MAY QUẦN CHO BÚP BÊ

Cách may áo quần búp bê barbie cực kì đơn giản tận nơi mà có thể bạn không biết. Nếu bạn là tín đồ chơi hệ búp bê giỏi nhà có trẻ nhỏ tuổi chơi búp bê, quan trọng có sở thích làm điệu mang lại búp bê thì nên theo dõi hết bài viết này nhé. Ngoài ra cách “làm đẹp” đến búp bê như có tác dụng tóc, trang điểm,…thì may bộ đồ cho búp bê cũng là 1 cách để chúng ta cũng có thể “làm đẹp” mang lại búp bê giúp bọn chúng trở đề xuất xinh xắn, độc đáo và khác biệt hơn. Không các thế, chúng ta còn có thể may theo sở thích của bé, giúp bé bỏng tăng tài năng sáng tạo, chơi vui hơn.

Bạn đang xem: May quần cho búp bê

Hôm ni hctv.com.vn Store đã hướng dẫn chúng ta những bí quyết may quần áo búp bê barbie dễ dàng mà người nào cũng có thể có tác dụng được. Vật liệu đơn giản chỉ từ những mảnh vải hoặc xống áo cũ, kim chỉ cùng kéo cắt.


Cách may quần chíp đến búp bê

Bước 1:

Ướm vải lên trên người búp bê rồi giảm để may cho đủ kích cỡGấp song mảnh vải vóc và giảm tiếp như hình bên dưới đây
*
*
*
*
*
*
Đo kích thước

Bước 3: làm cho phần cổ váy

Gập song mảnh vải vừa cắt theo chiều dài, sử dụng kéo cắt nhẹ ở góc để khắc ghi sau kia mở raTừ điểm vẫn đánh dấu, giảm một nửa vòng tròn để gia công cổ áoTừ phần dưới cổ áo, may 2 bên hơi vát xuống để triển khai phần vai

Bước 4: May phần thân váy

Tiếp tục đặt búp bê lên phầnvải để ướm, ghi lại từ phần nách xuống đến eo đến hết phần váy đầm phía dướiDùng kim chỉ may theo mặt đường đánh dấu, sau đó dùng kéo cắt dồn phần vải thừaDùng kéo cắt thẳng một đoạn từ cổ váy mang lại ngang sống lưng ở 1 mặt để làm phần bổ lưng. Hoàn toàn có thể may thêm xéc kéo hoặc bấm cúc mang lại quyến rũ.

Bước 5: hoàn thiện

Lật lại mặt buộc phải của mẫu váyDùng 1 mảnh vải để may vào phần cổ tròn đã cắt ở cách 3 để triển khai cổ váyCó thể cần sử dụng dây ruy băng buộc ngang eo hoặc gắn thêm thêm hoa, phụ kiện để loại váy trông khá nổi bật hơn.

Xem thêm: Tổng Hợp 7 Cách Đếm Số Từ Trong Excel, Trong Ô, Hàng, Cột, Tổng Hợp 7 Cách Sử Dụng Hàm Đếm Ký Tự Len Cực Hay


Vậy là chỉ với 5 bước đối chọi giản, họ đã có ngay một dòng váy xuông xinh xắn mang đến búp bê của bản thân rồi. Đây là kiểu váy đầm vừa đơn giản dễ dàng dễ làm nhất nhưng vẫn đẹp với quyến rũ. Thử có tác dụng ngay thôi nào!

Cách may váy quắp ngực cho búp bê barbie

Kiểu váy thứ hai này vô cùng sexy nóng bỏng và sexy, nó cũng rất dễ triển khai nữa. Nếu vẻ bên ngoài váy thứ nhất là dáng váy xuông thì hình trạng này đã là hình dạng bo sát, quắp phần ngực và không có phần tay áo trông khôn cùng quyến rũ.

Bước 1: vật liệu cần có

VảiDây thunKéoKim chỉ

Bước 2:

Quấn vải lên trên người búp bê để đo chiều dài và chiều rộng lớn của váy làm thế nào để cho vừa cùng với búp bê nhất
Dùng bút ghi lại lại vấn đề cần cắtDùng kéo giảm theo mặt đường đã đánh dấu, tiếp theo may cầm cố sổ nhị cạnh dài của miếng vải đã có cắt

Bước 3:

Gập 1 đoạn nhỏ theo đường vừa may vắt sổ trong mặt trái của vảiĐường phía bên dưới thì may luônĐường phía bên trên gập lại rồi chừa một đoạn nhằm luồn dây thun, kế tiếp may lạiSau khi đang may xong, luồn dây chun qua phần đường phía bên trên vừa may

Bước 4:

Đặt búp bê ướm demo để đánh dấu phần hớt tóc ngựcSau đó đặt một đoạn chun khác lên theo mặt đường đã khắc ghi rồi may lại (có thể cần sử dụng máy khâu nhằm đạt tính thẩm mỹ cao)

Bước 5:

Kéo chun ở phía sau dồn phần vải tương đối nhăn lại, sau đó ướm lại lên người búp bê và may lại làm thế nào để cho vừa vặnCắt cho phần vải và chỉ thừa rồi lộn mặt cần của váy đầm ra

Vậy là kiểu đầm thứ hai sẽ hoàn thành. Thật không khó đúng không ạ nào! Tiếp theo bọn họ sẽ mang lại kiểu váy đầm cuối cùng.

Cách may váy hở vai mang đến búp bê barbie

Cách may của váy này gần giống như hình dạng váy cúp ngực. Đây là kiểu váy điệu đà, kiêu sa với nhị tay đầm bồng lên, phần cuối có chun bo lại.

Bước 1: chuẩn bị

VảiDây chunDây ruy băngKim chỉ hoặc trang bị khâuKéo, kim băng

Bước 2:

Đặt vải lên trên người búp bê để đo chiều dài và chiều rộng lớn của váy, dùng bút lưu lại lạiDùng kéo cắt vải theo con đường đã tiến công dấu