BÍ ẨN THẾ GIỚI

bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa thẩm mỹ - giảm cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
hctv.com.vn - Dưới đây là những điều kỳ lạ xẩy ra trong lịch sử mà cho tới nay, các nhà kỹ thuật vẫn không tìm ra câu trả lời.

Bạn đang xem: Bí ẩn thế giới


*

Koko là 1 trong những chú khỉ đột đã khiến cho thế giới kinh ngạc bởi tài năng về ngôn ngữ ký hiệu của mình. Koko rất có thể giao tiếp với con bạn qua những ký hiệu và thậm chí đôi khi còn chỉ dẫn những đánh giá và nhận định sâu sắc.
*

Penny Patterson - một nhà tư tưởng học động vật hoang dã tiết lộ, Koko đang nói về cuộc sống sau lúc chết. Khi được hỏi: "Động vật vẫn đi cho tới đâu lúc chúng chết đi?", Koko đã vấn đáp rằng chính là "một dòng hố vô cùng thoải mái". Câu vấn đáp này đã khiến nhiều người kinh ngạc và làm dấy lên hầu hết cuộc tranh luận về triết học.
*

Derek Amato đã khiến cho thế giới kinh ngạc vào năm 2006 khi biến hóa thiên tài music chỉ qua một đêm. Lúc Derek Amato 39 tuổi, anh đã bửa xuống 1 hồ bơi nông cùng bị thương nặng ở đầu. Tuy nhiên, sau đó, Amato đùng một cái có năng khiếu về âm thanh và bước đầu soạn những bản nhạc cho piano. Tính đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa thể giải thích toàn bộ những điều đã xảy ra với trường phù hợp này.
*

Các nhà khoa học vẫn đau đầu tìm lời giải cho một đám mây vũ tích sở hữu tên Hector, được ra đời gần như mỗi ngày trên quần hòn đảo Tiwi sinh sống Australia.
*

Hơn 500 năm qua, có một đoạn văn được viết bằng thứ ngôn từ không rõ là gì và cũng ko rõ là người sáng tác là ai. Cho tới nay, vẫn chưa xuất hiện ai phát âm được đoạn văn phiên bản được điện thoại tư vấn là bạn dạng thảo Voynich này.

Xem thêm: Asus Rt - Attention Required!


Có hàng trăm ngàn cổ đồ vật với mọi thông điệp cổ điển nhưng Đĩa Phaistos là 1 cổ vật rất dị bởi không có bất kì ai hiểu đông đảo ký trường đoản cú được viết lên nó. Một số người mang đến rằng đó là một trò chơi trong những lúc số khác thì đến rằng đấy là một quyển lịch.
Bí ẩn hồ Angikuni vẫn là 1 trong điều làm đau đầu những nhà sử học. Đây từng là vị trí sinh sinh sống của tín đồ Inuit - phần lớn cư dân biến mất bí ẩn và chưa khi nào được search thấy. Năm 1930, thợ săn Joe Labelle vẫn tìm thấy ngôi buôn bản này dẫu vậy không phát chỉ ra gì ngoài ra chú chó kéo xe vẫn chết.
Joyita là một trong những con tàu buôn và cũng là một bí mật trong các năm liền. Năm 1955, chiến thuyền này bặt tăm ở phía phái nam Thái tỉnh bình dương nhưng điều đáng nói là nó có phong cách thiết kế để bắt buộc chìm. Lúc Joyita được tra cứu thấy, nó vẫn nổi cùng bề mặt nước tuy nhiên không có ngẫu nhiên ai trong số 25 fan trên tàu được tìm kiếm thấy.
Có một số hòn hòn đảo trên núm giới luôn luôn gây hiếu kỳ và tới lúc này vẫn là 1 bí ẩn. Quần đảo Bermeja là một trong trong số đó, chủ yếu là bởi vì nó không hề tồn tại. Tuy nhiên, Bermeja đã mở ra trên bạn dạng đồ cho tới thế kỷ 20. Có khá nhiều giả thuyết về hòn đảo này với một trong số đó nhận định rằng hòn hòn đảo này từng tồn tại tuy thế nó đã biết thành phá bỏ vì lý do nào đó.
Năm 1876, một người đàn bà tên là Crouch đã tận mắt chứng kiến một hiện nay tượng tự nhiên khó tin. Đó là lúc ngồi nghỉ ngơi hiên nhà, người đàn bà này vẫn thấy một trận mưa thịt từ bên trên trời rơi xuống. Những nhà kỹ thuật đã khảo sát nhưng không tồn tại câu trả lời ví dụ cho bài toán này. Một trong những người mang đến rằng đó là những tảng giết mổ được những bé kền kền thả xuống./.
Tag: bí ẩn Trái Đất bí ẩn không có lời giải làm choáng váng khoa học sự bặt tăm bí ẩn phần nhiều sự kiện bí hiểm sự kiện bí ẩn nhất hiện tượng kỳ lạ năng lượng kỳ kỳ lạ
“Tổ đại bàng lửa” - địa điểm bí ẩn nhất Siberia hctv.com.vn - Một trong số những bí mật nổi tiếng nhất quả đât chưa được lời giải là bài toán hình thành địa chất lạ mắt dưới dạng miệng núi lửa hình nón trên phạm vi hoạt động vùng Irkutsk, được người dân gọi là “Tổ đại bàng lửa”.


“Tổ đại bàng lửa” - địa điểm bí mật nhất Siberia

hctv.com.vn - Một trong những những bí hiểm nổi giờ nhất trái đất chưa được giải thuật là việc hình thành địa chất độc đáo dưới dạng miệng núi lửa hình nón trên phạm vi hoạt động vùng Irkutsk, được cư dân gọi là “Tổ đại bàng lửa”.


nỗ lực cố gắng giải mã bí ẩn về tác dụng của hố black trong dải ngân hà hctv.com.vn - bởi những quan ngay cạnh từ Kính thiên văn event Horizon, những nhà khoa học đang cố gắng giải mã bí hiểm về chức năng của các hố đen trong vũ trụ.


cố gắng giải mã bí ẩn về chức năng của hố black trong ngoài trái đất

hctv.com.vn - bởi những quan gần kề từ Kính thiên văn sự kiện Horizon, những nhà kỹ thuật đang cố gắng nỗ lực giải mã bí ẩn về tính năng của những hố black trong vũ trụ.


Giải mã bí ẩn cực quang trên sao Mộc sau rộng 40 năm hctv.com.vn - Sau hơn 40 năm, các nhà khoa học đã tìm ra câu vấn đáp cho hiện tượng cực quang bí ẩn trên sao Mộc.


Giải mã bí mật cực quang quẻ trên sao Mộc sau hơn 40 năm

hctv.com.vn - Sau hơn 40 năm, những nhà kỹ thuật đã tìm ra câu trả lời cho hiện tượng cực quang bí hiểm trên sao Mộc.


bao gồm trị xã hội quả đât kinh tế thể thao văn hóa truyền thống giải trí lao lý du ngoạn
quân sự - Quốc phòng sức khỏe Đời sinh sống công ty Ô tô - Xe sản phẩm công nghệ mắt nhìn Multimedia technology Sách nói