Quản Lý Tải Xuống Android

Có không ít ứng dụng mà bọn họ có mang lại Internet. Bạn có thể sử dụng internet để tùy chỉnh thiết lập cửa hàng thương mại điện tử của riêng rẽ mình, liên hệ qua e-mail và VoIP trong những những sản phẩm công nghệ khác. Mặc dù nhiên, ko thể không đồng ý rằng tải tập tin qua internet là bài toán chính được tiến hành bởi phần nhiều mọi người dùng Internet. Điều này có nghĩa là nhiều dữ liệu đang rất được chuyển hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Quản lý tải xuống android

Với sự tân tiến của technology điện thoại di động 3G và 4G, điều này cho phép sử dụng Internet nhiều hơn thế thông qua smartphone thông minh và những thiết bị khác. Có khá nhiều phần mềm thống trị tải xuống rất có thể giúp quá trình tải xuống hiệu quả hơn, được cai quản và cấp tốc chóng. Trong bài xích đăng này, chúng tôi đã đặt cùng cả nhà Trình quản lý tải xuống 5 tệp được thiết kế cho sản phẩm Android. Hãy xem nhằm biết hầu như gì phù hợp với yêu cầu của bạn.

1. Trình quản lý tải xuống nâng cao

Trình cai quản tải xuống cải thiện là một ứng dụng dễ dàng nhưng mạnh bạo để tăng tốc quy trình tải xuống với tối đa 3 tập tin đồng thời. Ko kể ra, chúng ta cũng có thể tiếp tục thiết lập xuống một tệp cùng lưu những tệp thuộc các loại khác nhau trong các thư mục không giống nhau. Bạn cũng có thể sao lưu giữ danh sách những tệp đã cài đặt xuống và nhiều hơn nữa bằng phương pháp sử dụng Trình thống trị tải xuống nâng cao.

*

2. Trình làm chủ tải xuống cho android

Trình thống trị tải xuống mang đến Android có thể được sử dụng để cài đặt xuống bất kỳ loại tệp nào cấp tốc hơn tới 3 lần so với vận tốc bình thường. Các tính năng đáng để ý khác bao hàm khả năng mua xuống các tệp có định dạng và form size không xác định, kỹ năng tiếp tục cài đặt xuống bị con gián đoạn, chỉ báo tốc độ thông qua thanh tiến trình tải xuống, v.v. Nó cũng có thể có một trình vạc đa phương tiện đi lại tích hợp nhằm phát những tệp đã cài đặt xuống.

*

3. Trình làm chủ tải xuống Droid

Trình làm chủ tải xuống Droid là một vận dụng có kích thước nhỏ dại có thể cài xuống ngẫu nhiên tệp làm sao với bất kỳ định dạng nào một cách dễ dàng và hiệu quả. Nó cung ứng giao diện gần gũi với fan dùng bao gồm thanh tiến trình tải xuống, thanh thông báo và các chủ đề màu khác biệt để lựa chọn.

Một số tính năng quan trọng đặc biệt của nó bao gồm tải xuống tệp nhanh hơn, tạm ngưng và thường xuyên quá trình cài đặt xuống auto sau khi kết nối bị mất và được phục sinh tương ứng, lên lịch mua xuống và nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm: Ứng Dụng Xem Tivi Trên Windows Phone, Get Viet Nam Tv

*

4. Tải về Blazer

Tải xuống Blazer rất có thể tích hợp với hầu như các trình coi xét (không bao gồm Opera Mini và Opera Mobile). Đây là một ứng dụng 1-1 giản rất có thể tải xuống bất kỳ loại tệp như thế nào ngoại trừ những tệp YouTube. Một số tính năng chủ yếu của nó là cài đặt xuống các tệp với vận tốc nhanh, khả năng tạo ra phiên bản không bao gồm quảng cáo bằng cách trả một khoản tiền.

*

5. Mua xuống toàn bộ các tập tin

Tải xuống tất cả các tệp là trình thống trị tải xuống miễn mức giá đã được người tiêu dùng trên thế giới tải xuống 15 triệu lần. Sự tích hòa hợp liền mạch của áp dụng với trình phê chuẩn web cho phép một người tải xuống ngay sát như toàn bộ các định hình của tệp và bạn cũng có thể lưu các tệp này trên thẻ SD một giải pháp dễ dàng.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống với lưu tất cả các tệp đi kèm Gmail của mình mà ko gặp ngẫu nhiên khó khăn nào. Phiên bạn dạng miễn giá thành của áp dụng được cung cấp quảng cáo trong lúc phiên phiên bản pro không có quảng cáo. Do chính sách của Google, nó ko thể chuyển động để vạc trực tuyến clip như YouTube, v.v..

*

tiền thưởng - BitTorrent

BitTorrent là 1 Ứng dụng chính thức và miễn phí cho những thiết bị app android để tra cứu và mua xuống các tệp torrent. Nó cung ứng một giao diện đẹp nhưng dễ dàng và dễ dàng sử dụng. Bạn thậm chí có thể tải xuống những tệp lựa chọn lọc xuất phát từ 1 torrent để giảm thiểu bài toán sử dụng bộ lưu trữ và hoàn toàn có thể phát các tệp này trải qua trình phát phương tiện đi lại tích hòa hợp của BitTorrent.

Trong khi thực hiện Ứng dụng ở chính sách WiFi, không có giới hạn tốc độ và kích thước. Chúng ta cũng có thể tải xuống các tệp nhạc torrent và có thể tải xuống bất kỳ tệp torrent làm sao có liên kết nam châm. Bạn có thể truy cập văn bản được cấp giấy phép từ các đối tác doanh nghiệp nội dung của BitTorrent cũng giống như các tính năng tiện lợi khác.