Những Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Mùa 6

Vị trí Đi rừng luôn luôn là một trong những phần quan trọng trong LMHT tuy vậy nhiều người chơi lại gặp gỡ khó khăn trong việc lựa chọn tướng. Vậy nên đây sẽ là nội dung bài viết dành cho bạn để tự khắc phục chứng trạng này.

Bạn đang xem: Những vị tướng đi rừng mạnh nhất mùa 6

Bạn đã xem: hầu hết vị tướng mạo đi rừng vượt trội nhất mùa 6

Người đi rừng nhập vai trò quan trọng đặc biệt nhất vào LMHT vì có thể trực tiếp tác động ảnh hưởng đến các đường khác như đường trên, mặt đường giữa và đường dưới. Một người đi rừng tốt là người hoàn toàn có thể vừa kiểm soát và điều hành các bến bãi quái rừng của bản thân và vừa hoàn toàn có thể áp lực lên những đường còn lại. Cũng chính vì thế mà những cao thủ ý muốn leo rank hay sẽ chọn đi rừng để rất có thể một mình gánh gồng cả trận đấu.


*

Các bùa lợi bao gồm có ảnh hưởng đến kết cục trận đấu có thể kể đến như:

Rồng nguyên tốRồng ngàn tuổiBaron NashorBùa lợi (Blue, Red)

Vai trò của bạn đi rừng vào phiên bản 11.6 LMHT đang sẵn có một sự biến hóa lớn. Với đa số sự đổi khác này, những game thủ phù hợp đi rừng nên sung sướng với việc chỉnh sửa lại một số item cùng tăng tay nghề cho khi farm quái mang đến họ. Đó là 1 trong những bước đi đúng đắn của Riot trò chơi sau phần lớn đợt giảm sức mạnh ở đoạn đi rừng nhằm cố gắng tạo ra một lối đùa thiên về gank nhiều hơn thế là triệu tập farm.

11.6 Patch Preview with the tentative changes.

Some of these are still probably getting some small adjustments but it’s nearly done. Thanks for the feedback so far. Pic.twitter.com/soiI365zvG

— Mark Yetter (MarkYetter) March 9, 2021

Dưới đấy là 5 vị tướng đi rừng xuất mà bạn chơi buộc phải lựa lựa chọn trong phiên bản 11.6 câu kết Huyền Thoại:

Nocturne

Mặc cho dù Chùy phản nghịch Kích đã bị giảm sức mạnh trong 11.6 nhưng kĩ năng dash của chính nó vẫn như cũ. Người chơi Nocturne sẽ có thể lao vào tướng tá địch và gây ra hàng tá tiếp giáp thương mà không chạm mặt vấn đề gì , đặc biệt là nhờ vào bài toán giảm sức mạnh của nanh vuốt Sterak.

Xem thêm: 2022 New 10 Cách Để Nhìn Thấy Ma Giữa Ngày Thường, 18 Cách Giúp Bạn Gặp Ma: 1

Skarner

Kha’Zix

Sẽ là hết sức thiếu sót nếu bỏ lỡ Kha’Zix trong list này. Hắn ta vẫn là cơn ác mộng đối với các tướng mạo địch và nội tại giúp duy trì lượng tiết của hắn ở 1 phạm vi quan trọng trong những pha giao tranh.

Vì vậy Kha’Zix chắc hẳn rằng sẽ là 1 trong những nỗi kinh hãi khi đi gank.

Volibear

Với việc được tăng cấp cho Volibear vào vai trò bạn đi rừng, phía trên sẽ là một trong những lựa chọn bền vững cho bất kỳ ai vẫn tìm kiếm một tướng tá đi rừng có công dụng chống chịu bạo phổi mẽ.

Xin Zhao

Xin Zhao đã được thiết kế lại toàn các tài năng của mình sẽ giúp đỡ anh ta hòa nhập giỏi hơn với meta hiện tại tại. Việc thay đổi lối đùa của vị tướng mạo này phối kết hợp với hệ thống trang bị truyền thuyết thần thoại sẽ trở thành Xin Zhao thành một cái tên khôn cùng đang để trải nghiệm. Đồng thời, tể tướng Demacia có tương lai sẽ đem đến những ảnh hưởng không nhỏ tuổi cho toàn bản đồ.