Thành Viên Nhóm Tam Hổ

Sau thời gian tập trung mang lại việc kinh doanh riêng, sắp đến đây cựu thành viên nhóm Tam Hổ – Đường Hưng sẽ ra mắt khán giả hâm mộ một dự án “hấp dẫn” để đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop.

Bạn đang xem: Thành viên nhóm tam hổ

Bạn sẽ xem: những thành viên nhóm tam hổ

Đường Hưng được biết đến là cựu thành viên nhóm nhạc Tam Hổ – học trò cưng của ca sĩ Lương Bích Hữu và nhạc sĩ Khánh Đơn. Tuy nhiên, sau 5 năm đồng hành cùng với nhóm Tam Hổ để lại rất nhiều dấu ấn với những ca khúc: Anh từng là tất cả , Nước mắt không màu … Đường Hưng đã được ca nhạc sĩ Khánh Đơn đồng ý để phát triển bé đường solo riêng. Cũng không lâu sau đó, Đường Hưng đầu quân về công ty giải trí Tường Quân vì chưng anh cả của nhóm Tam Hổ làm quản lý.


*

Nhóm Tam Hổ.

Xem thêm: 3 Cách Chuyển Tiền Agribank Qua Sms Banking, Ngân Hàng Agribank


*

Đường Hưng và Tường Quân

Trong quá trình hoạt động solo, không cần lăng xê rầm rộ nhưng Đường Hưng vẫn gặt hái được khá nhiều thành công vào lĩnh vực âm nhạc và thu về một lượng người hâm mộ “khổng lồ”. Ngoài ra, Đường Hưng còn tạo được dấu ấn riêng khi đã tạo ra mắt MV Chợ Đời và đạt 11 triệu view cùng dự án phim ca nhạc Cái kết của người phát xử với 6 triệu view, Cô ấy quan liêu trọng hơn mọi thứ,…

Ngoài ra, Đường Hưng còn cover lại hàng loạt ca khúc nổi tiếng và đạt triệu view như Độ ta không độ nàng với 23 triệu view, Em đừng diễn nữa đạt 10 triệu view,…

ĐỌC NHIỀU


*

*

Với những thành tích đáng nể, Đường Hưng đã một lần nữa chứng tỏ rằng sau 3 năm tạm biệt nhóm Tam Hổ, phái nam ca sĩ đã tìm được mang đến mình hướng đi riêng cùng sự trưởng thành hơn trong giọng hát, hình ảnh,..


*

Thừa thắng xông lên, phái mạnh ca sĩ tiết lộ hiện công ty giải trí Tường Quân đang thực hiện dự án mới mang lại Đường Hưng với sự sáng tạo khi lồng ghép hình ảnh làng quê Việt nam giới cùng trang phục cổ trang.


Với dự án “độc đáo” này, khán giả sẽ thấy được một Đường Hưng của sự trưởng thành, sáng tạo vào âm nhạc. Ngoài việc chăm chỉ trau dồi giọng hát, Đường Hưng còn bận rộn với công việc kinh doanh riêng cũng như là gương mặt được các nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng”.