TOP 10 TRUYỆN TIÊN HIỆP HAY NHẤT

Là một fan truyện tiên hiệp thì luôn tìm đọc những bộ truyện ở trong thể nhiều loại này. Vậy chúng ta đã biết truyện tiên hiệp hay tốt nhất 2022 là những bộ nào không nhỉ?

Nhận hiểu rằng sự yêu thương thích của các tín đồ dùng ở thể các loại tu tiên, huyền huyễn. Cũng tương tự mong hy vọng tìm kiếm rất nhiều truyện tiên hiệp new nhất. Vì vậy, hctv.com.vn xin được đề cử vị trí cao nhất 10 truyện tiên hiệp hay tuyệt nhất 2022 qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất


Truyện tiên hiệp là gì?

Truyện tiên hiệp là truyện có chứa đựng nhiều yếu tố huyền huyễn, huyền ảo. Câu chữ truyện hay xoay quanh quá trình tu luyện của nhân đồ dùng chính.

Bên cạnh đó truyện tiên hiệp còn là hành trình khám phá thế giới thần tiên đầy bí hiểm của những nhân vật.

Trong truyện tiên hiệp thường có tương đối nhiều loại phép màu kỳ dị, cùng những hình thù không quen của những sự vật, hiện nay tượng. Nhân đồ dùng trong truyện thường nhờ vào linh lực, phẩm chất mà được phân những cấp bậc tiên khác nhau.

*

Thông qua quá trình tu luyện mà hoàn toàn có thể thăng cung cấp trở nên khỏe mạnh hơn. Truyện tiên hiệp có xuất phát từ china và cũng khá được chấp bút bởi người sáng tác người trung quốc là nhiều nhất.

Ngoài những yếu tố tu tiên, huyền huyễn thì truyện truyện tiên hiệp hay nhất 2022 còn được đan ghép thêm các yếu tố tình cảm, trung ương lý, đấu trí,…

Nhìn thông thường thì các truyện tiên hiệp hay độc nhất 2022 thường có hàm chứa nhiều yếu tố new mẻ, đem đến cho các bạn đọc những cái nhìn mớ lạ và độc đáo hơn và tấp nập hơn.


Top (số) truyện tiên hiệp hay độc nhất vô nhị 2022

Top những truyện tiên hiệp hay độc nhất 2022 với nhiều bộ truyện tiên hiệp hay tuyệt nhất Trung Quốc. Xin được đề cử với gửi cho đôi dòng review truyện tiên hiệp giỏi nhất.

Tu chân liêu thiên quần

Tác giả: Thánh kỵ sĩ truyền thuyếtThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay tuyệt nhất 2022Số Chương: 3172Tình Trạng: Đã hoànTên nhân thiết bị chính: Tổng Thư Hàng

Tu chân liêu thiên quần là 1 trong bộ truyện tiên hiệp full cùng với chương rộng 3 ngàn. Ý tưởng của bộ truyện tiên hiệp hay tốt nhất 2022 là một nhóm cao nhân tu sĩ.

Không ẩn dật sống ngơi nghỉ núi cao rừng sâu cơ mà sống hòa nhập với cộng đồng. Bọn họ còn mở một group chat trên internet để bàn bạc với nhau. Một truyện tiên hiệp hay độc nhất vô nhị 2022 mà có diễn biến tương đối bắt đầu mẻ.

Nhân vật chính là Tống Thư Hàng. Anh là một sinh viên bỗng nhiên bị lạc vào team chat này rồi theo bọn họ tu luyện. Nhân thiết bị Tống Thư mặt hàng mà người sáng tác xây dựng ko hề tài giỏi năng tốt thế. Tuyệt hào quang quẻ sáng rực như các bộ truyện tiên hiệp khác.

