NHỮNG SERVICE KHÔNG CẦN THIẾT TRONG WIN 7

Tắt những service không cần thiết trong win 7 là giữa những việc cần thiết mà bất kể người áp dụng window cần được thực hiện. Trong bài viết này, hctv.com.vn sẽ Hướng dẫn tắt những service không quan trọng trong win 7 tiên tiến nhất 2020.Bạn sẽ xem: Tắt những dịch vụ không quan trọng win 7


*

*

*

Một số service trong Windows 7

Cách tắt IP Helper ( Tắt những service không quan trọng trong win 7 )

Chức năng: cung cấp kết nối đường hầm bằng cách sử dụng công nghệ sự chuyển tiếp giữa IPv6 (6to4, ISATAP, Port Proxy, Teredo) và IP-HTTPS. Nếu như service này giới hạn lại, máy tính xách tay sẽ k có các tiện lợi kết nối nâng cao cơ mà các công nghệ này phân phối.

Bạn đang xem: Những service không cần thiết trong win 7

Tại sao đủ sức vô hiệu hóa: Nhiều đơn vị vẫn chưa bắt đầu trải nghiệm IPv6, chưa kể đến việc khai triển. giống như đang nói, service IP Helper được tăng mạnh trong quá trình chuyển đổi IPv4-IPv6.

Offline Files ( Tắt các service không quan trọng trong win 7 )

Chức năng: Offline Files bảo trì các vận động trong bộ nhớ cache Offline Files, cung cấp cho các sự kiện đăng nhập và tải xuất của người dùng, cài đặt bên vào API chung, và report các event đáng chú ý trong các hoạt động Offline Files với những cải thiện trong tình trạng bộ ghi nhớ cache.

Tại sao đủ nội lực vô hiệu hóa: Nếu doanh nghiệp của bạn không dùng chức năng Offline Files trong cả Windows server và client, service này có thể được vô hiệu hóa một cách an toàn. Còn giả dụ bạn vừa mới đồng bộ những tập tin trên mạng, bạn không nên vô hiệu hóa hóa service này.

Network Access Protection Agent ( Tắt những service không quan trọng trong win 7 )

Nếu một lắp thêm khách k thêm vào với cơ chế an toàn, nó đủ sức phải chấp thuận quyền truy vấn cập mạng hạn chế cho cho đến khi cấu ảnh được cập nhật. Tùy trực thuộc vào câu hỏi đặt cấu hình, thiết bị khách đủ nội lực được tự động cập nhật để người dùng gấp rút get lại quyền truy hỏi cập trực tuyến đầy đủ mà k cần yêu cầu tự cải tiến máy tính của họ.

Tại sao đủ nội lực vô hiệu hóa: Nếu bạn k đã giải quyết lỗi nền móng, hoặc trường hợp bạn đang sửa lỗi với một tool của bên thứ cha mà k tận dụng NAP client, service này có thể được vô hiệu hóa.

Xem thêm: Chuyện Đời Công Nhân Remix ), Chuyện Đời Công Nhân (Remix) Loi Bai Hat

Parental Controls ( Tắt các service không cần thiết trong win 7 )

Chức năng: Service này còn nguyên sơ cho chức năng Windows Parental Control mãi sau trong Vista. Nó được cung cấp chỉ cho cấp độ tương like ngược.

Vì sao đủ nội lực vô hiệu hóa: Các online doanh nghiệp hiếm có khi dùng tính năng Parental Control. thêm nữa, trên đây lại là một service thừa kế từ Windows Vista.

Smart thẻ ( Tắt các service không cần thiết trong win 7 )

Chức năng: Việc quản lý truy cập thẻ giỏi được triển khai bởi service này. Nếu service này hoàn thành hoạt động, máy vi tính sẽ không thể hiểu thẻ thông minh. Ví như service này bị vô hiệu hóa, rõ ràng là bất kỳ service nào lệ thuộc vào nó sẽ k thể hoạt động.

Vì sao đủ sức vô hiệu hóa: Nếu doanh nghiệp của bạn k sử dụng thẻ thông minh cho các mục đích xác thực, bạn có thể vô hiệu hóa một mẹo an toàn service này.

Smart card Removal Policy ( Tắt những service không quan trọng trong win 7 )

Chức năng: Cho phép cấu ảnh nền tảng để khóa máy tính nhằm bàn sau khi rút thẻ giỏi.

Vì sao có thể vô hiệu hóa: Nếu doanh nghiệp k sử dụng thẻ thông minh cho các mục tiêu xác thực, bạn có thể vô hiệu hóa an toàn.

Bài viết trên đây là Hướng dẫn tắt những service không quan trọng trong win 7 tiên tiến nhất 2020. Mong nội dung bài viết trên hoàn toàn có thể giúp chúng ta trong gần như lúc quan trọng và hoàn toàn có thể giúp máy tính của chúng ta chạy mượt mà không biến thành trì trệ lừ đừ chạp