Sửa lỗi xuống dòng khi copy từ pdf sang word

File PDF là các loại tài liệu được không ít người yêu thích bởi sự gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, chia sẻ đơn giản. Tuy nhiên, PDF có một điểm yếu kém là chỉnh sửa văn bản, hình ảnh trong file vô cùng khó.Bạn sẽ xem: phương pháp copy trường đoản cú pdf sang trọng word không trở nên lỗi font

Nhiều tín đồ đã tìm kiếm đến những công cụ chuyển PDF sang Word nhưng chạm chán phải trường vừa lòng bị lỗi font sau thời điểm chuyển sang file Word.

Bạn đang xem: Sửa lỗi xuống dòng khi copy từ pdf sang word

Hiểu được sự việc này, hctv.com.vn Computer đã mày mò và tổng hòa hợp lại top 5 phần mềm, trang web hỗ trợ chuyển tệp tin PDF sang trọng Word không bị lỗi font chữ tốt nhất.

Với những quy định này, bạn sẽ không đề xuất phải cài đặt phần mềm, không mất bất kỳ khoảng phí nào mà không chỉ có vậy lại gửi PDF lịch sự Word rất nhanh nữa.

Cùng tìm hiểu nhé.

TÓM TẮT NỘI DUNG

1. SmallPDF – chuyển PDF sang Word Online giỏi nhất 

Truy cập vào home SmallPDF trên đây.Để gửi PDF sang tệp tin Word bạn làm theo các bước sau đây:Bước 1: truy vấn vào nguyên lý PDF to Word Converter trên trang SmallPDF
*

Chuyển PDF sang Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 1Bước 2: bấm chuột vào nút “CHỌN CÁC TỆP” hoặc kéo thả tệp tin PDF vào khoanh vùng màu xanh.Công gắng này hỗ trợ chuyển nhiều file PDF lịch sự Word thuộc lúc.Bước 3: sau thời điểm kéo thả hoặc chọn file PDF để đổi khác sang Word rồi thì cho đến bước chọn chính sách chuyển sang. Phần này, bạn cứ chọn option đầu tiên nhé. Tiếp đến nhấn “CHỌN TÙY CHỌN“.
*

Chuyển PDF quý phái Word Online trên SmallPDF – Ảnh 2Bước 4: Đợi 1 chút để hệ thống xử lý đổi khác PDF lịch sự Word. Dìm “TẢI tệp tin XUỐNG” để cài đặt tệp tin đã biến hóa xuống đồ vật tính.Mẹo: ko kể ra, chúng ta cũng có thể copy link hoặc share tài liệu này qua e-mail cho ngẫu nhiên ai. Tất nhân thể đúng không. 
*

Chuyển PDF quý phái Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 3Bước 5: Mở tệp tin Word vừa cài đặt xuống lên và kiểm tra xem tệp tin Word gồm bị lỗi font chữ hay không nhé. Theo trải nghiệm của bản thân thì phần đông tất cả những file PDF gửi sang Word bên trên SmallPDF đều không trở nên lỗi Font.
*

Chuyển PDF quý phái Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 4

Nói thêm về trang web SmallPDF này thì đây rất có thể là công cụ cung ứng chỉnh sửa, giảm ghép, biến đổi file PDF rất tốt hiện nay. Chức năng của nó thì vô vàn, mình hoàn toàn có thể liệt kê ở sau đây nhé.