Mà chỉ là một trong những người phàm, không có tài năng năng quan trọng đặc biệt gì. Cũng không rất có thể chất hết sức phàm tốt thiên phú quan trọng đặc biệt gì. Hoàn toàn phụ thuộc chút vận may đánh bậy tấn công bạ nhưng thành chuyện. Vày đó, tuyến phố tu tiên của Tống Thư Hàng quan trọng nhiều khó khăn.

*

Đánh giá: 4.7/10

Một số cảm thấy của độc giả:

“Luyện lại lần thứ N. Đọc mở màn thôi vẫn thấy khí tức Tam Lãng phà vào phương diện =))))))))”.“Dạo này không tồn tại bộ nào vui vẻ như cỗ này nhằm cày. Các đạo hữu gồm đề cử không. Bạch ala phù hộ”.“Cầu Bạch tiền bối truyện tiên hiệp hay duy nhất 2022.”“Truyện hài vui chơi thôi mà. Có chức năng đổi gió. Hay. Ít gồm đồ tông. Ít tranh đoạt”.“Cầu Bạch chi phí bối mang lại con tác giả ra thêm vài chương nước ngoài truyện hiểu đỡ ghiền. Ít ra cũng đề xuất ghé thăm quê hương Bạch tiền bối chớ”.

Link truyện: https://truyen.tangthuvien.vn/doc-truyen/tu-chan-lieu-thien-quan

Kiếm đạo độc tôn

Tác giả: kiếm Du Thái HưThể Loại: Tu tiên, kiếm hiệp, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay duy nhất 2022Số Chương: 1602Tình Trạng: Đã hoànTên nhân vật chính: Diệp Trần

Kiếm đạo độc tôn là một truyện tiên hiệp kì ảo hay. Truyện kể về bài toán nhân vật đó là Diệp nai lưng xuyên cho vùng đất Chân Linh Đại Lục rộng lớn. Với thân phận là Đại công tử của gia tộc Diệp Gia.

Diệp Gia vốn là một danh tộc có mặt nhân tài, được bạn người kính trọng. Tuy nhiên Diệp nai lưng lại là kẻ không có thiên phú, tài năng thấp kém. Cũng chính vì vậy mà lại bị chê cười và ức hà hiếp từ nhỏ.

*

Sau đó, Diệp trần xuyên đến muốn biến hóa số phận và xóa sổ cái danh truất phế vật. Buộc phải đã bái sư đổi mới đệ tử ngoại môn của lưu lại Vân Tông tông phái. Nhưng tuyến đường của Diệp Trần không thể suôn sẻ mà lại liên tiếp chạm chán nhiều trở ngại và thất bại đổ máu.

Nhưng với ý chí quyết tâm và tiên định thì Diệp nai lưng cũng thành công trên con đường tu tiên. Trong vượt trình gian truân khổ luyện vẫn lĩnh hội được rất nhiều chân lý. Ngoài ra cũng có khá nhiều cơ duyên chào đón được các bí thuật huyền thoại.

*

Đánh giá: 8.0/10

Một số cảm giác của độc giả:

“Truyện hay, nhận vật chính ko phải loại hiếu sát, ít nhân vật não tàn. Cốt truyện hấp dẫn, khá khô khan bởi ít sắc. Tuy vậy phần cuối khá đuối. Đánh giá cá nhân: xuất xắc sau Tru tiên”.“Xứng xứng đáng là truyện tiên hiệp hay độc nhất 2022”.“Tính biện pháp nhân vật chính rất hay, mang bốn tưởng nhân đạo. Không mất dạy dỗ như mấy thằng truyện khác, ko não tàn, không hám gái”.“Tiếc là rate khá thấp. Tuy nhiên với những bạn kén lựa chọn thì đây là 1 bộ hết sức đáng xem đấy”.

