TRANG TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM UY TÍN

vị trí cao nhất 15+ website tuyển dụng bậc nhất Việt Nam mang đến nhà tuyển chọn dụng tra cứu kiếm người tìm việc (cập nhật liên tục)
Điểm tên 20+ website tuyển dụng search nhân sự, trong số ấy xếp hạng 15 website thịnh hành và hiệu quả, bao gồm cả thông tin về web giúp đơn vị tuyển dụng thuận tiện lựa chọn.

hctv.com.vn hctv.com.vn-Hiện nay ở vn phải có tới hàng trăm website tuyển dụng phệ nhỏ. Số lượng lớn này là thời cơ cho nhà tuyển dụng có nhiều điểm chạm tới ứng viên hơn, dẫu vậy cũng gây nên nhiều bối rối. Mỗi website lại có những quánh trưng phù hợp với những mục tiêu khác nhau; để sở hữu chiến lược tuyển chọn dụng phù hợp thì gắng được những đặc thù này siêu quan trọng.

Bạn đang xem: Trang tuyển dụng việc làm uy tín

Trước hết, tôi muốn nhấn mạnh một vài nguyên tắc khi tuyển dụng thông qua các website vấn đề làm. 3 nguyên lý đó là:

Thương hiệu tuyển dụng đó là cơ hội đối đầu và cạnh tranh của bạn

Cách viết thông báo tuyển dụng quyết định công dụng của tin tuyển chọn dụng

Tuyển dụng luôn luôn phải kèm theo với dữ liệu

Với con số nhà hỗ trợ dịch vụ viết bài tuyển dụng khủng như hiện nay, việc tiếp thị tin tuyển dụng không phải là một bài toán quá lớn so với các doanh nghiệp. Câu trả lời không thực sự nằm ở vị trí việc chúng ta đăng tin tuyển dụng lên bao nhiêu trang, cơ mà là làm nạm nào để kiến ứng viên chú ý đến tin tuyển chọn dụng của bạn. Tương đối nhiều doanh nghiệp phải đầu tư một khoảntiền ko hề nhỏ tuổi cho những trang tin tuyển chọn dụng mà lại cũng không có được con số ứng viên muốn muốn.

Muốn làm cho được điều này đòi hỏi một dư duy về đam mê và quản lý tài năng (Talent Acquisition) thay bởi tư duy tuyển chọn dụng bị động truyền thống. Những nhà tuyển dụng phải tự trở thành mình thành rất nhiều marketer mà sản phẩm đó là các địa chỉ trống, còn ứng viên trở thành quý khách mục tiêu.

*

Tải xuống miễn giá tiền ebook về công thức tuyển dụng 4.0 giúp nhà tuyển dụng tứ duy như một marketer

Vậy ra làm sao là tuyển dụng như 1 marketer thực thụ?

Là khi bạn chăm chút mang lại mẩu tin tuyển chọn dụng như một bài viết quảng cáo. Để một mẩu tin tuyển dụng tất cả khả năng“chuyển đổi” ra ứng viên cao nhất, bên tuyển dụng nên vận dụng nguyên tắc AIDA giống như như trong marketing: Attention - Interest - Desire - Action. Gây tuyệt vời với ứng viên thông qua EVP độc đáo, thú vị họ bởi những giới thiệu cuốn hút về công ty, lôi cuốn họ bằng những khoảng nhìn to con mà họ có thể cùng chia sẻ, và ở đầu cuối là lôi kéo họ ứng tuyển.

Là khi bạn chủ hễ theo dõi hiệu quả ngân sách chi tiêu của những kênh tuyển chọn dụng. Giả dụ như marketing không có dữ liệu y như nhắm mắt lái xe thì tuyển chọn dụng cũng vậy, bạn sẽ không thể tối ưu tác dụng tuyển dụng ví như như không làm chủ được hồ sơ ứng viên đổ về từ những nguồn. Liệu chúng ta có biết nguồn như thế nào đang chuyển lại các ứng viên nhất? Ứng viên từ mối cung cấp nào unique nhất? Để nạm được những thông tin này, bạn buộc phải bao gồm phương án thống trị dữ liệu ứng viên tập trung và tự động hơn.

Thời điểm khi bạn thực sự nắm vững được những hình thức cơ bạn dạng này, đang là thời điểm bạn chuẩn bị để tiếp cận cùng sử dụng các website tuyển dụng hiệu quả. Và 15+ website sau đây sẽ là lựa chọn tốt nhất để các bạn bắt đầu.

