NGÀY 11/11 LÀ NGÀY GÌ

Người thì bảo 11 mon 11 là Lễ độc thân. Còn fan khác thì lại bảo ngày 11/11 là liên hoan mua sắm. Vậy thực chất thì ngày 11 mon 11 là ngày gì? xuất phát và ý nghĩa sâu sắc ra sao? Hãy cùng Đồng hồ Hải Triều điểm qua một vài thông tin thú vị tiếp sau đây nhé!

Mục Lục

› Ngày 11 mon 11 là ngày gì?

› “Lễ độc thân” bỗng dưng biến thành “Lễ hội cài sắm”

› Lễ lẻ loi tại Đồng hồ nước Hải Triều có gì quánh biệt?

› Về yêu mến hiệu đồng hồ đeo tay Doxa

› Về yêu đương hiệu đồng hồ thời trang Fouetté

Ngày 11 tháng 11 là ngày gì?

Ngày 11/11 có xuất phát từ Trung Quốc, đúng mực hơn là tại Đại học Nam Kinh. Vào thời điểm năm 1993, một tổ sinh viên đã tập vừa lòng lại với nhau cùng tổ chức 1 trong các buổi “ăn mừng” sự cô đơn của mình. Rồi từ bỏ đó, trào lưu này lan rộng ra khỏi lãnh thổ trung hoa và “biến” 11 tháng 11 thành dịp lễ của những người cô đơn. Bởi vì thế, 11 mon 11 có cách gọi khác là “Lễ độc thân”.

Bạn đang xem: Ngày 11/11 là ngày gì

*
*
*
*

“Sang chảnh” cùng mẫu Doxa D154SWH

► Tham khảo bảng báo giá đồng hồ nước Doxa:

Đồng hồ nước Doxa nữGiá trường đoản cú 14.3 triệu
Đồng hồ nước Doxa namGiá tự 14.4 triệu
Đồng hồ Doxa automaticGiá tự 23.4 triệu
Đồng hồ Doxa diamondsGiá tự 14.3 triệu
Đồng hồ Doxa LimitedGiá tự 78.3 triệu
Đồng hồ Doxa ChronometerGiá từ bỏ 97.4 triệu
Đồng hồ nước Doxa kim cương khốiGiá từ bỏ 155 triệu

5 lý do nên chọn đồng hồ Doxa:

Toàn bộ các thành phầm đều cung cấp không đại trà. Trái lại, độ thịnh hành và năng lực nhận diện uy tín lại thuộc top trên toàn vắt giới.

Là yêu đương hiệu siêng về đính thêm kim cưng cửng thật lên đồng hồ, dĩ nhiên, sẽ là kim cưng cửng được khai thác từ thiên nhiên, có giá trị cao, thẩm mỹ và làm đẹp lớn.

Mức độ hoàn thiện luôn tinh xảo hơn những xây cất cùng phân khúc. Đó có thể là khảm xà cừ, kính cyclops, họa tiết guilloché, gắn ngọc trai,…


*

Doxa là yêu quý hiệu siêng về đồng hồ kim cương, đây cũng là dòng sản phẩm nổi bậc cùng được đội khách hàng cao cấp cực kỳ yêu thương thích

Đạt ghi nhận cấp thấp tuyệt nhất là Swiss Made (Thụy Sỹ) và thời thượng nhất là Chronometer (COSC), một ghi nhận rất nhọc nhằn, được giữ hộ đi đánh giá khắt khe. Hằng năm, Thụy Sỹ đang giới hạn số lượng cho đồng hồ đeo tay Chronometer vào phạm vi độc nhất vô nhị định.

Đồng hồ nước Doxa có độ bình ổn cao nhờ áp dụng máy swiss movement của Thụy Sỹ. Riêng phần nhiều phiên phiên bản máy cơ, đạt Chronometer thì đang càng đúng đắn hơn.

Xem thêm: Mua Bán Căn Hộ Trả Góp Quận 8 50Tr/Căn 2Pn Ngay Trung Tâm Q8

Bộ sưu tập đồng hồ thời trang Doxa:


Về yêu quý hiệu đồng hồ đeo tay Fouetté:

Chiến chiến thắng cuộc thi xây cất danh giá bán về đồng hồ thời trang là Hong Kong Watch & Clock thiết kế Competition lần sản phẩm công nghệ 33, Fouetté như 1 món xoàn dành riêng cho những người phụ nữ. Kiến tạo của bọn chúng vô cùng đặc biệt:

Mặt kính cong: tuy vậy chỉ là kính cứng (Mineral Crystal) tuy thế ở đấy là kính cong vòm. 1 phần giúp tăng tài năng chịu lực, cạnh tranh vỡ rộng kính thường xuyên và một phần tạo phải sự đẳng cấp, khác biệt khi đeo.

Tượng cô gái vũ công: trên mặt đồng hồ đeo tay luôn tất cả một tượng thiếu nữ vũ vô tư bạc (phiên bạn dạng thường) hoặc tiến thưởng khối 18k (phiên phiên bản giới hạn). Tượng chế tác bằng tay thủ công và xoay quanh trục nhờ qui định automatic.

Đồng hồ Fouetté đang biểu lộ điệu thuộc tên là Fouetté, điệu múa cực kỳ khó, nên trụ một chân đồng thời co duỗi 2 tay và chân con lại. Để trình diễn, người vũ công phải luyện tập không xong nghỉ tương tự như nỗ lực của người thiếu nữ vậy – Ảnh: Fouetté OR-STAR

Sở hữu 2 cỗ máy: theo đó, tượng con gái vũ công chuyển động nhờ hình thức automatic, trang bị in-house do Fouetté sản xuất. Còn kim đồng hồ đeo tay sẽ vận động nhờ tích điện thạch anh mang lại từ cỗ máy quartz của hãng Ronda Thụy Sỹ.

Đính 88 viên pha lê: thành phầm được đính tổng cộng 88 viên pha lê Swarovski để tăng mức độ phong cách và lịch sự trọng. Riêng biệt phần phần chân váy là 12 viên với phần viềng đã là 76 viên.

Mặt số khảm xà cừ: đa phần đồng hồ Fouetté áp dụng mặt số khảm xà cừ. Xà cừ là thứ liệu khai quật từ thiên nhiên, gồm hiệu ứng đưa sắc cực kỳ đẹp theo từng góc nhìn. Cảm giác này là độc đáo vô nhị.