Link truyện: https://truyenfull.vn/kiem-dao-doc-ton/

Phàm nhân tu tiên

Tác giả: Vong NgữThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, kiếm hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay tốt nhất 2022Số Chương: 2445 (11 quyển)Tình Trạng: Đã hoànTên nhân đồ gia dụng chính: Hàn Lập

Phàm nhân tu tiên là một trong những bộ truyện tiên hiệp được đánh giá khá cao, được rất nhiều người đọc khen ngợi. Nhân vật đó là Hàn Lập ở trong tầng chót của giới tu tiên. Bốn chất thấp kém, không tài giỏi năng giỏi thiên phú nào.

Hoàn toàn là một trong người phàm không có bất cứ lợi ráng nào xứng đáng nói. Đây là biểu tượng nhân vật thường bắt gặp trong truyện tiên hiệp hay độc nhất vô nhị 2022.

*

Vượt qua thân phận người phàm thể chất bình bình thì Hàn Lập đã phi vào con đường tu tiên. Trải qua nghìn vạn trắc trở, khó khăn cùng tiết chảy nhưng mà đi trên trên con đường đầy hóc búa này.

Con con đường tu tiên từ bỏ 10 tuổi đến 8000 tuổi của hàn quốc Lập. Sẽ là một trong những hành trình đáng để chúng ta đọc theo dõi. Cũng sẽ là một trong số các truyện tiên hiệp hay độc nhất vô nhị 2022.

Truyện được review cao vào lối hành văn cùng bốn duy ngắn gọn xúc tích của tác giả. Quanh đó ra, truyện gồm hình tượng nhân vật dụng nam chính cường thế, mạnh mẽ mẽ, cô độc cùng trung tâm cơ. Kề bên đó, là một trái đất tu tiên khá chân thật theo kiểu táo tợn thì được mà yếu thì thua.

Không bao gồm sự hiền khô hay thiên vị đến kẻ yếu. Toàn bộ đều ngơi nghỉ trong quả đât tàn khốc đó mà không ngừng cố gắng mạnh dạn hơn.

*

Đánh giá: 7.8/10

Một số cảm nhận của độc giả:

“Ôi. Đây là truyện ưng ý đọc nhất… ngồi cày truyện của những web… ngay gần hết rồi. Ngày càng chán. Ai có chuyện gì new hay. Chỉ bản thân với”.“Truyện hay cực đỉnh,cách viết logic. Ngán 1 chuyện tác giả viết chậm chạp quá,nhưng cuối cùng cũng hết”.“Tuyệt phẩm!!! 1 giữa những truyện hay độc nhất mình đọc. Hơi dài với dư những chỗ không cần thiết (tốt độc nhất vô nhị là bắt buộc lướt qua mấy nơi này vì dù sao anh Hàn vẫn đang thắng)”.“Thích tốt nhất mấy thời điểm đấu trí với tên bạo dạn hơn. Và mấy khúc bế quan tu luyện, tăng cấp. ước ao là người sáng tác sẽ viết phần 2”.“Truyện cực kỳ hay. Tình tiết thu hút rất các điều khiến người hiểu bất ngờ. Lập luận ngắn gọn xúc tích chứ không hời hợt miễn cưỡng. Rộng hẳn không hề ít truyện thuộc thể loại,…”

Link truyện: https://truyenfull.vn/pham-nhan-tu-tien/

Ấn công đức

Tác giả: Thanh Sam lặng VũThể loại: Ngôn tình, Trùng sinh, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay độc nhất vô nhị 2022Số Chương: 709Tình Trạng: Đã hoànTên nhân vật dụng chính: sơn Lâm An

Ấn công đức được nhận xét là trong số những truyện tiên hiệp hay độc nhất vô nhị Trung Quốc. Truyện nhắc về một nữ ma đầu bởi giải bay nguyên thần mà bắt buộc hành thiện tích đức.

Một tình tiết khá mớ lạ và độc đáo thuộc chiếc truyện tiên hiệp hay độc nhất 2022.

*

Nữ thiết yếu tên là đánh Lâm An, cô gái ma đầu tà ma nước ngoài đạo, vốn là cháu gái của giáo công ty ma giáo. Chính vì bị Thượng giới truy liền kề mà chết.