Lưu ý, danh sách tiếp sau đây được xếp hạng dựa vào số liệu về lượng truy cập tham khảo từ chăm trang Similarweb, vào thời khắc tháng 8/2021:

*

1. Vn.indeed.com - 2.47 triệu lượt truy tìm cập/tháng

Link: https://vn.indeed.com/(tên miền tại việt nam của Indeed)

Indeed là trang search kiếm việc làm với đăng tin tuyển dụng số 1 thế giới với bên trên 3 triệu đơn vị tuyển dụng hoạt động, hiện tại đã có tên miền trên Việt Nam. Indeed hỗ trợ cả 2 gạn lọc đăng tuyển chọn miễn phí tổn và trả phí, trong khi hỗ trợ doanh nghiệp phát hành thương hiệu tuyển chọn dụng siêng nghiệp. Mặc dù rằng Indeed việt nam còn khá mới mẻ nhưng tiềm năng siêu lớn, với đặc biệt tương xứng để tuyển chọn dụng các vị trí tại nước ngoài. Kế bên ra, Indeed rất chú trọng vào những trải nghiệm ứng tuyển chọn của ứng viên bên trên di động.

Cùng với ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 lên toàn cảnh doanh nghiệp nói chung, số lượng truy cập của vn.indeed.com sút đáng nói so với thời gian trước (số liệu tháng 10/2020 là 3.45 triệu).

2. TopCV - 2 triệu lượt truy vấn cập/ tháng

Link: https://topcv.vn

TopCV, dù mới chỉ ra đời và cải tiến và phát triển từ năm 2014, nhưng lại sở hữu tốc độ cải tiến và phát triển vô cùng táo tợn mẽ. Website tuyển chọn dụng này luôn luôn giữ được số lượt truy cập ổn định và trên mốc 2 triệu lượt/tháng tính từ lúc tháng 2/2021.

Đi cùng khả năng khởi tạo thành và xây đắp CV trực con đường ngay trên website tuyển dụng, TopCV lập cập trở thành điểm đến lựa chọn phổ đổi thay trong xã hội người tìm việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên mới ra trường. Việc TopCV lập cập chen chân vào vị trí cao nhất website tuyển dụng thông dụng nhất Việt Nam có lẽ là điều đang được dự kiến từ trong thời gian trước.

3. Vietnamworks - 1.97 triệu lượt tróc nã cập/tháng

Link: https://www.vietnamworks.com/

Tương từ bỏ Indeed, số lượng truy cập vào Vietnamworks cũng sụt bớt khá lớn: trường đoản cú 3.1 triệu hồi tháng 10/2020 xuống còn 1.97 triệu trong tháng 8/2021. Mặc dù nhiên, Vietnamworks vẫn chính là trang tin vấn đề làm được review xếp hạng số 1 tại vn hiện nay.

Lý giải cho điều này, Vietnamworks vốn là trang web tương xứng với yêu cầu tuyển dụng các vị trí đã bao gồm kinh nghiệm, đặc biệt có thể loại tuyển dụng cán bộ thời thượng với mức lương lên đến mức hàng nghìn đô. Thế nên chuyên trang cũng rất được những công ty, tập đoàn lớn lớn tin yêu và sử dụng rất nhiều.

Vietnamworks cũng khá nổi giờ trong xã hội người quốc tế ở Việt Nam. Từ trang web này chúng ta có thể dễ dàng tìm tìm kiếm được nhân sự quốc tế đặc thù đến vị trí công việc mong muốn. Tuy nhiên, cần lưu ý vì CV bên trên trang thường xuất sắc hơn mức thực tế, các bạn cần đặc biệt quan trọng theo dõi về tỷ lệ biến đổi của ứng viên qua những vòng để đánh giá đúng mực được kết quả của trang.

4. Timviec365 - 1.89 triệu lượt truy nã cập/tháng

Link: https://timviec365.vn

Timviec365 thuộc doanh nghiệp Cổ phần thanh toán giao dịch Hưng Hà cũng là 1 trong những trong các website tuyển chọn dụng tất cả lượng tầm nã cập gia tăng nhanh trong khoảng thời gian gần đây, đỉnh điểm là mon 5/2020 với 2.65 triệu lượt người.

Timviec365 cung ứng nhiều dịch vụ nhằm mục tiêu thu hút ứng viên: không chỉ trình làng việc làm, nhưng mà cả lao lý tạo CV xin việc, mẫu mã CV, thư xin việc, đối kháng xin việc, cẩm nang tra cứu việc, đối chiếu lương,... Đây cũng là 1 trong số ko nhiều các đơn vị đến đăng tin tuyển chọn dụng miễn mức giá không giới hạn; và thu tiền phí ở những dịch vụ ghim ở các vị trí, gói lọc hồ sơ,...

