Sức Khỏe Và Gia Đình

Quí vị sẽ tìm tìm một bác sĩ đáng tin cậy? search một bác bỏ sĩ mái ấm gia đình là bước đặc biệt đầu tiên trong quá trình chăm sóc sức khoẻ của quí vị. Trung trung ương Y Tế cùng Đồng NOELA hỗ trợ cho quí vị với team ngũ quan tâm sức khoẻ riêng bao gồm các chưng sĩ, y tá, và những nhân viên quan tâm sức khoẻ không giống để đảm bảo an toàn quí vị cảm nhận dịch vụ quan tâm sức khoẻ rất tốt có thể. Bác bỏ sĩ gia đình của quí vị nhập vai trò đặc trưng như là fan chẩn đoán nhằm lắng nghe và đáp ứng những nhu cầu chăm lo sức khoẻ của quí vị. Trên Trung trung khu Y Tế cộng Đồng NOELA, chúng tôi có các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ mái ấm gia đình bằng ba ngôn ngữ tiếng Anh, giờ đồng hồ Tây Ban Nha, cùng tiếng Việt. Mặc dù rằng quí vị đang chịu đựng bệnh cảm dịu hoặc một chứng căn bệnh nghiêm trọng hơn, chấn thương, hoặc rối loạn, những bác sĩ gia đình của chúng tôi là hàng che chở đầu tiên. Những bác sĩ gia đình cũng phía dẫn bệnh nhân làm sao để sở hữu những quyết định rất tốt về âu yếm sức khoẻ, vươn lên là người tập sự trong cả nhì dịch vụ quan tâm sức khoẻ phòng phòng ngừa và chữa trị trị.

Bạn đang xem: Sức khỏe và gia đình


Dịch Vụ âu yếm Sức Khoẻ chống Ngừa

Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ phòng ngừa cùng giáo dục chăm lo sức khoẻ hoàn toàn có thể giảm hết sức nhiều tài năng bị căn bệnh mãn tính. Trong những cuộc hẹn, những bác sĩ chỉ dạy dịch nhân làm thế nào để âu yếm sức khoẻ rất tốt và bảo trì nếp sống khoẻ mạnh. Một vài nghành nghề dịch vụ của dịch vụ chăm sóc sức khoẻ phòng đề phòng bao gồm:

Kiểm tra căn bệnh ung thư, bệnh dịch tiểu đường, mỡ vào máu, cùng huyết áp. Tiêm chủng dự phòng tiêu chuẩn. đánh giá thể chất và kiểm tra phệ phì.

Xin đừng đợi cho đến khi quá trễ để ra quyết định đúng đắn. Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chống ngừa hoàn toàn có thể giúp tránh được triệu chứng nhỏ để ko trở thành căn bệnh mãn tính.

Xem thêm: Hàm Vlookup Không Tìm Được Giá Trị, 3 Lỗi Khiến Bạn Không Thể Thực Hiện Hàm Vlookup


*

Kiểm Tra Thể Chất

Kiểm tra thể hóa học là yêu cầu của không ít trường học, vấn đề làm, với các sách vở văn phòng. Bình chọn thể chất là quan trọng để phát âm được phần đa yếu tố cơ bạn dạng về sức khoẻ của quí vị. Đối với khá nhiều người, khám nghiệm thể chất có thể là thời gian duy nhất gặp bác sĩ trong veo một năm. Dù rằng quí vị nghĩ quí vị bao gồm khoẻ bạo phổi hay không, bình chọn thể chất có thể hữu ích bởi vì những lí vị sau đây:

đánh giá thể chất thành lập chuẩn chỉnh cơ sở cho những chỉ số quan trọng đặc biệt của quí vị như thể cân nặng, tiết áp, cùng mỡ vào máu. đánh giá thể chất là một vẻ ngoài của chăm lo sức khoẻ phòng ngừa và hoàn toàn có thể giúp các bác sĩ phân phát hiện những vấn đề nhỏ tuổi trước khi chúng phát sinh. Chất vấn thể chất rất có thể giúp quí vị tiết kiệm chi phí tiền bạc bằng bài toán phòng tránh hầu hết trường thích hợp khẩn cấp lớn hơn bị vứt lỡ.

Trung trọng điểm Y Tế cộng Đồng NOELA hỗ trợ các dịch vụ thương mại kiểm tra thể chất và các sách vở và giấy tờ tài liệu quan trọng nếu cần.Giờ mở cửaThứ Hai cho Thứ Sáu 8:00am–5:00pmThứ Bảy 8:00am–12:00pmĐối với thương mại & dịch vụ sau giờ làm việc, xin vui mừng gọi cho việc đó tôi
This health center receives HHS funding & has Federal Public Health Service (PHS) deemed status with respect to certain health or health-related claims, including medical malpractice claims, for itself and its covered individuals.