Người tróc nã sát chị em là Khương Chỉ Khanh tuy thế cũng thiết yếu Khương Chỉ Khanh góp trộm ngọc; góp linh hồn người vợ có địa điểm trú ngụ mà không trở nên hồn phi phách tán. Cũng vì vậy mà lại Khương Chỉ Khanh phải chào đón một kết cục thảm hại.

Một nghìn năm sau, đánh Lâm An thức giấc lại. Nhưng ý muốn được giải thoát thì phải thao tác làm việc thiện tích công đức. Bởi vì cơ duyên mà chỉ có Mục Cẩm Vân bắt gặp và nghe thấy cô bé nói. Con đường hành thiện tích đức của cô bé ma đầu chạm mặt phải vô vàn khó khăn khăn.

Bên cạnh đó, nhân duyên cùng quan hệ giữa phái nữ chính với Khương Chỉ Khanh và Mục Cẩm Vân. Đều gồm mối liên kết giữa những tình tiết cùng được hé lộ dần dần dần.

*

Đánh giá: 8.0/10

Một số cảm thấy của độc giả:

“Truyện hay lắm nha các bác”.“Nữ thiết yếu quá soái”.“Tôi yêu phái nữ chính lắm luôn. Lâu lâu mới gặp được một bộ vừa lòng như vậy. Đã chũm lại còn tồn tại nữ thiết yếu bao ngầu luôn”.“Truyện vượt hay”.“Xứng đáng là truyện tiên hiệp hay nhất Trung Quốc”.“Truyện tiên hiệp hay tuyệt nhất 2022 mà tôi search được”.

Link truyện: https://www.truyen.co/an-cong-duc

Hệ thống quán net công nghệ đen

Tác giả: Nghịch Thủy chi DiệpThể loại: Tiên hiệp, Tu tiên, Huyền huyễn, Truyện tiên hiệp hay độc nhất 2022Số Chương: 622Tình Trạng: chưa hoànTên nhân thiết bị chính: Phương Khải

Hệ thống cửa hàng net technology đen là một trong bộ truyện tiên hiệp mới nhất được trình làng không lâu. Bây giờ thì vẫn không hoàn cùng đang tiếp tục cập nhập chương mới. Truyện nhắc về Phương Khải bất ngờ xuyên không tới Thành Cửu Hoa.

*

Thành Cửu Hoa là một trong thành phố vật dụng sộ, tráng lệ với sức khỏe quân sự cực kì mạnh. Là trung vai trung phong văn hóa, dịch vụ thương mại và là làm mai quan trọng, Thành Cửu Hoa đó là hạt nhân đặc biệt ở phía phái nam nước Đại Tấn.

Hình tượng nhân đồ vật Phương Khải trong truyện tiên hiệp hay duy nhất 2022 này. Được gây ra là nhà của một cửa ngõ tiệm vắng tanh vẻ ở góc thành Đông của Cửu Hoa. Cũng chính vì tình hình bán buôn ế độ ẩm nên định bán shop này đi.

Xem thêm: Top 8 Bài Hát Chủ Đề Năm Học 2018, Bài Hát Chủ Đề Năm Học 2018

Thì lại xuất hiện thêm một hệ thống đặc biệt, khiến cho cửa tiệm ế hàng trở thành Câu Lạc cỗ Internet Khởi Nguyên. Tài nguyên mà lại hệ thống đem lại đã giúp sự nghiệp của Phương Khải ngày càng thăng cấp. Cũng là 1 trong những quán net đắt khách nhất thành phố.

Hệ thống quan trọng đặc biệt này đã đem lại những trò chơi thực tiễn ảo, xuất hiện thêm một trái đất tu luyện cực kì chân thật.

