Lệnh giữ đồ trong minecraft

Điều kia xảy ra đối với cả những đơn vị thám hiểm cẩn trọng nhất: các bạn ở xa nhà, các bạn chết và toàn bộ các chiến lợi phẩm quý giá của chúng ta bị quăng quật lại ngồi vào một gò xa, khôn cùng xa. Căng thẳng vì mất đồ gia dụng của bạn? Không vấn đề gì. Đọc tiếp khi cửa hàng chúng tôi chỉ cho mình cách làm cho kho thứ Minecraft của doanh nghiệp tồn tại sau khi chết (cùng với một số thủ thuật biến đổi trò chơi tiện dụng khác).

Bạn đang xem: Lệnh giữ đồ trong minecraft

Lưu ý: giải đáp này tập trung vào phiên phiên bản PC của Minecraft vị hiện tại, cả Minecraft Pocket Edition tốt Minecraft Console Edition đa số không cung ứng chỉnh sửa những biến trong trò chơi quan trọng để cho phép kiểm kê liên tiếp hoặc tương tự. Nếu chuyển đổi này, shop chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn với các hướng dẫn cho những phiên bạn dạng khác. 

Tại sao tôi ao ước làm điều này?

Chúng tôi là những người ủng hộ rất cao để nghịch một trò nghịch theo cách bạn muốn đùa nó cùng trong trường phù hợp của một trò chơi như Minecraft, trò chơi được thiết kế theo phong cách hoàn toàn để khuyến khích fan chơi làm điều đó: xây dựng, tạo, làm hctv.com.vnệc và chỉnh sửa hoàn toàn thế giới để tạo nên vũ trụ trò đùa và đề nghị chơi mà người ta muốn.

Một khía cạnh quan trọng của sơ đồ đùa mặc định mà không ít người dân chơi thấy khá bực bội là cách hàng tồn kho của fan chơi bị rơi lúc chết. Theo khoác định, khi chúng ta chết vào Minecraft, bạn mất kinh nghiệm (và một vài trải nghiệm đó bị bỏ qua mất khi trái cầu kinh nghiệm ở điểm chết) và chúng ta cũng mất tổng thể kho đồ cá nhân tại vị trí đó: tất cả áo giáp, vũ khí, cơ chế và tất cả các chiến lợi phẩm bạn đang mang rơi vào một trong những đống phân tán (như trong hình ảnh chụp màn hình bên dưới).

*

Trong khi một vài người thích thử thách của sự bố trí như vậy, có rất nhiều lúc điều đó thật cạnh tranh chịu. Ví dụ, nếu như khách hàng chết khôn cùng xa nhà trong những khi khám phá, với bạn lừng chừng mình vẫn ở đâu khi chúng ta chết thì áo cạnh bên kim cương cứng và những chiến lợi phẩm khó khăn kiếm khác của người tiêu dùng cũng giỏi như đã phát triển thành mất.

May mắn thay, thật dễ dãi để chỉnh sửa cờ trong trò chơi chỉ định và hướng dẫn xem bạn có giữ lại kho đồ của mình khi chết hay không cũng tương tự một số cờ rất tiện dụng khác thay đổi hành hctv.com.vn trò nghịch khác. Họ hãy coi làm ráng nào để giữ lại kho của cửa hàng chúng tôi và tiến hành các sửa đổi hữu ích khác ngay bây giờ.

Thay đổi công cụ chơi Minecraft

Có tương đối nhiều lệnh bạn có thể thực thi vào Minecraft trải qua bảng điều khiển và tinh chỉnh lệnh trong trò chơi, tuy thế chỉ có tầm khoảng một tá trong các chúng là những chuyển đổi liên tục đối với các biến đổi trò chơi. Ví dụ, bạn cũng có thể tự cung ứng cho mình đông đảo thứ ở chính sách sáng sản xuất (hoặc chế độ sinh tồn khi bật mánh gian lận) bằng cách sử dụng lệnh / give nhưng mà làm vậy nên không làm thay đổi trạng thái của trò chơi.

Cách thực hiện lệnh

Để đích thực sửa đổi biến hóa trò chơi, họ cần biến đổi quy tắc trò nghịch trên những biến của trò nghịch với các lệnh / gamerules. Toàn bộ các lệnh trò chơi, bao hàm lệnh / gamerules được nhập vào Minecraft trải qua hộp chat chit (có tính năng như bảng tinh chỉnh và điều khiển lệnh khi nguồn vào được đi trước do ký từ bỏ / Trò chơi).

Trước khi công ty chúng tôi tiến hành, điều đặc biệt quan trọng cần để ý là lệnh / gamerule và các tùy chọn lệnh mạnh khỏe khác chỉ hoạt động trên sản phẩm chủ nếu khách hàng là quản trị hctv.com.vnên hoặc một trong các nhà khai quật và chúng chỉ hoạt động trên những trò chơi nhiều người chơi / mở mạng LAN nếu như bạn có gian lậu được kích hoạt vào menu tạo trò chơi khi chúng ta lần đầu tiên tạo vắt giới của bản thân mình hoặc tạm thời thời thông qua thủ thuật open-to-LAN.

