Phong Hỏa Liên Thành Mobile

Thông tin trò chơi hot tuyệt nhất cho cộng đồng người nghịch Việt sẽ là phiên phiên bản mobile của tựa game PC Võ Lâm Truyền Kỳ 1 sắp đến ra mắt. Đó chính là gMO Phong Hỏa Liên Thành Mobile.

Bạn đang xem: Phong hỏa liên thành mobile

Theo mối cung cấp tin riêng mà shop chúng tôi mới thừa nhận được, làng trò chơi Việt trong thời gian tới sẽ đón rước thêm mtv mới sở hữu tên Phong Hỏa Liên Thành Mobile.

Ngay từ mẫu nhìn thứ nhất – Phong Hỏa Liên Thành mobile đã khiến cho người nghịch không ngoài ngỡ ngàng. Mặc dù cho là game mobile nhưng kể từ giao diện tới skill môn phái đều giống tới 90% so với phiên bản game PC tìm hiệp từng vang bóng một thời là Võ Lâm Truyền Kỳ 1. Thay vày những hình ảnh 3D, hiệu ứng rối mắt thì trò nghịch được thành lập trên nền tảng đồ họa 2 chiều tối ưu và cung ứng rất những dòng lắp thêm khác nhau.

Xem thêm: Xin Chào Ngày Mới Bằng Tiếng Anh Hay, Ý Nghĩa Nhất, Lời Chúc Ngày Mới Tốt Lành Tiếng Anh Hay Nhất

*
*
Điểm quan trọng đặc biệt không thể bỏ lỡ của Phong Hỏa Liên Thành Mobile thiết yếu là chiến trường Tống Liêu với chế độ 100 VS 100 .Thoạt nhìn bạn chơi dè chừng đang thâm nhập vào chiến trường Tống Liêu bên trên PC nhưng thực tế 100% là bối cảnh trên Mobile.

*

Những tính năng đặc biệt quan trọng có vào Phong Hỏa Liên Thành

Chiến trường Tống – Liêu trong Phong Hỏa Liên Thành là tính năng rực rỡ nhất nhưng nhà phát triển muốn gởi tới gamer thực thụ. Ở đây, fan chơi được sống lại cảm giác PK tự do hỗn loàn trong trận chiến ngàn người. Thành tích, danh vọng sẽ làm thức tỉnh bản năng anh hùng trong bạn để đoạt lấy vật dụng Chí Tôn, ôm mộng thống trị thiên hạ!

*
Bên cạnh đó, Phong Hỏa Liên Thành di động còn đưa tới tính năng Công Thành Chiến – Hào khí ngất trời – Bang hội phân tranh đoạt vương vị Thành Chủ. Hay phần lớn tính năng rực rỡ về khối hệ thống Bí Tịch, Lôi Đài Danh Vọng.Trong hầu hết ngày chuẩn bị ra mắt, Phong Hỏa Liên Thành nhận được sự háo hức mong đợi của hàng vạn game thủ trên những kênh cùng đồng.

*
*
*
*
*

Mọi thông tin cụ thể về tựa game online trên cầm tay này sẽ tiến hành chúng tôi update sớm nhất đến các bạn đọc. Gamer để ý theo dõi nhé.