Top 5+ Phần Mềm Học Toán Tư Duy Online Cho Trẻ

Ngày nay những bậc phụ huynh càng gồm sự suy nghĩ việc học tập của bé ngay từ bậc tè học. Vì họ hiểu rằng ở độ tuổi này, các nhỏ bé có thể hấp thụ kiến thức tốt nhất có thể nếu áp dụng phương thức vừa học tập vừa chơi.

Bạn đang xem: Top 5+ phần mềm học toán tư duy online cho trẻ

Đối với các môn học tập khô khan và đòi hỏi tư duy như Toán học, thì việc rèn luyện của phụ huynh sẽ tốn nhiều thời hạn và sức lực hơn. Và ứng dụng 2+2 (math for kids) là giữa những phần mềm học toán dành cho trẻ em sẽ hữu ích trong quá trình dạy học cho nhỏ bé nhanh giường và kết quả hơn vô cùng nhiều.

Với giao diện được thiết kế với đa sắc màu, thân thiết và dễ thương giúp các nhỏ bé có sự hào hứng khi tham gia học Toán. Đặc biệt hơn, ứng dụng được tạo ra nội dung bám quá sát sách giáo khoa Toán ở trường. Góp các nhỏ xíu có hệ tư duy tốt, trở nên tân tiến trí thông minh với tự tin khi học bộ môn này.

Ngoài ra, phần mượt 2+2 tin học lớp 4 còn có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh đi kèm, giúp nhỏ xíu đồng thời trở nên tân tiến thêm tài năng Ngoại ngữ.


MÃ CODE GIẢI NÉN PHẦN MỀM KHÁC: leesin

Link tải ứng dụng học Toán 2+2


*

2+2


1 file(s) 11MB
tải về
PASS GIẢI NÉN NẾU CÓ: xem PASS

Giới thiệu về phần mềm toán học tập 2+2

Hãng Funnymathforkids là hãng ứng dụng chuyên viết các phần mềm dành cho trẻ em. Phần mềm 2+2 được xây đắp và xây cất miễn phí nhằm mục đích giúp giáo dục đào tạo trẻ em vào lĩnh vực kỹ năng toán học cơ bản.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Seo Website (Miễn Phí/Có Phí) Tốt Nhất, Top 10 Công Cụ

*

Với giao diện 1-1 giản, trực quan và phù hợp với đối tượng người sử dụng trẻ em nhỏ. Cùng luyện toán với ứng dụng 2+2, các bé bỏng sẽ học được phương pháp đếm số trường đoản cú nhiên. Các phép so sánh, cộng, trừ, nhân và phân tách số học tập rất gấp rút bởi Funnymathforkids trang bị gần như hình ảnh sống động, đáng yêu và dễ thương kết hợp với các ngày tiết tấu âm thanh vui tươi, gợi mở thú vui cho bé.

*

Hướng dẫn mua đặt

Bước 1: 

Các phụ huynh tải ứng dụng học Toán lớp 4 về và thực hiện giải nén như hình

*
Giải nén phần mềm

Sau khi bung file xong, các bạn sẽ có tệp tin 2+2_2.2_eng.exe

*
Kích vào file cài đặt 2+2_2.2_eng.exe

Bước 2: 

Kích chuột phải vào icon phần mềm, chạy bởi quyền Run as Administrator như hình bên dưới đây.

*
Cài để với quyền Admin

Cửa sổ cài đặt như hình hiện tại ra, chúng ta bấm Next

*
Các chúng ta bấm Next ở cửa sổ Setup

Bước 3:

Các bạn bấm dấu vết vào I Accept the agreement để chấp nhận với các điều khoản sử dụng ứng dụng toán học tập 2+2 và nhấn Next.

*
Bấm tích vào I Accept cùng nhấn Next

Bước 4:

Ở vỏ hộp thoại tiếp theo, các các bạn sẽ cần lựa chọn ổ đĩa có tác dụng nơi thiết lập và tàng trữ phần mềm. Nếu chúng ta không rành, hãy cứ nhằm mặc định tại ổ C:Program Files (x86)2+2 và bấm Next như hình

*
Lưu đường truyền như hình cùng bấm Next

Tiếp theo, các bạn bấm Install

*
Bấm Install

Chờ 1 thời gian cho phần mềm chạy

*
Chờ 1 lúc

Bước 5:

Bấm Finish để xong xuôi quá trình thiết lập đặt

*
Bấm Finish

Xem video clip hướng dẫn

Tính năng của phần mềm

Học Toán với các phép đếm số, phép cộng, trừ. Bé bỏng có thể học nhanh đối chiếu số, nhân và phân chia (từ 0 mang đến 100)Nội dung cùng với 21 bài tập thú vị, giúp bé xíu vừa học vừa chơiSử dụng chương trình thuận lợi và trực quan, thân thiệnÂm nhạc nhí nhảnh, dễ dàng thươngCó cung cấp In ấn bảng nhân

Lời kết

Trên đây hctv.com.vn đã reviews đến các bậc phụ huynh với các bé về ứng dụng 2+2 tin học tập lớp 4. Hy vọng qua nội dung bài viết này đã giúp các phụ huynh và các bé có thể bên nhau học tập vui vẻ cùng hiệu quả.