One piece trận chiến vĩ đại

1 Các cụ thể có trong trận chiến lịch sử One Piece thân Râu white với hải quân tại Marineford
Hiện trên thì cuộc hành trình đi kiếm kho báu One Piece của luffy vẫn còn tiếp diễn. Nhưng bọn họ đã được trải sang một trận ghê thiên rượu cồn địa được tác giả Oda demo đó là cuộc chiến lịch sử one pice xẩy ra tại Marineford.

Bạn đang xem: One piece trận chiến vĩ đại


*
râu trắng tới marineford
Trận chiến ban đầu nổ ra, người đầu tiên tham chiến là Thất Vũ Hải ” Mihawk” kẻ được ca ngợi là tìm sĩ mạnh nhất thế giới . Hắn dùng thanh hắc kiếm của mình chém một đường kiếm tới địa điểm của Râu Trắng đã đứng , tuy vậy nó đang bị chặn đứng bởi thủ lĩnh nhóm 3 Juzu ( kim cương cứng )
*
Marco biến đổi hình thành phượng hoàng tái sinh
Sau này đã có màn dao tranh thân 2 nhân thứ này, đầy đủ để fan hâm mộ mãn nhãn trước sức mạnh của kirazu và kẻ cài trái zoan thần thoại cổ xưa ( phượng hoàng marco)
*
marco với kirazu

Cuộc chiến thực thụ bùng nổ, toàn bộ nhân vật khỏe khoắn nhất bước đầu tham chiến. Một trong những trận solo vượt trội khác rất có thể kể cho như mihawk với hoa kiếm vista, mihawk cùng với Thất Vũ Hải Jimber, Bạo chúa Kuma đánh tín đồ khủng lồ của băng râu trắng. Smoker với Luffy , Luffy đấm bay grap , Râu trắng tiến công với kirazu , râu trắng đánh với akainu cùng aokiji, Sengoku hóa tượng phật kếch xù để tấn công luffy, Râu trắng đánh râu đen , râu đen sở hữu năng lượng trái trấn đụng của râu white và bật lại hải quân….. Và còn tương đối nhiều tình tiết xuất xắc khác nữa. Tuy nhiên một sự kiện quan trọng đặc biệt nhất tại trận đánh này nhưng cả thế giới đều biết đó là .

Xem thêm: Xem Phim Lửa Hận Hóa Yêu Thương Tập 11 Vietsub + Thuyết Minh Phim Thái Lan

Luffy là con trong phòng cách mạng DragonLuffy mua haki bá vương ( năng lực cả triệu người có một )Shank trao nón rơm và ý thức cho luffy , râu trắng yêu cầu cục bộ các bé phải hỗ trợ luffy , điều này cho biết luffy được sự tin cậy của 2 tứ hoàng rất to gan lớn mật lúc đó.
Đây là cảnh đặc biệt quan trọng nhất tại Arc Marineford vì main chính thể hiện skill lớn của mình, 1 loạt lính hải quân và hải tặc bị té xuống, ai vững vàng ý chí new trụ lại , những người dân đứng toàn là nhân đồ gia dụng máu khía cạnh .

Trận chiến tại Marineford mặc dù đã giải cứu thành công xuất sắc Ace, tuy vậy ace bị Đô đốc Akainu kích động, sỉ nhục bố Già Râu Trắng nên Ace đã trở về đánh trả Akainu . Sức khỏe của Ace là trái Mera mera ( lửa ) còn sức khỏe của Akainu là trái Magu Magu ( Nham thạch). Sự chênh lệnh nhau quá rộng này nên trận đánh giữa 2 người đã có dự báo trước. Hiệu quả Là Ace thua kém , Ace thậm chí còn đã bảo vệ em trai luffy bằng phương pháp nhận 1 đấm thủng thân bụng trường đoản cú phía akainu, đây là cảnh bi đát nhất mà lại các tín đồ không hề ao ước muốn


Cuộc đại chiến tại marineford xong hậu quả giữ lại là râu trắng bị giết, Râu black sở hữu 2 trái quỷ ác : trái bóng tối + với trái râu trắng đang sử dụng ( Gura Gura No Mi) . Marco cùng bè đảng quyết tử chiến với râu đen ( trận chiến không được oda hé lộ) . Luffy được Law cứu thoát ra khỏi Marineford. Các bạn cũng có thể xem cuộc chiến tại đoạn phim sau :