Mang Hỏa Hợp Màu Gì

Trong phong thủy mênh Hỏa thể hiện cho việc đam mê cùng nguồn tích điện tràn đầy, thể hiện cho sức mạnh ý chí. Để đưa về sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự vạc đạt cho người mạng hỏa, thì câu hỏi lựa chọn màu sắc cho gia tài vật dụng, trang phục tương xứng cho fan mệnh Hỏa theo quy luật màu sắc ngũ hành là điều rất quan lại trọng.

Bạn đang xem: Mang hỏa hợp màu gì


Theo tử vi ngũ hành tương sinh thì: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Theo năm giới tương khắc: Mộc tự khắc Thổ, Thổ xung khắc Thủy, Thủy tự khắc Hỏa, Hỏa tương khắc Kim, Kim khắc Mộc.
Ngũ hành mạng cũng có không ít loại, nên khi dùng màu của Mạng trùng với color của Hành thì phải quan tâm đến cẩn thận vì "lưỡng" hành là con dao nhị lưỡi, phụ thuộc vào mạng mà nhiều lúc tốt, đôi lúc lại xấu. Thí dụ: Lưỡng Kim thành khí, tức là tốt chỉ cho tất cả những người mạng kim nguyên thủy chưa chế tao như Hải Trung Kim; Sa Trung Kim; Bạch Lạp Kim. Những mạng Kim không giống thì lại hóa ra "lưỡng kim, kim khuyết" tức là hai kim khí đụng nhau rất có thể gây mức độ mẻ, hỏng hại mang lại nhau. Mang lại nên nếu như không biết chắc chắn rằng thì tránh mặc, đeo, mang số đông màu thuộc Mạng của mình!
Người mạng Hỏa buộc phải dùng màu tương sinh, hành Mộc có nghĩa là xanh lá cây. Vì Gỗ lúc cháy sẽ thành ngọn Lửa, tức thị Mộc sẽ sinh Hỏa, sẽ khá tốt.
Cũng rất có thể dùng màu sắc mạng Kim như vàng, trắng do chỉ gồm lửa mới khống chế, nấu bếp chảy được kim thành hóa học loảng nhưng thôi. Hồ hết màu Kim vô cùng thích hợp cho những người mạng Hỏa thường tốt bị stress.
Có thể cần sử dụng màu tương xứng đỏ, hồng, cam nhưng đề xuất cẩn thận, "lưỡng hỏa thành viên" có nghĩa là trở thành trọn vẹn, đầy đủ, thành tựu. Nhưng không ít năng lượng thì hóa ra nóng nảy, dễ làm cho stress, nóng tánh, lên máu, sinh nhọt nhọt, lở loét, nhức bao tử. Bên cạnh đó nên ngừa mạng Hỏa phù hợp màu hành Hỏa có mặt "lưỡng hỏa, hỏa diệt" tức bị tàn lụi, thất bại, khử vong.

Xem thêm: Cách Tính, Công Thức Tính Dien Tich Hinh Chu Nhat, Công Thức Tính Diện Tích Hình Chữ Nhật


Màu đỏ:Màu đỏ là màu sắc mang nguồn năng lượng mới, nguồn sức khỏe tuyệt vời cho tất cả những người thuộc Hoả. Hỏa – Lửa bao gồm thể hình tượng cho sự bùng cháy, sáng chế mới mẻ, cũng có thể tượng trưng cho việc phá phách và huỷ hoại, thiêu rụi.
Nhắc cho tới lửa, sẽ là nhắc nguồn năng lượng xúc cảm như vô tận, năng lượng của mặt trời với sự tồn tại của sự việc sống. Sự thăng bằng yếu tố Hoả trong nhà để giúp bạn gia hạn sự phấn khích, nụ cười trong những mối quan tiền hệ vợ chồng.
*

Màu domain authority cam:Màu da cam hay được điện thoại tư vấn là màu “xã hội” bởi nó kiến làm cho những năng lượng giúp bạn thoải mái và dễ chịu thực hiện gần như cuộc hội thoại, bên cạnh đó cũng để cho không gian căn nhà trở nên dễ chịu và thoải mái hơn.
*

Thủy khắc Hỏa nên color kỵ của mệnh hỏa là: màu đen, xám, màu xanh biển sẫm, ở trong hành Thủy, tự khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu.
Không buộc phải dùng màu đen, xanh nước biển, tím-xanh (màu tím nghiêng hẳn về xanh, color tím lạnh, là color hành thủy). Khi dùng họ gặp xui xẻo, do THỦY- HỎA giao đấu, thì phần lose sẽ trực thuộc về tín đồ mệnh hỏa, bởi vì Nước đang dập tắt Lửa.