, Ban tổ chức triển khai cũng trao 3 giải tía và 5 giải khuyến khích cho những tác phẩm xuất dung nhan khác, với tổng số chi phí các giải thưởng 105 triệu đồng./.

Một số tranh ảnh đoạt giải Vẽ tranh biếm họa về tiết kiệm ngân sách và chi phí điện 2015:


*
Giải nhất với tên "Tương phản"


*
Giải nhì với tên "Chỉ có thể là tiết kiệm điện"

*
Giải bố - "Phương án tiết kiệm điện"

*
Giải tía - "Ngày xưa ơi"
*
Giải cha - "Đồng tiền kèm theo phích cắm"

*
Giải khuyến khích - "Thượng sách"

Xem thêm: Chồng 1987 Và 1992 Có Hợp Nhau Không, Nam 1992 Có Hợp Với Nữ 1987 Không

Tag: sản phẩm nhân vật phần thưởng tác mang xuất dung nhan trao giải TP HCM giải nhất biếm họa tiết kiệm ngân sách và chi phí điện
Triển lãm về thẩm mỹ hội họa bắt đầu của Đức hctv.com.vn - Triển lãm giới thiệu đến công bọn chúng 22 tác phẩm chọn lọc của 6 họa sỹ Đức với sự nhiều mẫu mã về đề tài và phong cách sáng tác.


Triển lãm về nghệ thuật hội họa bắt đầu của Đức

hctv.com.vn - Triển lãm trình làng đến công chúng 22 tác phẩm tinh lọc của 6 họa sĩ Đức với sự đa dạng và phong phú về vấn đề và phong thái sáng tác.


Triển lãm về hà nội thời bao cấp hctv.com.vn - Triển lãm tái hiện nhộn nhịp những nét ngơi nghỉ của thủ đô hà nội trong giai đoạn từ thời điểm năm 1975 mang đến năm 1986.


Triển lãm về hà nội thời bao cấp

hctv.com.vn - Triển lãm tái hiện nhộn nhịp những nét làm việc của thủ đô trong giai đoạn từ năm 1975 đến năm 1986.


Triển lãm “Biển, hòn đảo Tổ quốc cùng người chiến sỹ hải quân” hctv.com.vn - Triển lãm trình làng 36 chiến thắng với các mô hình hội họa, vật dụng họa, điêu khắc, nhiếp hình ảnh và bởi các chất liệu sơn dầu…


Triển lãm “Biển, đảo Tổ quốc cùng người chiến sĩ hải quân”

hctv.com.vn - Triển lãm giới thiệu 36 thành tích với các mô hình hội họa, thứ họa, điêu khắc, nhiếp ảnh và bằng các làm từ chất liệu sơn dầu…


Chiêm ngưỡng tủ đựng đồ Lego mập mạp tại triển lãm sinh hoạt Paris (Pháp) hctv.com.vn - Tổng cùng hơn 100 tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ lắp ghép từ hơn một triệu miếng Lego bằng nhựa đã được giới thiệu tại triển lãm.


Chiêm ngưỡng tủ đồ Lego đẩy đà tại triển lãm ngơi nghỉ Paris (Pháp)

hctv.com.vn - Tổng cộng hơn 100 tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật lắp ghép từ hơn một triệu miếng Lego bằng nhựa đã được giới thiệu tại triển lãm.


chủ yếu trị làng hội trái đất kinh tế tài chính thể dục văn hóa truyền thống vui chơi giải trí pháp luật phượt
quân sự chiến lược - Quốc chống sức mạnh Đời sinh sống doanh nghiệp Ô đánh - Xe lắp thêm ánh mắt Multimedia công nghệ Sách nói