5. Careerbuilder - 1.67 triệu lượt truy hỏi cập/tháng

Link: https://careerbuilder.vn/

CareerBuilder.vn là chăm trang thuộc về của CareerBuilder Mỹ - Mạng việc làm và Tuyển dụng bậc nhất thế giới với hơn 2 triệu vấn đề làm cùng +200 triệu ứng viên.

Là website đa quốc gia, với độ che sóng khỏe mạnh mẽ, Careerbuilder vẫn chính là cái tên quen thuộc thường xuyên được những nhà tuyển chọn dụng kể tới. Siêng trang này phù hợp để đăng tuyển cùng tìm kiếm những ứng viên có yêu ước về trình độ cũng tương tự kinh nghiệm cao. Đặc biệt, nhân tài lọc hồ sơ của Careerbuilder cũng rất được đánh giá là ưu việt so với website tuyển dụng khác trên thị trường.

Xem thêm: Top 12 Phần Mềm Phiên Dịch Tiếng Anh Chuẩn Xác 2021, Google Dịch

6. Ybox.vn - 1.37 triệu lượt truy tìm cập/tháng

Link: https://ybox.vn

Xuất phát là một trong ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng người sử dụng mà Ybox nhắm tới cũng chính là chúng ta sinh viên. Ybox khá khét tiếng trong xã hội trẻ dựa vào các cơ hội thực tập, câu hỏi làm part-time, các cuộc thi, các suất học tập bổng cùng thời cơ tham gia những tổ chức thôn hội, tổ chức giành riêng cho sinh viên.

Ngày nay, cùng với sự nhạy bén và công ty động mạnh khỏe của các bạn trẻ, lưu lượt truy cập vào Ybox càng ngày tăng, thừa mốc 1.3M vào thời điểm tháng 7/2021. Kênh thông tin việc có tác dụng này cũng nhận ra sự quan tâm nhiều hơn thế từ các công ty, tập đoàn lớn vốn trước đó chỉ có nhu cầu tuyển những ứng viên giàu khiếp nghiệm.

7. 123Job - 1.17 triệu lượt truy hỏi cập/tháng

Link: https://123job.vn

Thành lập từ năm 2018, 123job vận động với sứ mệnh đem lại những cơ hội nghề nghiệp xuất sắc nhất cho tất cả những người Việt trẻ cùng là đối tác tin cậy cho các đơn vị tuyển dụng. Số lượng truy vấn của 123Job đã có sự tăng trưởng bỗng dưng biến vượt mốc 1 triệu/tháng ngơi nghỉ giai đoạn đầu năm mới 2020 và giữ được ổn định cho tới hiện nay. Ưu điểm của 123Job là có sàng lọc kỹ về quá trình cũng như ứng viên trước khi đăng tin, nhờ vậy tiêu giảm tối đa được tình trạng câu hỏi rác, ứng cử viên rác.

8. Jobstreet - 1.08 triệu lượt truy hỏi cập/ tháng

Link: https://jobstreet.vn

Được trao giải Mạng vấn đề làm tốt nhất có thể (từ phần thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, JobStreet là cổng tin tức việc có tác dụng và doanh nghiệp tuyển dụng trực tuyến hàng đầu Đông phái mạnh Á, theo Forbes. Hiện JobStreet đang giao hàng khoảng 80000 người sử dụng doanh nghiệp với 11 triệu người tìm vấn đề trong quần thể vực. Số lượt tra cứu kiếm với traffic của Jobstreet tương đối ổn định với được đánh giá là không còn thua hèn các địch thủ tương đương. Ngoại trừ ra, Jobstreet còn tồn tại một list các đối tác doanh nghiệp nước ngoài nhằm giúp ứng viên với nhà tuyển dụng tìm kiếm thời cơ hợp tác tại nhiều nước trên gắng giới.

9. Jobsgo - 961 nghìn lượt tróc nã cập/tháng

Link: https://jobsgo.vn

Theo tài liệu từ Similarweb, Jobsgo sẽ giữ được số lượng truy vấn tương đối ổn định định trong khoảng 6 tháng sát đây, cùng với đỉnh cao nhất vượt 1 triệu lượt hồi tháng 3/2021. Định vị là phầm mềm tìm việc uy tín trên cả thiết bị di động cầm tay thuộc hệ quản lý Android với iOS, Jobsgo đầu tư chi tiêu mạnh vào vận dụng tìm bài toán làm giành cho các ứng viên, tự đó cung cấp nhà tuyển dụng trong việc tìm và đào bới kiếm CV tiềm năng.