*

Đánh giá: 4.0/5

Một số cảm thấy của độc giả:

“Truyện khôn xiết hay, ưa thích truyện hệ thống cực kỳ luôn; mong diễn biến về sau không thật tệ. Cảm ơn team dịch các ạ .❤❤❤❤❤.”“Truyện cực kỳ hay, càng gọi càng thấy cuốn. Tình tiết chặt chẽ. Mong nhóm dịch ra truyện hầu như đều. Cảm ơn team dịch vô cùng rất khôn cùng nhiều.”“Truyện cực kỳ hay. Thể các loại này bắt đầu mà hấp dẫn. Tác giả hành văn cũng rất sâu sắc. Ngắn gọn xúc tích nhân trang bị chính cũng khá ok không thật lố. Đánh giá toàn diện là hay mong muốn chủ thớt sẽ tiếp tục dịch đến anh e xem.”“Truyện thiệt sự cực kỳ hay, cảm ơn tác giả, cảm ơn nhóm dịch các nhiều ạ. Muốn nhóm dịch vẫn dịch chương phần lớn đặn. Mình đã ủng hộ nhiều hơn. Love.”

Link truyện: https://truyendich.waka.vn/he-thong-quan-net-cong-nghe-den-t6NOW.html

Thần mộ

Tác giả: Ngô đại dương QuânThể loại: Tiên Hiệp, kiếm Hiệp, Tu tiên, Huyền huyễn, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay nhất 2022Số Chương: 285Tình Trạng: Đã hoànTên nhân đồ chính: Thần Nam

Thần mộ được reviews là một cỗ truyện tiên hiệp hay tốt nhất Trung Quốc. Đem lại cảm nhận mới mẻ và lạ mắt về quả đât thần tiên, dị thú. Nhân vật chính là Thần nam tỉnh dậy sau đó 1 giấc ngủ hết sức dài.

Lúc này thì thời ráng đã thay đổi, hắn không có chút thân quen nào hoàn toàn xa lạ với vớ cả.

*

Lấy diễn biến xoay quanh một vùng đất có tên là Thần Ma Lăng Viên nghỉ ngơi ngay chính giữa Thiên Nguyên đại lục. Một nơi dùng làm an táng những nhân vật vượt trội nhất trong dòng lịch sử.

Khu chiêu tập phần được phân loại theo rất nhiều cấp độ bạo phổi yếu, càng vào sâu càng mạnh. Trong những ngôi chiêu tập nếu không hẳn thần linh. Thì cũng là yêu ma thượng cổ đã có lần vang danh tam giới.

Nam chính sau đó đi vào tuyến phố tu luyện cùng luyện được đến cấp bậc Nghịch Thiên. Trở thành kẻ mạnh khỏe khó chạm chán được địch thủ xứng tầm.

Một trong những các truyện tiên hiệp hay tuyệt nhất 2022 này cũng chính vì cốt truyện hơi hấp dẫn. Lối hành văn ngày càng văn minh trong từng chương truyện. Nhưng thu hút được rất nhiều bạn đọc bền chí theo dõi.

*

Đánh giá: 7.4/10

Một số cảm nhận của độc giả:

“Nam bao gồm quá đỉnh luôn ấy….”“Truyện này là bộ thứ nhất mình đọc. Đọc đi phát âm lại vẫn thấy hay. Gồm hài. Tất cả bi. Nói thông thường là hay.”“Đọc truyện này cách đó 6 năm rồi. Là truyện tiên hiệp thứ nhất mình đọc. Rất có thể kết cấu ko chặt chẽ, hơi cạnh tranh hiểu với phức tạp. Dẫu vậy thuộc dạng huyền thoại cùng cùng với Phàm Nhân Tu Tiên.”“1 siêu siêu phẩm cho người biết bền chí và giàu cảm xúc. Càng phát âm càng xuất xắc (từ chương 80 trở lên ) cùng truyện không dành cho trẻ trâu…. Nam chủ yếu bá, liền kề phạt, có những thời gian cảm cồn cũng có lúc cười vỡ lẽ bụng nói bình thường HAY.”

