Máy Làm Nhang Tự Động

*

Máy làm nhang tự động giá rẻ

- Máy làm cho nhang tự động hóa giá rẻ do doanh nghiệp Hải Lan (địa chỉ trên trị trấn Đập Đá - An Nhơn - Bình Định) cấp dưỡng đã được bầu chọn là thành phầm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh vào thời điểm năm 2014.

Bạn đang xem: Máy làm nhang tự động

-Với những máy có tác dụng nhang thường thì hiện có trên thị trường, càn có một người vận hành. Fan làm sẽ sở hữu được nhiệm vụ đưa từng qua tăm vào cỗ cuốn tăm. Chính vì như thế năng suất vẫn sẽ dựa vào rất các vào fan đưa cây tăm vào sản phẩm là cấp tốc hay chậm, trung bình chỉ đạt mức khoảng từ 150 - 160 cây/phút.

-Để có thể giảm nhân công điều khiển và tinh chỉnh máy, đồng thời vẫn hoàn toàn có thể tăng năng suất, công ty Hải Lan đang cải tiến, tiếp tế máy làm nhang trường đoản cú động hoàn toàn nhờ vào công nghệ CNC (Computer Numerical Control - điều khiển bằng thiết bị tính). Không bắt buộc cầu kì phức tạp, chỉ việc cấp nguyên vật liệu bột nhang vào phễu, tăm nhang vào máy, vấn đề còn sót lại sẽ vày máy tự quản lý giúp chuyển từng cây tăm vào với ra cây nhang thành quả trong thời gian nhanh chóng. Với quy trình vận hành đã được thiết kế sẵn, năng suất đang tăng hơn rất nhiều so với đông đảo máy có tác dụng nhang không được cải tiến, rất có thể đạt cho tới 200 cây nhang/phút. Đặc biệt, giảm được nhân công huân động, một người có thể vận hành được cả 02 thiết bị chứ không thể là một máy như trước đây. Thêm nữa, máy có tác dụng nhang tự động hiện đại có thể điều chỉnh làm cho ra kết quả là những một số loại nhang có kích thước dài, ngắn, to, nhỏ khác nhau.

Xem thêm: Yêu Anh Hết Thuốc Chữa (Hoàn), Yêu Anh Hết Thuốc Chữa Chương Mới Nhất

*

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY LÀM NHANG TỰ ĐỘNG

- công suất motor: 1 HP

- tốc độ xử lý: 180 - 260 que/phút

- Kích thước: 38x58x80cm

- form size sau khi đính đặt: 120x84x93cm

- Trọng lượng: 115kg

- loại nhang tiến hành được: Đường kính: 2.8mm 5mm. Dài: 200 - 600mm

- nhiều loại bột rất có thể sử dụng: Than, gỗ, dung dịch bắc,...

- loại tăm tre: 0.8mm - 3.5mm

- Quy giải pháp đóng gói: Pallet lọt lòng: 68x58x100cm. Pallet che bì: 73x63x110cm

- Phụ khiếu nại kèm theo

1 Cale2 bánh xe pháo cao xuQue thông2 cỗ khuôn (bút, béc)

- thời gian bảo hành: 12 tháng

Giá phân phối máy làm cho nhang từ bỏ động

- hiện nay nay, doanh nghiệp Hải Lan cung ứng máy có tác dụng nhang giá tốt ra thị trường, giá chào bán máy làm nhang trường đoản cú động chỉ cách 16tr500 ngàn vnđ là bạn đã sở hữu thể thuận lợi sở hữu cho bạn một máy. Bên cạnh thị trường trong nước như những tỉnh phía Bắc, gồm: Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Nội, Thái Bình… cùng những tỉnh phía phái mạnh Trung bộ, máy có tác dụng nhang hiện tại đại, vận hành auto còn được xuất khẩu sang những nước Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan…

- lưu lại ý: giá chỉ trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá bán bán còn tồn tại thể đổi khác phụ ở trong vào những yếu tố, như: chính sách bán hàng, khuyến mãi, năm bán hàng,... Để biết đúng đắn giá máy có tác dụng nhang tự động bao nhiêu chi phí ở thời khắc hiện tại bạn có nhu cầu mua, các bạn hãy contact trực tiếp tới doanh nghiệp Hải Lan theo thông tin bên dưới.

Đến cùng với HẢI LAN không tính khả năng cung cấp các thiết bị đồ vật móc cửa hàng chúng tôi còn hỗ trợ các phương án .Với phương châm "Sự thành công của doanh nghiệp là sự nghiệp của chúng tôi", cửa hàng chúng tôi tin tưởng rằng quý người sử dụng sẽ chấp thuận với sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ bởi HẢI LAN.

LIÊN HỆ ĐỂ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

- CÔNG TY HẢI LAN - chăm thiết kế, chế tạo và sản xuất những loại máy có tác dụng nhang, sản phẩm nghiền và những phụ kiện của dòng sản phẩm làm nhang