10. JOBOKO - 894 ngàn lượt truy vấn cập/tháng

Link: https://vn.joboko.com

JOBOKO tiền thân là GoodCV. Được cách tân và phát triển từ 6/2018, tính đến nay, JOBOKO sẽ có định vị tốt trên thị trường, từng bước đã đạt được sự tin tưởng của anh chị em tuyển dụng doanh nghiệp lớn và tín đồ tìm việc. Trang web hỗ trợ bộ vẻ ngoài tạo, làm chủ CV, ứng tuyển trực đường và gợi nhắc việc làm cân xứng hoàn toàn miễn giá tiền cho ứng viên; đồng thời update danh sách tin tuyển dụng theo từng giờ.

11. Timviecnhanh - 841 nghìn lượt tầm nã cập/tháng

Link: http://www.timviecnhanh.com

Timviecnhanh luôn luôn có vị gắng nhất định trong vị trí cao nhất website tuyển chọn dụng tại nước ta bởi chất nhận được nhà tuyển chọn dụng đăng tải hồ hết loại tin tức tuyển dụng trường đoản cú phổ thông, buôn bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập tính đến tuyển dụng thời thượng kèm theo quy trình đăng tin nhanh gọn, đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, số lượng CV ảo của timviecnhanh là kha khá lớn, do vậy, bên tuyển dụng rất cần được có bước sàng thanh lọc thật kỹ càng khi tiếp nhận lại hồ hết hồ sơ từ chuyên trang này.

12. Topdev - 747 ngàn lượt truy vấn cập/ tháng

Link: https://topdev.vn

Với hệ sinh thái xanh đa dạng bao hàm hàng loạt các sự kiện quality dành cho cộng đồng IT được tổ chức triển khai thường niên đã trở thành thương hiệu, forum, report thị trường, Topdev đã vươn lên trở thành đơn vị chức năng uy tín bậc nhất trong bài toán tuyển dụng những vị trí vấn đề làm ngành công nghệ thông tin với số lượng việc làm và hồ sơ lớn. Topdev cũng chính là cũng là đơn vị đón đầu và nhất trong nghành nghề IT tại việt nam giúp xây cất và trở nên tân tiến Thương Hiệu tuyển Dụng – Employer Brand cho hàng trăm ngàn công ty/tập đoàn vào và ngoại trừ nước. Lượt truy cập vào website tuyển chọn dụng này luôn ổn định ở tầm mức trên 500 nghìn/tháng kể từ năm 2020.

13. ITViec - 724 ngàn lượt tróc nã cập/tháng

Link: https://itviec.com

Itviec.com, với điểm sáng nổi bật là chỉ dành riêng cho dân IT, luôn lọt vào danh sách các chuyên trang vấn đề làm bậc nhất do độ kết quả cũng như với phương châm vận động khá ấn tượng “IT Jobs for đứng đầu People. Ít tuy thế mà chất”. Bởi vì vậy, dù lượt truy vấn và xếp hạng có thể thua yếu so với các trang website còn lại, cơ mà ITviec lại là trang web an toàn bậc tốt nhất cho đông đảo nhà tuyển chọn dụng ao ước đăng tải những vị trí việc làm công nghệ thông tin với yêu ước cao dành cho nhân sự.

14. Timviec.com.vn - 579 ngàn lượt truy cập/tháng

Link: https://timviec.com.vn/

Với kho tài liệu chứa rộng 30.000 đơn vị tuyển dụng với hơn 600.000 ứng viên, Timviec.com.vn đang trở thành cầu nối đến 49.600 lượt ứng tuyển chọn trong thời gian qua. Những dịch vụ website này hỗ trợ tương đối khá phong phú và đa dạng như đẩy tin tuyển chọn dụng lên đầu trang, ưu tiên nhắc nhở việc làm, ưu tiên gửi qua email Marketing, template và giải đáp viết CV xin việc,... đáp ứng nhu cầu được những nhu cầu khắt khe của fan dùng. Timviec.com.vn đã phát hành tiện ích di rượu cồn trên cả hệ quản lý và điều hành Android cùng iOS.

