Tình Yêu Và Định Mệnh


Tình Yêu cùng Định Mệnh một tập phim ấn độ được con quay trong một cảnh quan không xa hoa trang nghiêm mà chỉ lột tả chân thực và chân thực nhất về đời sống thường nhật của rất nhiều người dân lao động trung lưu lại ở Ấn Độ. Pavitra Rishta phác họa mẩu truyện về Archana, một người thiếu phụ không có trí thức cao nhưng là 1 trong những người chuyên lo việc bếp núc chân chính và chủng loại mực. Mặc dù một tay cô quán xuyến mọi bài toán trong mái ấm gia đình và hỗ trợ mọi bạn nhưng không có bất kì ai nhận thức được tầm đặc biệt của cô duy chỉ bao gồm anh trai và chị em của Archana.

Bạn đang xem: Tình yêu và định mệnh


*

*


Mẹ của cô luôn luôn ao ước muốn kiếm được một người đàn ông có học thức cao và điều tốt để cho cô một cuộc sống đời thường tốt đẹp hơn. Nhưng do vậy, Tình Yêu và Định Mệnhnhững buổi ra mắt được sắp xếp trước của cô ấy đều chạm mặt rất nhiều trắc trở do sự ngăn cách về thống trị và địa vị. Đến một ngày, một người đàn ông tuấn tú, tốt bụng thương hiệu Manav đã bị Archana cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Số trời và thực trạng đẩy chuyển hai tín đồ đến với nhau.

*

*

*


Tuy nhiên, vì chưng cuộc hôn nhân gia đình ấy, anh phải nói dối về thân vắt của mình. Hôn lễ vẫn được diễn ra cho đến khi sự thật đau lòng bị phơi bày, Tình Yêu với Định Mệnh còn cómẹ Archana đã phủ nhận không mang đến cô sinh hoạt với Manav nữa. Trớ trêu thay, đó cũng là khi họ yêu nhau siêu sâu đậm. Cùng với tấm lòng hiền lành của mình, Manav và Archana luôn nỗ lực giúp đỡ mọi tín đồ xung xung quanh và triển khai xong một gia đình thực thụ.

Xem thêm: Mẫu Bảng Chấm Công Theo Tháng, Mẫu Bảng Chấm Công Trên Excel Năm 2021 Mới Nhất


* Hiện bao gồm rất nhiều comment spam link lừa đảo, không nhấp chuột hoặc mở link ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn chúng ta đã ủng hộ.


*
0460
*
92
*
04/0455

Phim mới - xem phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng hòa hợp những bộ phim truyện hay và phim mới nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online tốt với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot độc nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp cho 3phim tín đồ lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3