Chuyển đổi & Nén: Giảm dung lượng PDF, chuyển đổi PDF sang định hình khác.Tách & Ghép: cung cấp cắt PDF thành những file nhỏ, Ghép nhiều file thành 1 tệp tin PDF.Xem và Chỉnh sửa PDF: hỗ trợ chỉnh sửa, phát âm PDF, share tài liệu, luân chuyển tài liệu PDF.Chuyển đổi từ PDF: hỗ trợ Convert PDF sang file Word, Excel, PPT, JPGChuyển đảo qua PDF: Đổi tệp tin Word, Excel, PPT, JPG sang trọng tài liệu PDF.Ký tên, mở khóa, bảo đảm PDF.
*

Các công cụ cung ứng PDF bên trên SmallPDF

2. PDF to lớn DOC ( PDF2DOC ) – Website gửi PDF sang trọng Word và nhiều định dạng khác

PDF to DOCcông cố gắng chuyển file PDF thanh lịch Word được không ít ưa ưng ý bởi hình ảnh thân thiện, dễ cần sử dụng và biến đổi cực nhanh. Nó chẳng khác gì nén hình ảnh cả, nếu khách hàng từng nén hình hình ảnh rồi thì chỉ cần thả hình ảnh vào và cảm nhận ngay hình ảnh có kích thước thấp hơn.

Cụ thể, chúng ta làm theo các bước nhu sau: 

Bước 1: truy cập vào trang chủ: pdf2doc.com

Bước 2: cũng tương tự mọi dụng cụ khác, PDF2DOC được tối ưu để bạn có thể kéo thả file vào dễ dàng. Hoặc chúng ta có thể nhấn vào nút “TẢI TỆP LÊN” để sàng lọc file PDF.

Xem thêm: How Do You Say " Lâu Rồi Không Gặp Tiếng Anh Trong Tiếng Anh Là Gì?


Bước 3: nhấp vào nút “TẢI XUỐNG” hoặc nếu khách hàng chuyển những file PDF lịch sự DOC thì bao gồm nút “TẢI TẤT CẢ” để tải về hàng loạt về sản phẩm tính.

Tool này cũng hỗ trợ nhiều tác dụng khác như:

PDF to lớn DOCXPDF to Text: đưa từ pdf sang file textPDF lớn JPG, SVG, PNG: gửi từ pdf sang file jpg, svg, pngNén file, ghép file PDF,…

3. PDF2GO – đưa PDF quý phái Word trực tuyến 

Với bộ thay đổi PDF trực đường này, chúng ta có thể chuyển PDF thành những tài liệu Word có thể chỉnh sửa. Gửi từ PDF sang DOC ( dùng cho Word 2003 trở xuống ) hoặc từ PDF quý phái DOCX. Nếu bạn có nhu cầu biết cách đổi khác PDF sang Word, đây đó là nơi giành cho bạn!

Chi máu bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào home của PDF2GO

Bước 2: Kéo thả hoặc chọn file PDF bằng cách nhấn vào “Chọn tệp tin“. Quy định này cũng cung cấp bạn chọn file từ bỏ URL, Dropbox hoặc Google Drive.


Bước 3: kế bên ra, nếu bạn muốn tùy chỉnh format file DOCX hoặc DOC thì hoàn toàn có thể chọn như hình sinh sống dưới. DOCX cung ứng hầu hết những phiên bản Word, trong những lúc đó thì DOC thì chỉ cung cấp Word 2003 hoặc phiên bản cũ hơn.


Bước 5: Sau đó, chúng ta đợi khoảng tầm vài giây để hệ thống chuyển đổi. Nhận “Tải xuống” để thiết lập về.

4. PDFCandy – nguyên tắc chuyển PDF thanh lịch Word Online, Offline đến PC

PDFCandy cung cấp cho tất cả những người dung toàn thế giới công cụ hỗ trợ PDF hoàn toàn miễn phí bao gồm cả Online lẫn Offline ( có phần mềm cho Windows ).

Tải ứng dụng chuyển tệp tin PDF quý phái Word trên Windows: https://pdfcandy.com/vn/download.html

Bạn cũng muốn xem toàn bộ các cơ chế của PDFCandy không? bạn sẽ phải hoa mắt chóng mặt mang lại xem. Những cơ chế của PDFCandy hoàn toàn miễn phí và không tồn tại quảng cáo buộc phải yên tâm khi bạn truy cập vào website sẽ không xẩy ra cảm thấy ức chế khi có rất nhiều quảng cáo tương tự với những website chuyển PDF khác.


