Lỗi máy in in 1 bản ra nhiều bản

Trong quá trình in tài liệu, máy của khách hàng thường xuyên báo lỗi khiến cho mình mất không hề ít thời gian. Vậy, lỗi đồ vật in in 1 phiên bản ra nhiều phiên bản là vị đâu? Làm thế nào để rất có thể nhanh chóng khắc phục? bài viết dưới phía trên hctv.com.vn sẽ cung cấp thông tin để giải đáp gần như thắc mắc của bạn nhé!
Trong quá trình in có nhiều vấn đề như: đồ vật chỉ in được một trang, đồ vật in thường xuyên không ngắt. Vậy, vì sao nào làm cho máy của bạn chạm chán phải lỗi in 1 bản ra các bản?
Đây là giữa những nguyên nhân nhà quan làm cho máy in của bạn gặp gỡ lỗi. Thông thường, máy in chỉ thực hiện từng làm việc một. Tuy nhiên, và một lúc, chúng ta cài không ít lệnh vào sản phẩm in làm cho máy cứ in thường xuyên không dừng.

Bạn đang xem: Lỗi máy in in 1 bản ra nhiều bản


Bên cạnh đó, khi bạn đặt lệnh, do máy bị lỗi chưa cách xử trí kịp. Các bạn sẽ nhầm lẫn là máy không sở hữu và nhận được lệnh nên liên tục bấm lại. Thành thử, tới khi máy vận động lại được thì lại auto in liên tục.
Trong quy trình sử dụng sản phẩm công nghệ tính, bạn chưa sở hữu driver để thực hiện cho các bước in ấn. Bởi vì đó, khi thực hiện in, máy của người sử dụng lại báo lỗi. đến nên, bạn phải kiểm tra lại máy xem thử đã thiết lập chưa nhé!
*

Sau khi chúng ta sửa vỏ hộp mực, mặc dù bạn không đặt lệnh nhưng mà máy in lại từ chạy tiếp tục khi cắm điện vào. Điều này, bạn cần xem lại là vì lỗi phẳng điện. Hay nói một cách đúng chuẩn hơn chính là lỗi này do dính kèm cái rơ le của máy, dẫn cho lỗi cáp hộp quang. Lúc rơ le bị dán thì máy tự động kéo giấy cùng in. Biện pháp khắc phục lập cập đó là bạn nên tắt máy và gọi nhân viên kỹ thuật máy cho kiểm tra.
Nếu như lúc bạn chạm mặt phải những vì sao trên, chúng ta đã xóa bớt những lệnh in nhưng mà máy vẫn tồn tại in 1 bạn dạng ra nhiều bản. Các bạn hãy thử áp dụng cách thức sau đây:
- cách 2: Ở tại hành lang cửa số CMD, bạn nên lựa chọn vào Net stop spooler. Ở phần này, chúng ta nên chờ đón để mang lại Windows dừng lệnh in mà chúng ta đã đặt trước đó.

Xem thêm: Cách Ghép Nhạc Vào Ảnh Trên Tiktok Trên Điện Thoại, Cách Ghép Nhạc Vào Ảnh Trên Tik Tok


- cách 3: chúng ta vẫn không thay đổi cửa sổ CMD. Sau đó, bạn thực hiện quay lại cửa sổ làm việc của dòng sản phẩm in giúp xem thử máy đã hủy lệnh được chưa.
- cách 4: bạn nên quay lại cửa sổ CMD và thực hiện gõ Net start spooler quy trình in ấn của mình vận động trở lại bình thường.
*

Tuy nhiên, cùng với những bạn không rành về công nghệ, ví như như cảm thấy bí quyết làm này phức hợp quá thì bạn cũng có thể áp dụng các cách thức khác nhằm khắc phục lỗi vật dụng in in 1 bản ra nhiều bạn dạng đơn giản hơn. Bạn chỉ việc nhấn Start, chọn Printer và Fax. Tiếp đến, ở hình tượng của sản phẩm in bạn nhấn chuột đề nghị và lựa chọn vào mục Use Printer Offline. Lệnh in của người sử dụng đã được hủy, bây giờ chúng ta cũng có thể thực hiện bài toán in ấn bình thường.
Bạn không nên đột ngột tắt lắp thêm hay rút điện thoát ra khỏi máy in. Vì lẽ, điều này sẽ làm cho máy in của chúng ta rất cấp tốc hỏng. đến nên, bạn chỉ việc thực hiện các bước trên là đã rất có thể khắc phục được lỗi thứ in.
*

Bài viết trên trên đây hctv.com.vn đã bật mí cho bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi sản phẩm in in 1 phiên bản ra các bản. Hy vọng, với những kiến thức và kỹ năng này, bạn sẽ tự hạn chế và khắc phục được lỗi trang bị in của mình. Nếu như khách hàng cần tư vấn kỹ hơn, hãy cấp tốc chóng contact hctv.com.vn để được hỗ trợ nhé!