Kỷ niệm phim mệnh

Thể loạiHài hước, Hành động, Phiêu lưu, Trinh thám, TeenKịch bảnThanh HươngĐạo diễnVõ Thanh HoàDiễn viênGia BảoNinh Dương Lan NgọcĐinh Ứng Phi TrườngNgọc PhướcNguyệt ÁnhLương cố ThànhNgân QuỳnhQuốc gia Việt NamNgôn ngữTiếng ViệtSố tập60Sản xuấtGiám đốc sản xuấtVõ Thanh PhongNhà sản xuấtHTVThời lượng25 phút/tậpCông ty sản xuấtHTVCông ty VIFATrình chiếuKênh trình chiếuHTVPhát sóng6 mon 10, 2010 – 19 mon 2, 2011

Mệnh lệnh Hoa hồng là một phim truyện về lứa tuổi học trò. Phim được trình chiếu trên HTV7 vào trong ngày 6 tháng 10 năm 2010.

Bạn đang xem: Kỷ niệm phim mệnh


Nội dung

Trường Trung hoc rộng lớn Ngân Hà nơi nhóm Tứ quái Thuỷ, Bảo, Sơn, Hải sẽ theo học vào ngày khai giảng. Lớp 11A1 đầy đủ trốn tránh nhiệm vụ làm ban cán cỗ lớp, cho tới một ngày…

Thủ lĩnh hoa hồng nhờ cất hộ thư buộc phải làm theo mệnh lệnh của hắn là làm ban cán cỗ lớp, trường hợp trái nghĩa vụ thì sẽ chạm mặt hậu quả khôn lường nhưng cả bè cánh nghĩ là thư rác rưởi nên không một ai quan tâm. “Hậu quả” vẫn xảy ra: Thủy bị làm bạn dạng kiểm điểm vị gây mất riêng biệt tự trong lớp, Sơn bị dán keo vào quần đề xuất không thể nhúc nhích được, xe đạp điện của Bảo “mập” bị tháo bình điện. Mặc dầu tứ quái chống cự mang đến đâu đi nữa thì ở đầu cuối phải theo đúng mệnh lệnh.

Không mọi thế, vào suốt thời hạn dài, thủ lĩnh hoa hồng hồ hết ra nghĩa vụ cho tứ tai ác bằng hình thức chat qua email của Thủy hoặc thư tấn công máy (nhất là sinh hoạt vùng quê). Tuy nhiên, những nhiệm vụ đó được triển khai một biện pháp triệt làm cho dù một vài mệnh lệnh Thủy và các bạn bị thầy Nhân cấm đoán.

Xem thêm: Thành Phố Cam Ranh Tỉnh Khánh Hòa, Vietnam, Thành Phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa, Vietnam

Nhóm tứ quái những nghi ngờ một trong những người như thầy Nhân, cô Kim, chị của Thuỷ, ông cố kỉnh của Bảo…là “Thủ lĩnh hoa hồng”. Vày thế, cho tới một hôm, Thuỷ, Bảo, Sơn, Hải hy vọng biết “Thủ lĩnh huê hồng là ai?” bắt buộc cả bè đảng phải làm theo mệnh lệnh của hắn là: sở hữu 100 đóa hoả hồng và tặng ngay hết số hoa đó trong khoảng 24 giờ. Tuy bổn phận thất bại dẫu vậy “Tứ quái 11A1” vẫn vui lòng về những bài toán làm giỏi mà trước đó “Thủ lĩnh hoa hồng” đã đặt ra và từ đó trong tương lai Tứ quái không muốn biết “Thủ lĩnh hoa hồng” là ai nữa.

Phân vai

TTDiễn viên thủ vaiTên nhân vật
1Ninh Dương Lan NgọcThủy
2Lư hoàng tộc BảoBảo
3Đinh Ứng Phi TrườngSơn
4Ngọc PhướcHoà Hải
5Nguyệt Ánhcô Kim
7Lương núm Thànhthầy Nhân
7Ngân Quỳnhcô hiệu trưởng
8Minh Thảocô Hà
9Hữu Thànhông cố
10Kiên CườngAnh phân phối kẹo kéo
11Cao Hoàngthầy Hùng
12Lê Vinhthầy Phong
13Tuyết TrinhVân Anh
14Tử Liên
15Quốc DũngTiến
16Mai Thànhcụ Chín
17Hoàng TuấnTâm
18Đoàn Thiên Kimbà Tám
19Mộng ThườngLê Trang
20Cao Mỹ KimBảo Kim
21Thiện TrangLinh
22Phương AnTú Tiên
23Lê Thị Ngọc HânBạch Huệ
24Ngọc Hạnhdiễn viên lồng giờ đồng hồ (trong phòng thu)

Nhạc phim

Ca khúc “Mỗi tín đồ một đôi tay” – Đinh Ứng Phi Trường

Chuyện hậu trường

Tham khảo


*
*


Thể loại: sơ khai phim truyền hìnhPhim truyền hình Việt NamPhim em nhỏ Việt NamChương trình truyền hình thái kịch Việt NamPhim vô tuyến Việt Nam reviews năm 2010

☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Scores: 4.6 (77 votes)


Thank for your voting!


*

La Trọng Nhơn

Tôi là La Trọng Nhơn - fan xây hình thành hctv.com.vn, tôi gồm niềm si với Digital Marketing. Tôi mong xây dựng trang web này để share đến gần như bạn chạm chán khó khăn khi bước đầu vào nghề, hoàn toàn có thể tiếp cận kiến thức đúng mực và thực tiễn thông qua website này.


One Wish (for Christmas) là gì? cụ thể về One Wish (for Christmas) tiên tiến nhất 2021
Hệ thống đường Inca là gì? cụ thể về khối hệ thống đường Inca mới nhất 2021

100 lần tự tò mò cũng không bởi 1 lần được tứ vấn


Khóa học buộc phải tư vấn*Digital marketing ToolĐào chế tạo ra SEOĐào chế tạo ra Google AdwordsĐào sản xuất Facebook AdsĐào tạo content MarketingKhóa học thiết kế website

VỀ CÔNG TY hctv.com.vn

hctv.com.vn – doanh nghiệp Dịch vụ cùng Đào tạo nên Digital kinh doanh uy tín trên TPHCM, với các khóa học tập và dịch vụ SEO, Google Adwords, xây dựng Website.

THÔNG TIN LIÊN HỆ