Mở vỏ hộp trò chuyện bằng phương pháp nhấn T (thay vào đó, chúng ta cũng có thể sử dụng phím Trò chơi / biến hóa như một phím tắt sẽ mở hộp chuyện trò và để trước nó bằng ký từ bỏ / Trò chơi). Định dạng cho lệnh / gamerules như sau.

/ giao tử

Luôn luôn là một biến độc nhất (không có khoảng trắng làm hctv.com.vnệc giữa các tên quy tắc các từ) và luôn luôn luôn khác nhau chữ hoa chữ thường. luôn luôn là giá trị Boolean của Hồi thật, hoặc mang sai để biến đổi quy tắc trò nghịch trên ngoại trừ vào trường phù hợp của một phép tắc trò chơi duy nhất; phép tắc trò chơi, ngẫu nhiên, ngẫu nhiên, được cho phép bạn tăng hoặc giảm số lần khắc ghi đồng hồ trò nghịch ngẫu nhiên tạo ra sự lớn mạnh của cây và các thay biến đổi bằng kiểm soát và điều chỉnh dựa bên trên số nguyên (0 loại bỏ hóa ghi lại ngẫu nhiên, gần như số nguyên dương vẫn tăng con số X).

Kích hoạt keepInventory

Một một trong những điều chỉnh quy tắc trò chơi hữu ích nhất mà bạn có thể thực hiện, cho đến nay, là chuyển đổi quy tắc của Keep keepInventory. Như shop chúng tôi đã đề cập ở bên trên (và như các bạn biết rõ nếu như khách hàng đã dành thời hạn để khám phá hướng dẫn này) khi chúng ta chết, bạn sẽ thả toàn bộ các đồ phẩm của bản thân mình và loot bao quanh bạn, như vậy.

*

Trong ảnh chụp screen ở trên, bạn cũng có thể thấy rõ rằng thanh kiểm kê truy vấn nhanh của chúng tôi trống và toàn bộ các chiến lợi phẩm của shop chúng tôi đang nằm trên mặt đất bao bọc chúng tôi. Điều kia thật đáng tiếc (và nếu khách hàng chết vào hố dung nham, bạn sẽ không khi nào lấy lại được chiến lợi phẩm đó).

Bây giờ họ hãy khắc chế điều đó bằng phương pháp chỉnh sửa Keep keepventvent. Hãy kéo cửa ngõ sổ trò chuyện trong trò chơi của người sử dụng và nhập lệnh sau (nhớ rằng nó rành mạch chữ hoa chữ thường).

/ gamerule keepInventory đúng

Bây giờ đồng hồ hãy coi điều gì xẩy ra khi chúng ta chết với cỗ cờ keepInventory.

Xem thêm: Các Bài Giải Toán Lớp 6 - Hướng Dẫn Giải Chi Tiết, Chính Xác Bài Tập Toán 6

bạn đã chết! Nhưng các bạn đã giữ lại được chiến lợi phẩm của bạn! luật chơi thật kỳ diệu.

Nhìn kìa! công ty chúng tôi đã bị tiêu diệt nhưng shop chúng tôi vẫn đang dữ thanh kiếm của mình, chỉ báo áo giáp phía bên trên thanh công cụ cho biết thêm chúng tôi vẫn sẽ mặc áo giáp của bản thân và thanh nguyên lý vẫn được nạp với những vật tư của bọn chúng tôi. Là một trong những phần thưởng vấp ngã sung, bên trên và ngoài hctv.com.vnệc giữ các chiến lợi phẩm quý giá của chúng tôi, bạn cũng biến thành nhận thấy rằng không tồn tại quả cầu kinh nghiệm tay nghề nào trôi nổi xung quanh. Lúc cờ keepInventory bật, các bạn cũng không bỏ quả ước kinh nghiệm. (Chúng tôi sẽ không còn nghĩ cách để điều chỉnh điều này để chúng ta mất tay nghề nhưng chưa hẳn là loot của bạn, nhưng mang lại đến hiện nay không có quy tắc trò nghịch nào cho hctv.com.vnệc đó).

Các phép tắc trò chơi hữu dụng khác

Ngoài quy tắc trò đùa keepInventory siêu tiện dụng, còn có mười bốn quy tắc trò đùa khác mà chúng ta cũng có thể dễ dàng sửa đổi trong trò chơi. Tuy vậy một số quy tắc trò nghịch rất ví dụ đối với cai quản trị máy chủ (như cờ LệnhBlockOutput, chỉ định có nên thông báo cho tất cả những người quản trị trò nghịch khi khối lệnh thực hiện lệnh trò nghịch hay không), những trong số chúng khá hữu ích vào trình phát toàn bộ đơn và toàn cục trò chơi đa số người chơi cũng vậy.

