Người Thông Minh Nhất Thế Giới

bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa làm đẹp - sút cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
hctv.com.vn - Não bộ là phần bí mật nhất của khung người con người...Và dưới đây là danh sách những người dân sở hữu những bộ não thông minh nhất nắm giới...

Bạn đang xem: Người thông minh nhất thế giới


*

Garry Kasparov là kiện tướng cờ vua fan Nga, ông gồm chỉ số IQ 190. Garry Kasparov đã có tác dụng toàn thế giới phải ngạc nhiên khi ông nghịch một trận hòa với đồ vật tính hoàn toàn có thể tính toán ba triệu vị trí mỗi giây vào thời điểm năm 2003. Ở tuổi 22, ông phát triển thành nhà vô địch thế giới trẻ nhất bằng phương pháp đánh bại đơn vị vô địch Anatoly Karpov.


*

Philip Emeagwali là 1 trong những kỹ sư, đơn vị toán học, đơn vị khoa học máy tính xách tay người Nigeria có chỉ số IQ là 190, ông là 1 trong những trong hai bạn đoạt giải Gordon Bell Prize năm 1989, một giải thưởng của IEEE cho việc kết nối những siêu vật dụng tính sẽ giúp đỡ phát hiện những mỏ dầu lửa.


*

Marilyn vos Savant là 1 trong nhà báo khét tiếng của tập san Parade, cô có chỉ số IQ là 190. Cô là người thanh nữ có chỉ số IQ cao nhất trong 5 năm liên tiếp. Trải qua "Ask Marilyn", độc giả có thể gửi câu đố và thắc mắc về các chủ đề không giống nhau cho Marilyn vos Savant nhằm cô xử lý và trả lời.


*

Giáo sư toán học tập Croatia Mislav Predavec xếp thiết bị 7 trong list với chỉ số IQ là 192. Ông là fan sáng lập và quản trị của cộng đồng GenerIQ, một đội chức của một vài những bạn thông minh độc nhất trên thay giới. Ông cũng chính là chủ cài và giám đốc của một công ty thương mại.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Bụi An Giang : Cách Di Chuyển, Chơi Gì, Ăn Gì, Ở Đâu?


*

Rick Rosner có chỉ số IQ 192. Ông là một nhà sản xuất truyền hình Mỹ lừng danh với việc tạo ra các chip truyền hình. Rosner kế tiếp phát triển một vệ tinh cầm tay trong quan hệ đối tác doanh nghiệp với DirecTV.


*

Christopher Langan được miêu tả là "người bọn ông thông minh tuyệt nhất nước Mỹ" cùng với chỉ số IQ trong khoảng 195 - 210. Ông bước đầu nói dịp 6 tháng tuổi, cùng tự học để đọc lúc ông lên 3 tuổi. Ông đã cải tiến và phát triển một "lý thuyết về quan hệ giữa chổ chính giữa trí cùng thực tế".


*

Tiến sĩ Evangelos Katsioulis người Hy Lạp được biết đến với chỉ số IQ là 198. Ông đã thao tác làm việc như một bác sĩ y tế và bác bỏ sĩ vai trung phong thần. Ông có bằng cấp trong nghành triết học, công nghệ, nghiên cứu y học và tinh thần học. Katsioulis cũng là 1 trong những hoạ sĩ giỏi.


*

Với chỉ số IQ là 210, kỹ sư Hàn Quốc Kim Ung-Yong được coi là bậc thầy trong các thần đồng. Khi 6 tháng tuổi, ông đã rất có thể nói, hiểu tiếng Hàn và những ngôn ngữ khác. Ở tuổi lên 3, ông hoàn toàn có thể đọc một số ngôn ngữ, bao gồm tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức với tiếng Anh, tương tự như giải quyết vấn đề đo lường và thống kê phức tạp. 


*

Christopher Hirata gồm chỉ số IQ là 225. Khi new 13 tuổi, ông đã nhận được được một huy chương xoàn tại Olympic đồ lý quốc tế. Ở tuổi 16, ông đã thao tác làm việc với NASA trong sứ mệnh đoạt được sao Hỏa. Ở tuổi 22, ông lấy được bằng tiến sỹ tại Đại học Princeton. Hirata hiện đang đào tạo và huấn luyện vật lý thiên văn tại Viện công nghệ California CIT.


*

Terrence Tao là bạn có chỉ số IQ 230, cao nhất trong list này. Ông là một trong những nhà toán học người Mỹ gốc china được ra đời ở Úc. Tao đã nhận được bằng tiến sĩ tại đh Princeton sống tuổi trăng tròn và biến chuyển giáo sư trong tuổi 24.


Tag: tín đồ thông minh nhất thế giới ai la nguoi thong minh nhat the gioi nguoi co bỏ ra so iq cao nhat the gioi chi so iq cao nhat nhung tien đam mê tre nhat the gioi

*

*

*


*

chủ yếu trị làng hội trái đất tài chính thể dục văn hóa vui chơi giải trí luật pháp phượt
quân sự chiến lược - Quốc chống sức mạnh Đời sống công ty lớn Ô sơn - Xe đồ vật góc nhìn Multimedia technology Sách nói