Lục vị nang vạn xuân

Thuốc lục vị nang Vạn Xuân là gì? Tác dụng, chỉ định, cách dùng và để ý của thuốc như vậy nào? nội dung bài viết dưới đây hỗ trợ đầy đủ thông tin trên.

Bạn đang xem: Lục vị nang vạn xuân

Thuốc Lục vị nang Vạn Xuân là gì?

Thuốc lục vị nang Vạn Xuân có bắt đầu từ các vị thuốc thảo dược gồm trong bí thuốc cổ phương Lục vị địa hoàng trả với chức năng bổ can thận âm. Dùng cho người có những triệu hội chứng như: đau đầu, chóng mặt, ù tai, đau lưng, mỏi gối, lạnh trong người, triều nhiệt, tiêu khát.

Thông tin thuốc

*
Thuốc Lục vị nang Vạn Xuân

Tên biệt dược:

Lục vị nang vạn xuân

Thành phần

Cao khô các thành phần hỗn hợp dược liệu Thục địa, sơn thù, Đan suy bì (Mẫu đối chọi bì), Hoài sơn, Phục linh, Trạch tả.

Loại thuốc:

Thuốc có xuất phát từ thảo dược

Dạng thuốc:

Viên nang cứng

Quy biện pháp đóng gói:

Hộp 60 viên, hộp 10 viên x 10 vỉ

Công dụng

Bổ thận âm, té can huyết

Chỉ định

Thuốc lục vị nang Vạn Xuân được chỉ định cho các trường hòa hợp can thận âm hư có những triệu bệnh sau: nhức đầu, giường mặt, ù tai, nhức lưng, mỏi gối, domain authority khô, háo khát, nóng trong người, đái đêm, di tinh, ra những giọt mồ hôi trộm.

*
Thuốc lục vị nang Vạn Xuân giúp tư âm, xẻ can thận.

Cách dùng

Thuốc được dùng mặt đường uống

Tốt nhất buộc phải uống trước ăn 1/2 tiếng hoặc sau ăn uống 1-2 giờ.

Liều lượng

Uống ngày 3 lần x 2 viên/ lần

Tác dụng không hy vọng muốn

Hiện nay chưa có báo cáo nào về chức năng không ước muốn khi thực hiện thuốc.

Chống chỉ định

Đối tượng hấp thụ kém, nạp năng lượng không tiêu, đi ỉa phân lỏng bởi vì hư hàn hoặc rẻ nhiệt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chế Mỏ Hàn Xung Tự Chế Mỏ Hàn Xung Từ Biến Áp Cũ, Hướng Dẫn Chế Mỏ Hàn Xung Từ Biến Áp Cũ

Lưu ý khi thực hiện thuốc

Phụ nữ mang thai cần an ninh khi sử dụng.

Khi dùng thuốc tránh việc dùng với các thành phầm có vị dung dịch Lê lô vì có thể gây ra bớt hoặc phản tính năng của thuốc.

Người bị lỗi hỏa, tỳ vị ẩm thực dễ bị tiêu chảy tránh việc dùng.

Người có đàm (đờm) làm việc phế tỳ khiến suyễn nghịch ko dùng.

Thương hiệu

Nhà sản xuất: doanh nghiệp dược phẩm Vạn Xuân

Nước sản xuất: Việt Nam

Người bao gồm can thận âm hư nên ăn uống uống như vậy nào?

Theo Y học cổ truyền, tín đồ bị can thận âm hư là gồm phần âm với tân dịch hư tổn. Bởi vì vậy nên ẩm thực ăn uống những hoa màu có tính năng bổ nhuận nhưng ngọt mát, sinh tân chăm sóc âm. Một vài thực phẩm tốt cho những người bị can thận âm hư: giết vịt, làm thịt lợn, trai, hến, quả dâu tằm chín, thịt cha ba, giết mổ rùa… Hoặc uống các vị có chức năng thanh non như: nụ hoa tam thất, cúc hoa, kỷ tử…

Thực phẩm không nên dùng ở fan bị can thận âm hư: món ăn nhiều dầu mỡ, phủ tạng rượu cồn vật, tiêu giảm ăn thực phẩm ngọt, có chứa mì chính, đồ gia dụng uống tất cả ga, cồn, cà phê…

Người bị âm hư tân dịch hao tổn bắt buộc uống những nước trong ngày để bớt tình trạng háo khát và nên tránh tình trạng thiếu hụt nước cho cơ thể.

*
Dâu tằm giúp té âm, ích tinh, sinh tân dịch.

Địa chỉ uy tín để mua thuốc

Nếu chúng ta có đang để ý đến vấn đề mua sản phẩm hoặc cần tư vấn hãy liên hệ tới nhà dung dịch hctv.com.vn. Với phương châm đem đến sự hài lòng tốt nhất có thể đến khách hàng, chúng tôi sẽ mang lại quality sản phẩm, dịch vụ thương mại và túi tiền tốt nhất.

Ngoài ra, nhà thuốc đã triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi vận dụng trên toàn quốc. Quý khách hoàn toàn có thể mua dung dịch online một bí quyết dễ dàng.

Chi ngày tiết xin liên hệ Hotline: 1900 888 675 hoặc Website https://hctv.com.vn/

Tổng kết

Bài viết hy vọng hỗ trợ nhiều thông tin hữu ích về thuốc Lục vị nang Vạn Xuân giúp chúng ta cải thiện được bệnh can thận âm hư. Thuốc hiện nay có chào bán tại nhà thuốc hctv.com.vn. Hẹn chạm chán lại các bạn ở các bài viết sau!