Truy lùng lịch sử tại tháp chàm poklong garai ninh thuận

Digiticket.vn Đặt ngay lập tức >>

Tháp Chàm Poklong Garai Ninh Thuận là cụm tháp Chàm đẹp tuyệt vời nhất ở Ninh Thuận còn còn sót lại ở Việt Nam.

Bạn đang xem: Truy lùng lịch sử tại tháp chàm poklong garai ninh thuận

Bảo tháp này được kiến thiết vào cuối thế kỷ 13, thời điểm đầu thế kỷ 14. Cùng với đỉnh cao phong cách thiết kế xây dựng và nghệ thuật điêu khắc. Tháp Poklong Garai đã cùng đang hấp dẫn một lượng khách du lịch rất to tới khám phá mỗi năm.

Xem thêm: Những Câu Danh Ngôn Về Phụ Nữ Thành Đạt, Hiểu Phụ Nữ Qua Những Câu Danh Ngôn Về Phụ Nữ

Hãy thuộc Halo tò mò một chút về địa danh lôi cuốn này nhé!


1. Tháp Chàm Poklong Garai Ninh Thuận sinh sống đâu?

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Nếu có dịp cho Tháp Chàm Poklong Garai vào những thời điểm này, bạn sẽ được khám phá rất các nét văn hóa, tín ngưỡng độc đáo và khác biệt của bạn Chăm. Đồng thời, họ cũng trở nên mang đến cho chính mình rất các hoạt động vui chơi giải trí thú vị đấy.

Trải qua hàng chục ngàn biến chũm của lịch sử vẻ vang và sự hủy diệt của thời gian. Hiện nay, Tháp Chàm Poklong Garai Ninh Thuận vẫn sừng sững, lưu không thay đổi vẹn hiện vật cùng giá trị truyền thống cuội nguồn của văn hóa truyền thống Chăm Pa. Nếu bạn có cơ hội đến Phan Rang, nhớ rằng dành thời gian ghé thăm Tháp Chàm Poklong Garai nhé! bên cạnh ra, các bạn còn hoàn toàn có thể khám phá Tháp chàm Poshanư tại Phan Thiết, trên đây cũng là 1 trong những công trình Vĩ Đại của quốc gia Chăm pa còn cất giữ đến thời buổi này đấy.