QUẢN LÝ LỊCH SỬ TÌM KIẾM

lúc nào vô tình đóng trình để mắt web của bạn, và mong muốn tìm ra gần như gì chúng ta vừa xem? rất có thể bạn đã tìm thấy một trang web tuyệt đối một vài ba tuần trước, dẫu vậy bạn dường như không giữ nó như là 1 trong những yêu ưng ý và bạn thực sự ý muốn tái mày mò nó. Nếu như khách hàng chỉ dễ dàng và thuận tiện nhìn lại với xem gần như gì nhiều người đang xem trước đây, đây được gọi là lịch sử hào hùng tìm kiếm và tất cả một phím tắt solo giản bạn cũng có thể sử dụng giúp thấy ngay lịch sử hào hùng duyệt website của mình, cho ngẫu nhiên trình cẩn thận web nào bạn cũng có thể sử dụng.

search và quản lý lịch sử tìm kiếm của khách hàng

Đối cùng với Google Chrome , hãy nhập CTRL + H.

Bạn đang xem: Quản lý lịch sử tìm kiếm

lịch sử của bạn sẽ được hiển thị theo thời gian tối đa ba tuần trước, theo trang web, được truy cập nhiều nhất cùng được truy vấn nhiều duy nhất hôm nay.Nếu bạn sử dụng Google Chrome bên trên nhiều laptop hoặc thiết bị di động, bạn sẽ thấy lịch sử vẻ vang duyệt web của người tiêu dùng từ máy đó được bao gồm trong lịch sử dân tộc tìm kiếm của bạn, một bản lĩnh rất hữu ích.

Đối với internet Explorer , nhập CTRL + H. lịch sử vẻ vang của bạn sẽ được hiển thị theo thời gian tối đa tía tuần trước, theo trang web, được truy cập nhiều nhất cùng được truy cập nhiều độc nhất hiện nay.

Đối cùng với Firefox , hãy nhập CTRL + H. lịch sử dân tộc tìm kiếm của bạn sẽ được hiển thị theo thời gian tối đa ba tháng trước, theo ngày cùng trang web, theo trang web, được truy vấn nhiều nhất cùng được truy cập lần cuối. Bạn cũng có thể tìm kiếm một trang cụ thể trong vỏ hộp tìm kiếm lịch sử vẻ vang Firefox.

Đối với Safari , nhấp vào link Lịch sử nằm ở vị trí đầu trình duyệt của bạn. Bạn sẽ thấy một trình đối chọi thả xuống với lịch sử tìm kiếm của bạn được hiển thị trong vài ngày qua.

Đối cùng với Opera , gõ Ctrl / Cmd + Shift + H (hơi phức hợp hơn một ít so với các trình trông nom khác, tuy vậy không sao). Điều này cho phép bạn truy vấn vào tra cứu kiếm lịch sử hào hùng Tìm kiếm nhanh của Opera, từ đó bạn có thể tìm kiếm những trang web bạn đã truy cập theo từ bỏ khoá. Để xem lịch sử hào hùng tìm kiếm cơ bạn dạng của bạn, hãy nhập " opera: historysearch " vào thanh showroom trình chăm bẵm của bạn.

bí quyết xóa hoặc xóa lịch sử tìm kiếm của người sử dụng

nếu như khách hàng đang sử dụng máy tính xách tay dùng thông thường hoặc dễ dàng và đơn giản là ao ước tự mình tra cứu kiếm, hãy tò mò cách xóa lịch sử hào hùng sử dụng Internet của bạn là cách dễ dãi để thực hiện điều đó. Ngoài bài toán xóa bất kỳ dấu lốt nào của chuyến du ngoạn của chúng ta trực tuyến, bạn cũng trở nên giải phóng không gian bộ lưu trữ cần thiết trên laptop của mình, điều này rất có thể khiến nó chạy tác dụng hơn. Lưu ý: bạn không tuyệt nhất thiết phải kết nối với Internet nhằm xóa lịch sử dân tộc của mình; quá trình này sẽ vận động khi chúng ta ngoại tuyến.

nếu khách hàng đang sử dụng máy tính dùng chung, chẳng hạn như trong thư hctv.com.vnện hoặc phòng máy hctv.com.vn tính của trường học, chúng ta nên xóa lịch sử hào hùng Internet của mình.

Xem thêm: Park Hyung-Sik Chương Trình Truyền Hình, Park Hyung Sik Chương Trình Truyền Hình

Điều này là để bảo mật và riêng bốn của bạn. Nếu bạn không sử dụng máy tính dùng tầm thường và mong muốn xóa lịch sử hào hùng Internet của mình, hãy để ý rằng vấn đề đó sẽ không những rõ nơi các bạn đã trực tuyến, mà còn ngẫu nhiên cookie , mật khẩu đăng nhập , tùy chọn trang web hoặc biểu mẫu đã lưu nào.

đa số gì bạn cần

kết nối với mạng internet (tùy chọn) Trình thông qua web, ví dụ như Internet Explorer hoặc Firefox

Nhấp vào links Bảng điều khiển . Một cửa sổ sẽ nhảy lên với rất nhiều tùy chọn khác nhau. Nhấp vào Tùy lựa chọn Internet . Ở giữa hành lang cửa số này, các bạn sẽ thấy "Lịch sử duyệt y web: Xóa những tệp nhất thời thời, lịch sử, cookie, mật khẩu đang lưu và tin tức biểu mẫu web". Nhấp vào nút Xóa . Lịch sử dân tộc Internet của chúng ta hiện đã trở nên xóa.

bạn cũng có thể xóa lịch sử vẻ vang Internet của chính bản thân mình từ vào trình duyệt.

Trong mạng internet Explorer, nhấp vào Công cụ > Xóa lịch sử hào hùng duyệt web > Xóa tất cả . Chúng ta có tùy chọn chỉ xóa các phần của lịch sử Internet của bạn ở đây.

vào Firefox, nhấp vào Tools > Clear Recent History . Một hành lang cửa số bật lên sẽ mở ra và các bạn sẽ có tùy lựa chọn chỉ chọn 1 phần lịch sử Internet của bản thân mình để xóa, tương tự như khung thời gian bạn có nhu cầu xóa nó trong (hai giờ đồng hồ qua, nhì tuần qua, v.v.)

trong Chrome, nhấp vào Cài đặt > Công cố khác > Xóa lịch sử vẻ vang gần đây .

nếu khách hàng chỉ ao ước xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm trên Google của mình, các bạn sẽ muốn đọc cách xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm trên Google của mình ; phía dẫn toàn diện để xóa tất cả dấu dấu của bất kỳ điều gì mà người dùng tìm kiếm trên Google .