15. Vieclam24h - 552 nghìn lượt tầm nã cập/tháng

Link: https://vieclam24h.vn

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, câu hỏi làm 24h đạt được sự hậu thuẫn táo bạo mẽ của bạn mẹ. Trang web này là mong nối đến hơn 15 triệu lượt tuyển dụng với tìm câu hỏi thành công, trải lâu năm từ Sinh viên/Việc làm bán thời hạn tới Lao động phổ thông/nghề, nhân viên và các bước quản lý. Tuy nhiên, do bản chất trang web vẫn còn mang ý nghĩa rao vặt cao, nên một trong những năm ngay sát đây, câu hỏi làm 24h trở nên thiếu sự lôi kéo hơn đối với tất cả ứng viên với nhà tuyển dụng. Điều này phân tích và lý giải cho vấn đề tụt hạng không-hề-bất-ngờ của website này.

Một số website bài toán làm rất nổi bật khác tại vn (tiếp tục cập nhật):

Mất công tổng hòa hợp CV từ rất nhiều website? hợp tác ngay với giúp sức tuyển dụng hctv.com.vn E-Hiring

Với tương đối nhiều website tuyển chọn dụng trên thị trường, thường thì một doanh nghiệp tầm trung sẽ mặt khác phải sử dụng 3-4 dịch vụ. Bài toán nhận hồ sơ ứng viên từ rất nhiều nguồn gây những khó khăn cho những nhà tuyển dụng: mất không ít thời gian để download xuống hồ sơ từ từng nguồn, không áp theo dõi được hiệu quả nguồn.

Hệ thống cai quản trị tuyển dụng hctv.com.vn E-Hiring auto thu thập làm hồ sơ ứng viên từ khá nhiều nguồn có thể giúp vấn đề này cho nhà tuyển chọn dụng. Hiện tại nay, hctv.com.vn E-Hiring đang kết nối với ít nhất 11 website tuyển dụng, phần đông thuộc đứng đầu website tuyển chọn dụng trên Việt Nam: vietnamworks, vieclam24h, mywork, timviecnhanh, careerlink, careerbuilder, jobstreet, itviec, talentnetwork, internship.edu.vn, topcv. hctv.com.vn E-Hiring cũng là vận dụng DUY NHẤT trên thị phần Việt Nam bây giờ đáp ứng được xem năng này.

*

Danh sách ứng viên trong phễu tuyển dụng cùng tin tức về nguồn và đánh giá, được ghi nhận trọn vẹn tự động

Mỗi khi bao gồm ứng viên new ứng tuyển chọn qua khối hệ thống các website tuyển chọn dụng này, làm hồ sơ ứng viên vẫn được auto chuyển về cùng ghi nhấn trên khối hệ thống hctv.com.vn E-Hiring, cùng đầy đủ thông tin về thời hạn và nguồn ứng tuyển. hctv.com.vn E-Hiring cũng tự động tạo được report về kết quả nguồn tuyển chọn dụng.

Chị Nguyễn Thị Minh, HR Manager của VietCredit - một khách hàng của hctv.com.vn E-Hiring với nhu yếu xử lý 4000 hồ nước sơ/tháng đã review về hào kiệt này của hctv.com.vn E-Hiring như sau:

“Trước đây, nhân viên cấp dưới tuyển dụng của cửa hàng chúng tôi sẽ phải truy vấn vào từng jobsite để download hồ sơ ứng viên, nhập vào tệp tin Excel và đề xuất tự cập nhật trạng thái ứng viên mỗi khi chuyển người tìm việc sang công việc tuyển dụng. Lúc này thì vớ cả các bước này phần đông được hệ thống xử lý tự động, bọn chúng tôi chỉ việc 2 nhân viên để phụ trách toàn bộ công việc admin mang lại đội ngũ tuyển dụng. Gần như thành viên khác có thể tập trung vào việc vấn đáp và reviews ứng viên”.

Bên cạnh việc tự động hóa thu thập làm hồ sơ ứng viên, hctv.com.vn E-Hiring giúp cai quản toàn bộ chuyển động tuyển dụng tập trung trên một khối hệ thống duy nhất: trả lời ứng viên từ động, tùy chỉnh thiết lập và làm chủ quy trình tuyển dụng, theo dõi tác dụng của tất cả các chiến dịch tuyển chọn dụng của doanh nghiệp,...

Nếu công ty của bạn có nhu cầu tuyển dụng lớn, thường xuyên và bạn lưu ý đến bài toán quản lý hồ sơ ứng viên, chúng ta có thể đăng ký ngay tại đây để nhận hỗ trợ tư vấn trải nghiệmHệ thống quản lí trị tuyển dụng hctv.com.vn E-hiringhoàn toàn miễn phí.