Phần mềm quản lý trẻ em trên android

ngày nay công việc mắc khiến cho cha mẹ khó cai quản trẻ sử dụng điện thoại hay tablet. Do vậy các bạn sẽ không thể bỏ lỡ 5 ứng dụng game android miễn mức giá giúp bạn cai quản trẻ áp dụng đúng cách.


Ngày nay công việc bận rộn khiến cho phụ huynh khó cai quản trẻ sử dụng điện thoại hay tablet. Bởi vậy bạn sẽ không thể bỏ lỡ 5 ứng dụng app android miễn tổn phí giúp bạn thống trị trẻ sử dụng đúng cách.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý trẻ em trên android

Trong thời đại technology ngày càng trở nên tân tiến việc trẻ em sử dụng thiết bị technology như điện thoại thông minh hay tablet là vấn đề không thể tránh khỏi. Tuy vậy việc nhằm trẻ tự thực hiện mà không có sự kiểm soát của người lớn là khôn cùng nguy hiểm. Và cũng nhờ technology đã tất cả những ứng dụng thông minh giúp bạn lớn chúng ta quản lý trẻ thuận lợi hơn, góp trẻ tránh xa đông đảo điều không thôi mạnh. Với sau đó là 5 vận dụng miễn giá tiền của Android khiến cho bạn làm điều đó.

1. Kids Place – Parental Control

*

Công dụng bao gồm của ứng dụng này là kiểm soát những buổi giao lưu của trẻ mà người lớn không cho phép, khi đã thiết đặt và sử dụng, Kids Place đã mở một màn hình hiển thị mới chỉ hiển thị những áp dụng mà chúng ta đã mang đến phép. Đồng thời, chính sách này sẽ phòng cản con em của mình tải ứng dụng mới từ Play Store, quy định thời hạn chúng được phép sử dụng thiết bị, chặn cuộc hotline đến và tắt các kết nối mạng.

Tải về:Kids Place – Parental Control

2.SecureTeen Parental Control

*

Trường vừa lòng cần có thể chấp nhận được con con trẻ lướt web, SecureTeen đã giúp phụ huynh ngăn chặn những website có nội dung tín đồ lớn xuất hiện. Sau khi cài đặt, vận dụng này mang đến phép bố mẹ kiểm thẩm tra việc thực hiện smartphone, tablet của trẻ con từ xa thông qua giao diện website, thậm chí là họ hoàn toàn có thể tắt một áp dụng mà trẻ đã bật, mặt khác khoá hẳn trò kia lại.

Xem thêm: 5 Phần Mềm Đổi Tên File Hàng Loạt Trên Windows Bằng Lệnh Cmd

Tải về:SecureTeen Parental Control

3.Kid’s Shell

*

Thêm một tiện ích xuất dung nhan khác khiến cho bạn phòng phòng ngừa sự táy vật dụng của bé trẻ

*
. Trong chế độ dành mang đến trẻ em, chỉ những ứng dụng bạn chọn sẽ tiến hành hiển thị cùng sẽ không triển khai được cuộc gọi cũng tương tự tin nhắn ở chính sách này. Nếu muốn thực hiện các tác vụ đó, đòi hỏi phải tất cả mật khẩu đã sản xuất từ trước.

Tải về:Kid’s Shell

4.Touch Lock

*

Touch Lock là một trong những ứng dụng khá hữu ích, rất có thể giúp bạn giới hạn phạm vi thao tác trên màn hình chạm màn hình của thiết bị. Cực kỳ thích hợp trong số trường vừa lòng như cho trẻ em chơi năng lượng điện tử, xem video hoặc ai kia mượn chú dế của bạn. Ứng dụngnày rất có thể áp dụng trong không ít trường hòa hợp khác nhau, dung lượng bé dại và gần như không tác động nhiều tới tuổi lâu của Pin cho dù luôn chuyển động ở cơ chế chạy nền.

Tải về:Touch Lock

5.YouTube Kids

*

Hiện tại, YouTube Kids chưa cung cấp khu vực Việt Nam, nhưng bạn vẫn rất có thể cài qua file android nếu dùng apk hoặc gửi sang tài khoản Mỹ nếu sử dụng iOS.

YouTube Kids là ứng dụng rất đối chọi giản, dễ sử dụng, hoàn toàn có thể hạn chế được triệu chứng trẻ truy cập và những clip không tương xứng độ tuổi trên vận dụng YouTube thông thường. Tuy vậy cũng tất yêu ngăn chặn hoàn toàn được, bởi đó những bậc phụ huynh vẫn nên xem xét quan chổ chính giữa khi các nhỏ xíu sử dụng mạng.