Link truyện: https://truyenfull.vn/than-mo/

Thế giới tu chân

Tác giả: Phương TưởngThể loại: Tiên Hiệp, kiếm Hiệp, Tu tiên, Huyền huyễn, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay độc nhất vô nhị 2022Số Chương: 915Tình Trạng: Đã hoànTên nhân thứ chính: Tả Mạc

Thế giới tu chân là truyện tiên hiệp ảo huyền hay được rất đa số chúng ta đọc yêu thích. Nói về một cậu nhỏ bé tên là Tả khoác có gương mặt cứng đơ không cảm xúc. Chính vì do bị người ta sửa diện mạo với xóa mất đi cam kết ức.

Do cơ duyên nhưng Tả mang được chưởng môn của Vô không kiếm môn nhặt được đem đến nuôi.

*

Vô không tìm môn quá bé dại bé không có sức kháng trả. Lúc chiến tranh xảy ra cả môn phái chỉ hoàn toàn có thể di cư đi vị trí khác. Nhưng bởi di cư vội vàng vàng nên không đầy đủ thành viên. Trong các số đó có Tả Mặc hiện nay đang bị phạt ở đảo xa. Cũng chính vì ở tìm môn mà lại không luyện kiếm pháp với luyện trận pháp.

Hành trình sau đó là sự quyết trọng điểm tu luyện tìm con đường sống. Và cố gắng tu luyện để báo thù cho sư môn của Tả mặc với một số trong những sư huynh, sư đệ.

Truyện lấy chiến tranh và tranh đấu tác dụng giữa những phái làm câu chữ cốt yếu. Đây cũng là 1 trong những trong các cốt truyện tiên hiệp hay nhất 2022.

Bên cạnh các chi tiết sinh tử, mệt mỏi và không thở được thì truyện còn có lồng ghép thêm một số trong những yếu tố vui nhộn cùng nguyên tố tình cảm. Nhưng cốt lõi vẫn luôn là con mặt đường tu tiên thuộc các trận chiến giữa các phái.

*

Đánh giá: 7.9/10

Một số cảm nhận của độc giả:

“Truyện hay xứng đáng để đọc.”“So với mấy truyện tiên hiệp kia thi truyện này nội dung chi tiết. Tình tiết không quá cấp tốc hay nhân trang bị chính ko quá biến thái.”“Truyện tuy vậy ko buộc phải siêu phẩm đồ dùng sộ hầm hố nhưng rất đáng để để đọc. Đề cao tình đồng môn, tình huynh đệ. Không thực sự nặng nại về tu chân nhưng lại vẫn phân cấp bậc rõ ràng.”“NV9 chưa phải thằng trẻ trâu tuy vậy được tác giả ưu tiên nhưng gồm tính bí quyết rất sệt thù. Tác giả không thật lan man dài dòng. Văn bản chỗ đề nghị chậm thì lừ đừ chỗ đề nghị nhanh thì nhanh. Tương đối nhiều tình tiết hài hước đọc cơ mà ôm bụng cười.”“Nếu đạo hữu làm sao bị u mê một trong những thủ đoạn âm mưu dối trá của không ít tác phẩm tu tiên. Thì đọc dứt sẽ cảm thấy trái đất tươi sáng hơn vui vẻ hơn rất nhiều.”

Link truyện: https://truyenfull.vn/tu-chan-the-gioi/

Y phẩm phong hoa

Tác giả: Tương bốn TửThể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Sủng, cô gái cường, Tiên Hiệp, tìm Hiệp, Tu tiên, Xuyên khôngSố Chương: 1960Tình Trạng: chưa hoànTên nhân vật chính: Hột Khê x nam giới Cung Dục

Y phẩm phong hoa là truyện tiên hiệp tiên tiến nhất được chúng ta đọc yêu mến gần đây. Truyện đề cập về nữ cũng chính vì làm nhiệm vụ rồi bị hãm hại nhưng chết. Tiếp nối tỉnh dậy vào thân thể của nạp Lan Hột Khê, vị tiểu thư xấu xí bất tài của nạp Lan gia.

