Sơn Tùng M

Sơn Tùng M-TP - nam giới ca sĩ sở hữu những kỷ lục Vpop cùng với các bạn dạng hit của mình. New đây, anh ghi thêm một thành tích nữa khi sở hữu nhiều ca khúc vượt qua số lượng 10 triệu lượt stream.

Bạn đang xem: Sơn tùng m


Sơn Tùng M-TP - phái mạnh ca sĩ sở hữu những kỷ lục Vpop với các bạn dạng hit của mình. Mới đây, anh ghi thêm một các thành tích nữa khi sở hữu các ca khúc quá qua số lượng 10 triệu lượt stream.

Thời gian vừa qua, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP ko ra thành phầm âm nhạc mới. Trước đó, anh dành thời gian để cấp dưỡng nhạc mang lại "gà cưng" của chúng ta mình là Kay Trần.

Tuy vậy, những bản hit cũ của phái nam ca sĩ vẫn liên tục lập nhiều kỷ lục mới. Mới đây, sơn tùng mtp M-TP trở thành ca sĩ Vpop tất cả nhiều phiên bản hit bên trên 10 triệu lượt stream (phát trực tuyến) nhất khiến fan ái mộ của anh bắt buộc không vui mừng.

Cụ thể, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP đã gồm 4 ca khúc cán mốc con số này là "Chúng ta của hiện tại tại" (15.9 triệu), "Hãy Trao mang đến anh" (15 triệu), "Có cứng cáp yêu là đây" (11.5 triệu) cùng "Muộn rồi nhưng mà sao còn" (10.2 triệu). 

Với kết quả này đã giúp Sơn Tùng M-TP đổi thay nghệ sĩ Việt Nam có rất nhiều bài hát trên 10 triệu lượt stream tốt nhất trên căn nguyên nghe nhạc quốc tế. Giành được thành công này phần lớn là do sản phẩm âm nhạc ca sỹ sơn tùng mtp M-TP hợp xu thế của người theo dõi Việt với quốc tế.

Nam ca sĩ sở hữu nhiều kỷ lục Vpop. Ảnh: MTP.

Cách đây không bao lâu, sơn tùng mtp M-TP chấp thuận trở thành ca sĩ Việt Nam thứ nhất cán mốc 14 triệu người theo dõi trên Facebook. Bên cạnh ra, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP cũng chính là nam ca sĩ Việt có nhiều người theo dõi bậc nhất trên những nền tảng khác như YouTube, Instagram với Twitter.

Xem thêm: Tất Cả Đồng Hồ Thông Minh & Vòng Tay Thông Minh Samsung The Gioi Di Dong

Đây được xem là thành tích "khủng" đối với một ca sĩ Việt nói tầm thường và sơn tùng M-TP nói riêng. Đặc biệt, sinh hoạt bảng xếp thứ hạng "10 nhân vật tác động nổi nhảy trên social media" hằng tháng đều phải sở hữu sự góp mặt của anh.

Trong khi đó, hiện các ca sĩ như Jack, Soobin chỉ mới đạt hơn 2 triệu lượt quan sát và theo dõi trên Fanpage, còn Hoài Lâm chỉ đạt mức khoảng 1,5 triệu lượt theo dõi.

Ngoài sức ảnh hưởng trên social Facebook, sơn tùng M-TP còn là một nam ca sĩ sở hữu kỉ lục "Ca sĩ Việt có nhiều MV thừa mốc 100 triệu nhất Vpop".

Cụ thể, bây giờ anh đang xuất hiện đến 9 thành phầm đạt cột mốc này như: Em của ngày hôm qua, họ không trực thuộc về nhau, Buông hai tay nhau ra, Lạc trôi, Nơi này có anh, Chạy tức thì đi, Hãy trao mang lại anh, có chắc yêu là đây, Muộn rồi mà sao còn.

Trong đó, MV tiên tiến nhất của anh là “Muộn rồi nhưng sao còn” là MV có tốc độ cán mốc 100 triệu view nhanh thứ hai của tô Tùng, sau “Hãy trao cho anh” (mất 15 ngày, giữ lại kỉ lục top 1 Vpop từ 2019 đến nay). Đặc biệt, kênh YouTube bây giờ của phái nam ca sĩ cũng gần cán mốc 10 triệu lượt theo dõi và quan sát - tiêu chuẩn để đạt nút kim cương.

Cách đây không bao lâu, ca sỹ sơn tùng M-TP dính các ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm với Hải Tú, Thiều Bảo Trâm. Dù không lên tiếng xác nhận mối quan hệ này, mặc dù nhiên, anh vẫn bị ít nhiều khán giả phản ứng.

Tuy nhiên, sau gần như ồn ào, sơn tùng mtp M-TP tập trung cho những dự án music mới một cách tráng lệ và trang nghiêm và được khán giả mừng đón trở lại.