NHỮNG BỨC ẢNH MA NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Những bí hiểm trên núm giới luôn luôn là vô tận, khó hoàn toàn có thể nắm bắt, lúc 1 ai đó nói rằng họ chụp lại được hình ảnh của hồn ma, tín đồ ta vẫn nghĩ rằng đó dễ dàng và đơn giản chỉ


Những bí ẩn trên thay giới luôn luôn là vô tận, khó rất có thể nắm bắt, khi 1 ai kia nói rằng chúng ta chụp lại được hình hình ảnh của hồn ma, fan ta đã nghĩ rằng đó đơn giản dễ dàng chỉ

Những bí hiểm trên vậy giới luôn là vô tận, khó có thể nắm bắt, khi một ai kia nói rằng họ chụp lại được hình ảnh của hồn ma, người ta đã nghĩ rằng đó đơn giản dễ dàng chỉ là một sản phẩm của photoshop. Mặc dù nhiên, thực tế vẫn bao gồm một vài bởi chứng khắc ghi sự tồn tại của rất nhiều hồn ma, các nhà nghiên cứu những bức hình ảnh và xác định không hề tất cả sự chỉnh sửa hay sự thay đổi nào về quality của số đông bức ảnh qua thời gian. Dưới đấy là 10 tấm hình ảnh ma danh tiếng nhất trên núm giới.

Bạn đang xem: Những bức ảnh ma nổi tiếng thế giới

10. Bức ảnh ma về tướng tá Combermere

*

Bức hình ảnh này được Sybell Corbet chụp trong thư viện làm việc Combermere Abbey vào thời điểm năm 1891. Hình ảnh mờ ảo bội phản chiếu một người bầy ông đã ngồi tựa vào chiếc ghế phía bên trái. Rất có thể nhìn thấy rõ ràng đầu, cổ áo và cánh tay yêu cầu của người đàn ông vẫn vịn vào thành ghế. Hình hình ảnh này biết tới của hồn ma tướng lãnh đạo Combermere .

Nam tước đệ nhị Lord Combermere sẽ chết vào thời điểm năm 1891 sau khi bị tấn công bằng một vũ khí năng lượng điện ở London. Điều kì dị là thời điểm khi nhiếp ảnh gia Sybell Corbet chụp tấm hình ảnh này thì tang lễ của Combermere đang ra mắt cách đó hơn 4 dặm.

9. Trơn ma trong siêu thị đồ chơi

*

Bức hình ảnh được chụp bởi tia mặt trời trong một cuộc khảo sát tại shop đồ nghịch R’Us ngơi nghỉ SunnyVale. Người bọn ông đứng tựa vào kệ sách vào tấm hình thực chất không có mặt tại siêu thị vào thời khắc đó. Và một bức ảnh khác được chụp bởi máy ảnh thường cùng lúc đó lại không có dấu vệt của người bọn ông này.

8.Chàng cao bồi lạ mặt
*

Vào năm 1996, Ike Clanton, mang một bộ trang phục cao bồi với nhờ tín đồ bạn của chính bản thân mình chụp cho ông một tấm hình ảnh khi vẫn đứng trong quần thể Boothill Graveyard nghỉ ngơi Tombstone của xứ Arizona. Sau khi xem tấm ảnh, Clanton hốt nhiên nhận tất cả một người lũ ông lộ diện trong bức ảnh của mình, tuy nhiên tại thời điểm chụp người đàn ông lạ đó không còn có mặt.

Claton thực sự bị hấp dẫn bởi sự kì dị này với ông đưa ra quyết định sẽ tái sản xuất bức ảnh bằng phương pháp chụp lại bức hình ảnh một người các bạn đứng đúng địa điểm đó, tuy nhiên ông nhận biết không thể tái tạo thành bức ảnh mà không tồn tại hình gốc. Cho tới tận ngày nay, bức ảnh này vẫn đang là 1 trong những ẩn số.

Xem thêm: Lễ Cúng Mùng 10 Vía Thần Tài Mùng 10 Tháng Giêng Tân Sửu 2021

7. Cô bé bên ô cửa sổ

*

Bức ảnh được Tony O"Rahilly chụp tại tòa thị chính Wem sống Shropshire (Anh) vào một vụ hỏa hoạn. Tại thời gian bức hình ảnh được chụp, không thể có ai mở ra ở đó. Tuy nhiên khi xem bức ảnh, tín đồ ta nhận biết bên khung cửa sổ có bóng một cô gái trẻ đang quan sát ra ngoài. Bức hình ảnh đã được ts Vernon Harrison, cựu quản trị của hiệp hội cộng đồng nhiếp ảnh Hoàng Gia, chăm chú cẩn thận. Ông xác định rằng đây là bức ảnh gốc và không còn qua một công đoạn chỉnh sửa nào.