Bởi chính vì như vậy giới mà con gái chính xuyên mang đến coi trọng mức độ mạnh. Fan nào càng táo tợn càng có tu vi cao thì càng được sùng bái.

*

Mà khi sinh ra đã bẩm sinh Nạp Lan Hột Khê bất tài, thân thể ko tốt, quan trọng tu luyện. Cũng vị vậy nhưng mà bị coi thường, bị khinh bạc bẽo còn bị nhị tỷ bán đi làm nô lệ.

Khi chị em chính xuyên mang đến thì sử dụng y thuật cao siêu, thân thủ siêu phàm của mình. Cùng sự trợ góp của không khí tùy thân với Nam Cung Dục. Mà từng bước cải thiện tu vi, gây dựng gia thế cho riêng biệt mình.

Nam Cung Lục là Minh Vương năng lượng điện hạ lãnh khốc có quyền lực hùng mạnh, anh tuấn vô song, tu vi thâm sâu. Từ khi chạm mặt được chị em chính, nhận thấy sự nỗ lực trên con phố tu luyện thuộc tài hoa ngày càng thể hiện thì lấy lòng yêu thương nàng, quyết định cả đời chỉ có nàng.

*

Đánh giá: 8/10

Một số cảm giác của độc giả:

“Truyện tốt xuất sắc”.“Nam chủ yếu đúng kiểu ghẻ lạnh boy kakaka”.“Nữ vượt soái, ngưỡng mộ hâm mộ”.“Ngưỡng mộ hai bạn chính, truyện thừa hay, cực kì thích”.“Tu tiên nhưng mà tình cảm do đó ta có muốn vác tay nải đi tu tiên”.“Trời ơi, vừa xuyên ko vừa ngôn tình lại còn vừa tu tiên….. Vượt đã”.

Link truyện: https://truyendich.waka.vn/y-pham-phong-hoa-tlqwW.html

Ngã dục phong thiên

Tác giả: Nhĩ CănThể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Tu tiên, truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay tốt nhất 2022Số Chương: 1966Tình Trạng: Đã hoànTên nhân đồ vật chính: táo bạo Hạo

Ngã dục phong thiên là truyện tiên hiệp full được reviews khá cao. Truyện nói về thư sinh ham tài thương hiệu là mạnh khỏe Hạo, đã ba năm liền thi mà lại không đỗ. Bởi cơ duyên mà lại được dấn mình vào Kháo sơn tông. Bước đầu con mặt đường tu tiên trường đoản cú đó.

Nhân vật to gan lớn mật Hạo được xây dựng là một nhân thứ tinh ranh, ma quái. Yêu tiền hơn cả mạng và cực kỳ cuồng ngạo. Sống với triết lý fan không phạm ta, ta không phạm người. Là 1 trong kẻ có ơn đã báo có thù khăng khăng đòi.

Từ một thư sinh hắn bước vào con con đường tu tiên, từng bước một tu luyện đổi thay kẻ mạnh không ai dám ức hiếp.

Truyện chủ yếu viết về quy trình tu tiên của nam chính. Các yếu tình yêu chỉ là trang bị phụ không có nhiều. Hình như thì lồng ghép không ít yếu tố hài hước. Một nguyên tố xuất hiện không hề ít trong truyện tiên hiệp hay tốt nhất 2022.

Kết cấu truyện độc đáo, lối viết kiên cố tay; bí quyết xây dựng tình tiết và hình mẫu nhân vật rất đặc sắc. Tuy truyện tương đối dài, ngay gần 2000 chương nhưng không trở nên lặp lại, tuyệt lòng vòng và không gây nhàm chán.

