TÂN TAM QUỐC DIỄN NGHĨA

PHIM Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa - Lồng giờ full phiên bản đầy đủ

XEM Cổ Trang kiếm Hiệp Trung Quốc

Phim Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa - Lồng tiếng full bạn dạng đầy đủ
Tân Tam Quốc diễn nghĩa thuật lại quá trình từ cuối đời Đông Hán quần hùng cat cứ cho đến lúc thiên hạ quy về nhà Tấn, thể hiện tư tưởng triết học tập nhân văn, sách lược quân sự, bao gồm trị. Các nhân vật chính như Gia cát Lượng, Tào Tháo, giữ Bị, Tôn Quyền, Chu Du, tứ Mã Ý…

Phim Tân Tam Quốc diễn nghĩa kể về những năm tháng loạn lạc.

Bạn đang xem: Tân tam quốc diễn nghĩa

Khi nhà Đông Hán sụp đổ thì Đổng Trác vực lên thâu bắt quyền hành khiến cho quần hùng cat cứ phân chia trung hoa thành bố nước Ngụy - Thục - Ngô cho tới khi nhà Tấn thống nhất lại thành một.

Thế chân phát giữa bố nước chiến đấu lung tung.

Các nhân vật chủ yếu như Gia cat Lượng, Tào Tháo, lưu lại Bị, Tôn Quyền, Chu Du, tư Mã Ý… đan xen về những mâu thuẫn trong việc tranh giành ngôi lắp thêm trong gia đình họ Tào; những rắc rối tính ái giữa Tào Phi, Tào Thực và nữ giới Chân Phi với những bất đồng chiến lược, những trận đánh tài trí thân Gia mèo Lượng với Lưu Bị, giữa du lãm và Tôn Quyền...


Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa 2013 HTV2 (95/95 Tập) (Trọn Bộ) Lồng Tiếng phiên bản Đẹp Nhất.

*

Phim lấy 6 nhân đồ trung trọng tâm là Gia mèo Lượng, Tào Tháo, lưu Bị, Tôn Quyền, du ngoạn và tư Mã Ý, dường như là tuyến đường nhân vật thiết yếu và phụ đông đảo: Lã Bố, Đổng Trác, vương vãi Doãn, Viên Thiệu, Tôn Sách, Lục Tuần… ngoại trừ trục đó là quá trình hình thành, cải tiến và phát triển thế chân vạc giữa 3 nước Ngụy, Thục, Ngô, bộ phim truyện Tam quốc diễn nghĩa lần này còn khai thác những đường phụ, như tranh giành ngôi thứ trong gia đình họ Tào, rắc rối tình ái giữa Tào Phi, Tào Thực và người vợ Chân Phi, bất đồng về chiến lược giữa Gia cát Lượng với Lưu Bị, mâu thuẫn giữa ngao du và Tôn Quyền… nhằm tăng tính lôi kéo cho cỗ phim.

Xem thêm: Thời Sự: Pháp Luật, Việc Làm, Tin Tức An Ninh Hình Sự Mới Nhất Hôm Nay

*

Trong Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa, vai nhân vật Tào tháo dỡ của phái mạnh diễn viên è Kiến Bân có rất nhiều đất diễn rộng cả. Chu tô Tiến sẽ đẩy Tào túa lên thành con đường nhân đồ trung trung ương với tính cách nổi bật của một gian hùng. Tuy nhiên ở góc nhìn khác, Tào tháo dỡ trong Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa cũng chính là một hero cái thế, đa mưu túc trí.

*

Diễn xuất của họ Trần vào hình hình ảnh râu quai nón dài, rậm nhằm lại tuyệt hảo mạnh mẽ qua ánh nhìn sắc, nụ cười đặc trưng, giọng nói hào sảng với biểu cảm khó khăn đoán. Nam diễn viên gạo nơi bắt đầu Trần kiến Bân đang rất thành công khi diễn đạt những mảng tính cách đối lập của một gian hùng, bất nhân nhưng lại rất trọng nhân, hờ hững nhưng cũng tương đối tình cảm.

*

Bên cạnh Tào Tháo, nhân thiết bị Gia mèo Lượng Khổng Minh qua sự diễn xuất sắc sảo của phái nam diễn viên Lục Nghị. Hình trạng và những chuyển biến nội tâm, các cung bậc cảm xúc hỷ – nộ – ái – ố đầy đủ được tiết chế trong sự điềm tĩnh hết mực, diễn đạt trọn vẹn khí chất thông minh hơn tín đồ và thần thái của vị quân sư nổi tiếng Trung Quốc.

*

Lục Nghị lột tả được dòng hồn của Gia cat Lượng.

*


Dung mạo đẹp, tuấn tú và ánh mắt sáng của Lục Nghị cũng là 1 điểm cộng tạo cho sức lôi cuốn đặc biệt mang lại Gia cat Lượng Khổng Minh.
Dấu ấn trước tiên của Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa đó là những trận đánh long trời lở khu đất được miêu tả sống động, hùng hổ với đều kỷ xảo bắt mắt khiến bạn xem choáng ngợp. Không những đơn thuần tái hiện kế hoạch sử, Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa còn lay cồn lòng người bởi phần nhiều tình cảm đầy nhân văn.