Vào năm 1677, một cô nàng trẻ Jane Churn trong khi đốt lám đá khô đã vô tình nhằm ngọn lửa lan ra khắp những căn nhà của cả dãy phố. Tín đồ ta nói rằng, hồn ma của cô vẫn còn đấy lởn vởn quanh khu phố suốt một thời hạn dài, một vài ba nhân chứng khẳng định đã nhiều lần nhìn thấy bóng của Jane sống đây.

6. Hồn ma ở Corroboree Rock

*

Bức hình ảnh được nhiếp hình ảnh gia Reverend RS Balance chụp năm 1959 sinh sống Corrobree Rock , Australia. Fan ta nhìn thấy trong ảnh hình nhẵn của một người phụ nữ khung hình gần như vào suốt, đang đưa tay lên ngang mặt vừa nhìn bóng gió vào không gian phía trước.

5. Bóng ma nghỉ ngơi nghĩa trang Bachelor"s Grove

*

4. Freddy Jackson

*

Một phi nhóm không quân của Hoàng Gia sau thời điểm chụp bên nhau một bức hình ảnh đã thực sự bất thần với sự bất thường của tấm hình. Ngay ở hàng trên cùng, đứng vị trí thứ 4 tự trái quý phái là hình hình ảnh của Freddy Jackson quý ông kỹ sư trẻ đã mất từ thời điểm cách đây 2 ngày.

Freddy là 1 kỹ sư cơ khí thao tác làm việc cho thương hiệu Air Force hoàng gia, trong khi làm việc anh đã gặp gỡ tai nạn cùng đã ra đi, nhưng hình như Freddy vẫn chưa chấp nhận sự thật bản thân đãchết đề xuất vẫn trở lại buổi chụp ảnh cùng phi đội của chính bản thân mình 2 ngày sau đó. Những người dân bạn của Freddy khẳng định khuôn khía cạnh trong hình ảnh chính là khuôn phương diện của anh.

3. Vị khách hàng lạ sau ghế lái

*

Vào năm 1959, Mable Chinnery đã đánh dấu được chốc lát rợn tóc gáy này. Sau thời điểm cùng chồng tới thăm mộ chị em mình, khi quay về, cô Mable vẫn chụp lại hình ảnh người ck đang ngồi mình trong xe. Cho đến khi tấm ảnh được cọ ra cô mới nhận thấy trong xe cộ ô tô không chỉ là có 1 mình người chồng. Cùng điều cô không ngờ nữa là vị khách hàng lạ trong xe kia không người nào khác đó là mẹ của mình.

2. Láng ma trên thang xoắn

*

Năm 1966 mục sư Ralph Hardy sẽ vô tình chụp lại được bức hình ảnh này khi đang thăm căn nhà của đàn bà hoàng trên viện bảo tàng Hải hải giang sơn Greenwich (Anh). Với mục đích ghi lại thiết kế độc đáo của lan can xoắn Tulip, mặc dù ông không thể nghĩ tôi đã chụp lại được một nhẵn ma với áo choàng white trên phần nhiều thanh dính cầu thang.

Bức ảnh đã được các chuyên gia nhiếp ảnh nghiên cứu giúp và đến rằng không thể qua chỉnh sửa. Điều này xác định tiếng bước chân và tiếng thủ thỉ phát ra từ tòa nhà của phái nữ Hoàng mà những người dân dân quanh vùng nghe được là tất cả thật.

1.Người phụ nữ trên mong thang

*

Bức hình ảnh có mức độ ám ảnh mạnh mẽ nhất gần như thời đại này được chụp tại tòa thành tháp Rayham tại Norfolk, Anh. Những nhiếp hình ảnh gia của tạp chí Country Life đã không nhận ra điều gì không bình thường khi chụp tấm hình, tuy nhiên khi được cọ ra tín đồ ta bất ngờ với sự xuất hiện thêm của một bóng white trên phần lớn bậc thang. Trơn người thiếu phụ ấy cho đến thời điểm bây giờ vẫn là 1 ẩn số chưa giải mã đáp.