Thanh Toán Trả Sau Vinaphone Bằng Thẻ Cào

EZPay là dịch vụ chất nhận được khách mặt hàng là thuê bao trả sau áp dụng thẻ nạp Vinaphone của thuê bao trả trước để thanh toán cước trả sau tạo ra hàng tháng.

Bạn đang xem: Thanh toán trả sau vinaphone bằng thẻ cào

Nạp thẻ cào giao dịch thanh toán cước mang đến sim Vinaphone call miễn tầm giá 10 phút 3 mạng bởi EZpay

Thanh toán cước Vinaphone trả sau bởi thẻ cào trả trước – ezpay

Cách đk và sử dụng tác dụng thanh toán bằng EZpay:

1. Đăng ký mở tài khoản EZPay bằng cách soạn tinEZPAYgửi9888

2. Hệ thống sẽ auto thanh toán nợ cước của tháng trước với cước gây ra trong tháng

3. Giao dịch thanh toán nợ cước của thuê bao trả sau khác có tài năng khoản EZPay bằng phương pháp soạn tin:

PAY gửi tới9888

4. Nạp thẻ cho mướn bao trả sau vinaphone tài năng khoản EZPay:

*100*12 mã số kín in bên trên thẻ cào# OK

- nạp tiền để giao dịch thanh toán cước trả sau rất có thể được tận hưởng chương trình khuyến mãi nạp thẻ của VinaPhone (nếu áp dụng)

- Số tiền nạp vào tài khoản được bảo lưu còn chỉ được dùng để làm thanh toán cước trả sau/chuyển tiền cho thông tin tài khoản EZPay khác và không tồn tại giá trị quy thay đổi ra tiền mặt, không được bảo lưu, không được trả lại khi thông tin tài khoản EZPay bị hủy.

+ Tra cứu vãn cước cần thanh toán:Thuê bao trả sau rất có thể kiểm tra cước phí (tạm tính) trên khối hệ thống bằng một trong những cách như sau:

> Bấm*101# OK

> Hoặc biên soạn tinTK gởi 9888

> khối hệ thống sẽ trả về cho quý khách hàng số dư thông tin tài khoản EZPay, dư nợ tháng trước cùng cước tạm thời tính chưa giao dịch của khách hàng.

+ Tra cứu lịch sử giao dịch:Thuê bao trả sau hoàn toàn có thể kiểm tra lịch sử vẻ vang giao dịch thanh toán

> Bấm:*101*1# OK

> Hoặc soạn tinGDgửi9888

> hệ thống sẽ trả về cho khách hàng 05 giao dịch phát sinh gần nhất.

5. đưa tiền thuê mướn bao khác bằng cách soạn tin:

CT gửi tới9888.

6. Tra cứu lịch sử dân tộc thuê bao bằng phương pháp soạn tin

TKgửi đến9888or bấm*1o1# OK

Hệ thống vẫn trả về cho khách hàng số dư TK EZPay, TK EZPay1, TK EZPay2; dư nợ mon trước với cước tạm tính chưa thanh toán giao dịch của khách hàng hàng.

Hệ thống đã trả về cho quý khách số dư tài khoản EZPay, dư nợ tháng trước với cước lâm thời tính chưa thanh toán giao dịch của khách hàng hàng.

7.

Xem thêm: Loa Karaoke Bose 301 Seri Iv Hàng Mỹ/Mexico Chất Lượng Giá Rẻ

Đổi mật khẩu/Reset password TK EZPay

- Đổi mật khẩu: khách hàng hàng có thể đổi mật khẩu theo ý thích của mình sao cho thuận lợi và dễ nhớ nhất bằng cách soạn tin theo cú pháp MK__ thân tặng 9888 (tin nhắn miễn phí).

- Reset Mật khẩu: giả dụ quên mật khẩu, khách hàng hàng tương tác với cửa hàng VinaPhone tại những VNPT-TT hoặc tổng đài 18001091 để khám nghiệm và được phía dẫn cung cấp mật khẩu mới:

+ Reset lại mật khẩu trên VinaPortal

+ Reset lại mật khẩu bởi SMS: soạn tinReset gửi 9888

+ khối hệ thống sẽ trả về mật khẩu cho thuê bao sau 24 tiếng.

8.Hủy dịch vụ

- khách hàng hàng xong xuôi sử dụng thương mại dịch vụ (hủy tài khoản EZPay) bằng phương pháp soạn tin theo cú pháp:HDV gửi tới 9888(Chỉ cho phép khách sản phẩm được bỏ TK EZPay từ ngày 09 mang lại ngày sau cùng của tháng (sau khi quý khách đã thanh toán hết nợ cũ mon trước bằng thẻ trả trước và gửi sang vẻ ngoài thanh toán bằng hóa đơn).

+ trường hợp khách hàng hoàn thành sử dụng dịch vụ, tiền dư trong Tài khoản sau khoản thời gian được khấu trừ hết những khoản nợ cước (nếu còn) sẽ tiến hành khấu trừ:

- trước khi hủy thông tin tài khoản EZPay thì hệ thống sẽ:

+ Nếu người tiêu dùng chuyển sang thuê bao trả trước: gạch ốp nợ tức thì so với phần cước nợ ứ (nếu có) và số dư TK EZPay còn lại (nếu có) sẽ được bảo lưu nhằm khấu trừ vào hóa đối chọi cước mon đó. Sau khoản thời gian xuất hóa đơn thì số dư TK EZPay còn sót lại (nếu còn sau thời điểm đã được khấu trừ vào hóa đối kháng cước) sẽ tiến hành cộng vào TK thiết yếu của thuê bao vào trong ngày mùng 09 mon kế tiếp.

+ Nếu quý khách vẫn là thuê bao trả sau:Gạch nợ tức thì đối với phần cước nợ ứ (nếu có) với số dư TK EZPay còn lại (nếu có) sẽ tiến hành bảo lưu nhằm khấu trừ vào hóa đối chọi cước tháng đó.

- sau thời điểm hủy thì sẽ dịch số thuê bao về chế độ thanh toán bằng hóa đơn.

*