Son hậu duệ mặt trời

Bất cứ cô thiếu nữ nào sẽ xem Hậu duệ phương diện trời đều sẽ không còn thể quên thỏi son nhì màu – vật dụng bất ly thân của bác sĩ Kang Moo Yeon (do tuy nhiên Hye Kyo thủ vai). Two Tone Lip Bar không chỉ là được nữ bác bỏ sĩ con trẻ dùng để làm điệu trước khi hẹn hò với đại uý Yoo Shi Jin mà còn là phụ kiện giúp khắc ghi hiểm nguy nơi mặt trận bom đạn.

Bạn đang xem: Son hậu duệ mặt trời

*

Sức hút từ bộ phim cùng vẻ rất đẹp thiên thần của song Hye Kyo đã giúp những thỏi son nhị màu của Laneige đổi mới cơn nóng trên thị phần mỹ phẩm. Sau “Hậu duệ mặt trời”, các thiếu nữ đều đổ xô đi download son giống chưng sĩ Kang, gây ra hiện tượng cháy hàng khắp những đại bản doanh của Laneige tại Hàn Quốc, nhất là màu Juicy Pop.

*

*

*

*

Mối tình vào hiện ra tử của cánh mày râu quân nhân và nữ bác sĩ chưa kịp nguội, fan phim Hàn đã liên tiếp “đứng tim” với “Doctors” (tạm dịch “Chuyện tình bác sĩ”). Khai quật đề tài thú vui theo loại kịch phiên bản mới lạ cùng dàn diễn viên con trẻ đẹp khiến cho “Doctors” gây tuyệt hảo với người theo dõi truyền hình. Và, trong bộ phim truyện ăn khách này, thỏi son Two Tone Lip Bar của Laneige lại một đợt tiếp nhữa làm mưa làm gió.

Xem thêm: Top 5+ Phần Mềm Học Toán Tư Duy Online Cho Trẻ, Phần Mềm Cùng Học Toán


*

*


Two Tone Lip Bar color 14 Dear Pink từng là 1 trong ba thỏi son được song Hye Kyo dùng liên tiếp nhất trong “Hậu huệ khía cạnh trời”.Đến “Doctors”, màu son này lại một lần nữa mở ra rõ mồn một vào đầy đủ phút ở đầu cuối của tập ba. Khi ấy, nữ bác bỏ sĩ Jin Seo Woo đang trang điểm nhằm gây tuyệt hảo cho lần tỏ tình trước tiên cùa mình.

*

Không đề xuất ngẫu nhiên 14 Dear Pink lại được chọn cho 1 phân cảnh đặc biệt quan trọng như vậy. Thỏi son này là sự kết hợp giữa hồng tường vi với hồng kem nhạt, vừa thơ ngây vừa sexy nóng bỏng mà vẫn tươi trẻ. Cảm giác ombre (loang màu) được biểu thị hài hoà trong thành phầm này, giúp son lên màu cực kỳ thật: lòng môi đậm còn ra viền môi thì nhạt dần.