Những Cô Gái Trong Thành Phố Tập 24

hctv.com.vn - Ly chưa hiểu rõ chuyện Lâm khuyến mãi điện thoại mang đến Lan mà lại đã bự tiếng xúc phạm cô lợi dụng anh trai mình, chính vì như thế Lan khó chịu trả lại điện thoại thông minh ngay lập tức.

Bạn đang xem: Những cô gái trong thành phố tập 24


Tập 24 phim Những cô bé trong thành phố dành các phân đoạn hơn cho cặp đôi Lâm (NSƯT Công Lý) với Lan (Kim Oanh đóng). Vì con mèo có tác dụng rớt điện thoại cảm ứng thông minh Lan xuống chậu nước, bị hỏng đề nghị Lâm ra quyết định mua một chiếc smartphone mới khuyến mãi cô thanh nữ hàng xóm.

Lan vô cùng thích chiếc smartphone mới này nhưng cố định không chịu đựng nhận. Thấy vậy, Lâm lập tức nói dối là mang lại của người chúng ta trúng thưởng. Lan tin lời Lâm nói cùng hẹn khi nào nhận lương đang trả "chú" 1 triệu.


Không chỉ bộ quà tặng kèm theo Lan điện thoại, Lâm còn ban đầu quan tâm đặc biệt tới cô bé này. Thấy Lan kêu mệt, anh trông nom thuốc men và giúp cô làm việc nặng sống nhà.

Trong bữa ăn, Ly (Thúy An đóng) nhắc Lâm "kiếm mang một đứa lấy làm cho vợ" do cô biết anh trai mình thích Lan. Cô lo anh trai mình là người không tồn tại gì phải cần gặp được cô nàng nào thiệt lòng, vày Ly thấu hiểu anh bản thân "động một tí là xù lông nhưng mà thật chất rất ý muốn manh, dễ dàng vỡ".

Xem thêm: Lý Hiện Và Dương Tử - Dương Tử Và Lý Hiện Sẽ Tái Hợp Trong Phim Mới

Ly cũng nói trước cho anh bản thân rằng cô sẽ khảo sát Lan. "Nó đam mê thật lòng thì không vấn đề gì nhưng tôi nhưng mà biết nó tận dụng ông thì đừng tất cả mà trách. Tôi khảo sát đấy" - Ly nhắc nhở trước cùng với anh trai.


Tình cờ chạm mặt Lan đang say sưa thăm khám phá chiếc điện thoại mới, Ly điều tra về túi tiền chiếc điện thoại. Ly to tiếng xúc phạm Lan: "Cái phe cánh thợ thuyền như chúng mày ko õng ẹo lợi dụng bọn ông thì cạp khu đất mà nạp năng lượng à?".

Đúng lúc này, Lâm về tới nơi. Ly trách anh tôi đã cho không Lan cái điện thoại, trong những khi em gái xin gẫy lưỡi thì không cho. Bị xúc phạm quá đáng, Lan trả lại Lâm chiếc điện thoại rồi chạy quăng quật đi. Lâm xua đuổi theo xin lỗi tuy vậy Lan vẫn giận dỗi nhận định rằng lỗi là ngơi nghỉ mình do quá tin "chú".

Ở cuối phim, Lâm chạm mặt bạn để trả nợ dần mang đến Ly. Điều anh băn khoăn lo lắng nhất từ bây giờ là trả cho chấm dứt món nợ của em gái. Tín đồ bạn cho rằng nghề giết thịt lợn của Lâm nặng nề mà hơi được, trong những khi anh ta lại làm cho không hết việc. Vày thế, anh rủ Lâm về làm cùng.

Qua cuộc trò chuyện, rất có thể đoán ra thằng bạn kia rủ Lâm kéo giới giang hồ cùng mình. Liệu Lâm có gật đầu đồng ý đi làm cho cùng người bạn này? Chuyện tình mới nở của anh cùng Lan đã đi mang đến đâu?


Mời khách hàng đón xem các tập tiếp sau phim Những cô nàng trong tp phát sóng vào 21h50 đồ vật Tư, Năm sản phẩm tuần trên kênh hctv.com.vn3!


Những cô gái trong thành phố - Tập 23: Uống rượu với trút thai tâm sự, Tùng qua đêm nhà chị Xuân?

hctv.com.vn - Ở video hé lộ tập 23 "Những cô nàng trong thành phố", Tùng vẫn về bên chị Xuân uống rượu vang và tâm sự chuyện tình cảm cùng nhau.


*

mon Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12
*
quay về giao diện điện thoại thông minh

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ hctv.com.vn NEWS