OFFICE 365 GIÁ BAO NHIÊU

Chúng tôi chỉ cung ứng duy tốt nhất gói Office 365 Professional Plus bạn dạng quyền chủ yếu hãng từ Microsoft . Tài khoản riêng tư bảo mật cao. Gói dài lâu trọn đời giá rẻ bán chỉ 399.000đ , giúp cho bạn tiết kiệm 90% ngân sách chi tiêu so với cái giá gốc.

Bạn đang xem: Office 365 giá bao nhiêu


Tải các ứng dụng Office luôn luôn được cập nhật: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Microsoft Teams cùng nhiều áp dụng khác.


Cài đặt những ứng dụng trên tối đa 5 PC, 5 máy tính bảng với 5 máy di động. Đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị theo thời gian thực.


Tương yêu thích với Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 dịch vụ theo gói 1 với hai phiên phiên bản macOS new nhất. Bao gồm tất cả ngôn ngữ.


Microsoft Office gồm tất cả các công dụng của Office Professional Plus (Word, Excel, PowerPoint, etc..) cùng Office web App.
Mỗi tài khoản được dùng đồng thời trên nhiều nền tảng gốc rễ khác nhau: 5 PC/ 5 MAC/ 5 tablet/ 5 Smartphone.

Microsoft 365 là đám mây năng suất được thiết kế với để giúp mỗi chúng ta hoàn thành được những việc quan trọng, trong các bước và cuộc sống, với các ứng dụng Office xuất sắc nhất, thương mại dịch vụ đám mây hợp lý và bảo mật thông tin nâng cao.

Xem thêm: 101+ Hình Ảnh Bắt Tay Hợp Tác Hình Ảnh Png, Giới Thiệu 2634 Hình Ảnh Png Cho 'Bắt Tay'


Chúng tôi đã đổi khác tên nhằm mục đích phản ánh ví dụ hơn về phạm vi của các tính năng và tiện ích có vào đăng ký. Microsoft 365 bao hàm mọi thứ bạn biết trong Office 365, bao gồm các áp dụng Office tốt nhất, dịch vụ thương mại đám mây xuất sắc và bảo mật thông tin nâng cao.


KHÔNG, mỗi người sử dụng sẽ được hỗ trợ riêng một tài khoản phiên bản quyền Office 365, ngay sau thời điểm đăng nhập lần đầu, khối hệ thống yêu cầu chuyển đổi mật khẩu để bảo mật thông tin riêng đến Khách hàng.


Quý khách rất có thể đặt trực tiếp tại website của cửa hàng chúng tôi tại đây. Hoặc liên hệ qua điện thoại tư vấn và zalo của chúng tôi, luôn có nhân viên cấp dưới chờ các bạn 24/24


bản quyền sẽ được gửi tới khách hàng ngay chớp nhoáng sau khi xác thực đã chấm dứt thanh toán giao dịch của bạn.


Bản quyền Office 365 là gói bạn dạng quyền lâu dài trọn đời. Quý khách chỉ cần một lần thực hiện được mãi mãi.


*

*

*

*

*

Từ lúc sử dụng bản quyền mặt shop, tôi ko phải băn khoăn lo lắng về virus và hacker, thiết bị xài bao mượt. Cảm ơn hctv.com.vn rất nhiều, chắc chắn rằng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và đồng nghiệp!


Trước phía trên mình dùng office 2010, tính năng hơi ít, mà phiên bản này cũ thừa rồi, đề nghị mình quyết định nâng cấp lên Office 365, mỗi lần có vá lỗi hay tính năng vượt trội thì nó tự động update lên khả năng mới, cũng tương đối tiện. Cảm ơn Shop.


Ban đầu tôi vẫn băn khoăn lo lắng vấn đề lừa đảo, sản phẩm giả. Nhưng sau khi sử dụng sản phẩm bên hctv.com.vn, tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục về quality sản phẩm, phong cách làm việc bài bản bên shop.