*

Đánh giá: 7.9/10

Một số cảm giác của độc giả:

“Truyện vừa hóc búa vừa hài éo chịu được :v thừa hay”.“Một trong số những bộ hay độc nhất vô nhị mình từng đọc”.“Bộ này tuyệt đối hoàn hảo đấy ad”.“Truyện khôn xiết hay, ước ao ad cứ ra túc tắc như vậy. Thank ad nhiều”.“Truyện của Nhĩ Căn bao chất lượng, bao gồm buff nhưng lại vừa phải, hòa hợp lý. Thực tế truyện nào thằng main chả được buff”.“Truyện này xuất xắc cực, không tồn tại những diễn biến lập đi lặp lại. Khuyên nhủ mọi fan nên đọc truyện này, thanks Ad nhiều”.

Link truyện: https://truyenfull.vn/nga-duc-phong-thien/trang-40/#list-chapter

Độc tôn tam giới

Tác giả: Lê ThiênThể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Tu tiên, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay độc nhất 2022Số Chương: 3607Tình Trạng: Đã hoànTên nhân trang bị chính: Giang Trần

Độc tôn tam giới là 1 trong truyện tiên hiệp full với số chương 3607. Truyện nhắc về vị thiên đế sinh sống trên thân thể của một thiếu thốn niên luôn bị bắt nạt và ức hiếp.

Vị thiên đế này lại là một cao nhân ko gì ko biết, tu vi không ai sánh bằng. Một biểu tượng nam chính rất được ưa chuộng trong các truyện tiên hiệp hay duy nhất 2022.

*

Sau khi đưa sinh lên người thiếu niên thì từ 1 thiếu niên bất tài; phụ thuộc tu vi của Giang è cổ mà tất cả tư chất tu luyện cực cao. Giang trằn trong hình hài thiếu niên vẫn ngạo nghễ như cũ, không tồn tại gì làm cực nhọc được. Cần sử dụng tu vi hơn bạn mà kinh bạc thiên hạ. Rồi trở thành duy nhất tam giới, người người kính sợ.

Lối hành văn của truyện này kha khá chậm rãi, nhẹ nhàng. Truyện có không ít đoạn cao trào, gay cấn. Diễn biến logic, xuyên suốt từ đầu đến cuối hơi liền mạch.

Hình tượng nam chủ yếu được xây dựng là 1 trong người thủ đoạn. Giỏi tranh đấu, tâm cơ là vấn đề thu hút các bạn đọc.

*

Đánh giá: 9.0/10

Một số cảm thấy của độc giả:

“Xem cho tới chương 460 rồi thì thấy vẫn ổn, không buff vượt đà. Không ỷ vào khả năng thiên phú, biểu đạt kinh người ra tức thì từ đầu. Cũng ko tự nô nức vl như mấy cỗ khác, không gái bu đầy đầu. Cứ chầm đủng đỉnh mà tiến buộc phải coi không biến thành nhàm chán”.“Truyện này gọi cũng OK. Chỉ bao gồm điều những chi tiết không đặc biệt thì vượt nhiều. Đọc nhiều lúc thấy ngán ������� tuy vậy truyện cũng tương đối hay”.“Truyện tiên hiệp hay tốt nhất 2022 rồi còn gì”.“Cái lời thề thiên địa trong bộ này bá đạo vl. Thề ngừng éo thằng như thế nào dám vi phạm luật do trời tấn công =))”“Ơn trời, sau cùng cũng thành truyện tiên hiệp full, chứ lâu năm quá, ngóng mòn mỏi”.

Link truyện: https://truyenchu.vn/doc-ton-tam-gioi

Các bạn vừa điểm qua top 10 truyện tiên hiệp hay độc nhất 2022 bởi hctv.com.vn tổng hợp và cập nhật. Trong số các truyện trên, chúng ta có hâm mộ truyện nào không? Hãy nhằm lại phản hồi cùng hctv.com.vn hội đàm về các truyện tiên hiệp hay độc nhất vô nhị 2022 này nhé.