Danh sách những công vắt của PDFCandy

Và nhằm đổi tệp tin PDf thanh lịch Word bên trên PDFCandy thì chúng ta làm như sau:

Bước 1: truy vấn vào tool theo đường dẫn sau: https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Bước 2: Kéo thả tệp hoặc chọn tệp tải lên.


PDFCandy – nguyên tắc chuyển PDF thanh lịch Word Online, Offline cho PC – Ảnh 1

Bước 3: sở hữu file PDF vừa chuyển sang Word về máy tính xách tay hoặc đồng nhất tài liệu lên lưu trữ đám mây.


PDFCandy – chế độ chuyển PDF thanh lịch Word Online, Offline mang đến PC – Ảnh 2

5. Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF lịch sự DOC (WORD)

Convertio là một công chũm trực con đường đa năng cung cấp các thao tác làm việc về cách xử trí dữ liệu, tư liệu online. Mình rất có thể liệt kê một số các nhân kiệt chính của Convertico như sau:

Trình biến hóa Tập tin nén (rar thanh lịch zip, 7z sang zip, …)Trình chuyển đổi Âm thanh (wav thanh lịch mp3, m4a lịch sự mp3, …)Trình biến đổi Tài liệu (pdf quý phái jpg, doc lịch sự pdf, …)Trình biến đổi Ebook (epub quý phái pdf, epub quý phái mobi, …)Trình thay đổi Hình ảnh (png sang ico, png lịch sự jpg, …)Trình chuyển đổi Tập tin Trình chiếu (ppt thanh lịch pdf, ppt lịch sự jpg, …)Trình biến đổi Video (mkv thanh lịch mp4, mov sang mp4, …)Công gắng PDF (nén pdf, hợp duy nhất pdf, unlock pdf, website sang pdf)Cụ OCR (Nhận dạng Văn bản, dấn dạng ký tự quang đãng học)

Bước 1: tải (các) tập tin pdf lên

Lựa chọn những tập tin từ thứ tính, Google Drive, Dropbox, URL hoặc bằng phương pháp kéo tập tin vào trang này.


Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang trọng DOC (WORD) – Ảnh 2

Bước 2: chọn “DOC”

Chọn “DOC” hoặc ngẫu nhiên định dạng như thế nào khác chúng ta cần thay đổi sang (hỗ trợ hơn 200 định dạng)

Bước 3: sau khoản thời gian tải file PDF lên xong, các bạn nhận vào “Chuyển đổi” để hệ thống ban đầu xử lý dữ liệu.


Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang DOC (WORD) – Ảnh 3

Bước 3: download tập tin doc của doanh nghiệp xuống

Hãy để tập tin chuyển đổi và chúng ta cũng có thể tải tập tin doc của doanh nghiệp xuống tức thì sau đó


Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF quý phái DOC (WORD) – Ảnh 4Ghi chú: Theo trải nghiệm của bản thân thì thời gian đổi khác của Convertio hơi lờ đờ 1 chút so với những công cố gắng khác.

Ngoài ra, Convertio cũng đều có tool Extension trên trình trông nom Chrome, bạn có thể tải nó trên đây.

Trên đó là 5 công cụ hỗ trợ chuyển PDF quý phái Word không trở nên lỗi Font miễn phí, cực tốt và cực kỳ nhanh. Vật dụng tự sắp tới xếp không phải là thước đo rất tốt nên các bạn cứ demo trải nghiệm dùng đi, thấy quy định nào vừa lòng thì sử dụng vĩnh viễn thôi. Bởi nhìn bao quát các điều khoản đều có tính năng chuyển PDF lịch sự Word tốt, tuy vậy có tool miễn phí, có tool chỉ cho chuyển vài file một ngày thôi với còn nhiều lý do khác nữa.