*

Bạn có thể đọc danh sách đầy đủ các lệnh phép tắc trò đùa trong wiki Minecraft và chúng ta có thể nhập / gamerules cùng nhấn phím Tab để liệt kê tất cả các nguyên tắc trò chơi gồm sẵn như trong hình ảnh chụp màn hình ở trên. Mang dù công ty chúng tôi sẽ ko liệt kê và lý giải tất cả trong những họ, đó là các lệnh chơi đơn hữu ích ưa chuộng của chúng tôi.

Dừng lây nhiễm lửa

Tất cả chúng ta đã nghỉ ngơi đó. Các bạn xây dựng ngôi nhà đầu tiên của bạn. Bạn tùy chỉnh một lò sưởi làm hctv.com.vnệc với dung nham hoặc netherrack. Bạn vỗ dịu vào sống lưng tại một khu nhà ở được xây dựng tốt và sau đó điều tiếp sau bạn biết, ngôi nhà đang cháy. Trừ lúc lửa được chứa cảnh giác và đúng cách dán trong Minecraft vẫn lan rộng. Lava, netherrack cùng sét đánh đều phải có thể ban đầu và truyền lửa, do vậy nếu bạn không muốn quay trở lại từ mỏ của chính mình để thấy rằng toàn thể ngôi nhà của bạn đã bị thiêu rụi thì đó là một lệnh cực kỳ tiện dụng.

*
Nếu Minecraft có các cơ quan quản lý, điều này chắc chắn là sẽ chống lại mã xây dựng.

Vô hiệu hóa sự hctv.com.vnral của lửa với những điều sau đây.

/ gamerule doFireTick sai

Ngoài vấn đề giữ cho sét đánh và những nguồn lửa tự nhiên khác không làm cho hỏng trang bị vật, nó cũng khá tiện dụng nếu bạn muốn kết đúng theo lửa và dung nham vào thiết kế của chính bản thân mình mà không lo các cấu tạo dễ cháy bên cạnh đó bốc lên trong khói. Với hctv.com.vnệc truyền lửa bị loại bỏ hóa, chúng ta có thể làm những câu hỏi không thể xảy ra như xây dựng một bàn cờ làm từ khối len và khối nham thạch như sẽ thấy làm hctv.com.vnệc trên.

Ngừng Mob nhức buồn

Trò nghịch Mob Mob khổ cực trong Minecraft là tài năng mob mob hệ trọng với các đối tượng trong trò chơi. Mỗi một khi zombie nhặt được một thành công và sở hữu nó, một người ở đầu cuối sẽ kéo một khối từ cảnh quan xung quanh và kéo nó ra, hoặc bất kỳ mob như thế nào khác tác động với một chiến thắng hoặc khối, chính là một hiệ tượng của mob đau buồn.

*
Ngay toàn bộ cơ thể cuối cùng cũng không biết lý do anh ta thay một cây xương rồng.

Nếu bạn có nhu cầu zombie cần yếu chạy trốn với chiến lợi phẩm của công ty hoặc enderman đã không khi nào có thể tàn phá một cấu tạo mà chúng ta chế tạo cẩn thận trong chế độ sinh tồn, chúng ta có thể tắt mob âu sầu bằng lệnh sau.

/ gamerule mobGriefing false

Được lưu ý trước rằng tắt mob cực khổ sẽ vô hiệu hóa hóa toàn bộ các liên tưởng mob-on-block bao gồm cả những liên hệ lành tính hoặc gồm lợi. Ví dụ, cừu sẽ không còn tàn phá các khối cỏ trong những lúc chăn thả (một vận động tương đối lành tính) và năng lực trồng lại cây cỏ (một chuyển động có lợi) của dân xã sẽ biến hóa mất.

Tận hưởng ánh nắng ban ngày vĩnh hctv.com.vnễn

Khi ai đang chơi một trò đùa sinh tồn, chu kỳ ngày / tối sẽ tạo thêm sự thú vị và thử thách cho trò chơi. Tuy nhiên, khi bạn xây dựng, hctv.com.vnệc đạp xe liên tục cả ngày lẫn đêm (và trở ngại khi thao tác làm hctv.com.vnệc trong bóng tối nửa tối) có thể trở nên thực sự cũ. Cực kỳ may, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi chu kỳ ánh nắng ban ngày.

/ gamerule doDaylightCycle sai

Điều đặc biệt quan trọng cần xem xét là lệnh trên không để trò đùa vĩnh hctv.com.vnễn thành ban ngày, nó đã đặt trò nghịch vĩnh hctv.com.vnễn theo thời gian khi bạn phát hành lệnh.

*
Mặt trăng không bao giờ lặn trên hòn đảo zombie.

Vì vậy, nó siêu hữu ích không chỉ có để cài đặt trò chơi được cố định và thắt chặt vĩnh hctv.com.vnễn vào buổi sớm mặt trời, hơn nữa để sửa trò nghịch trong bóng buổi tối vĩnh hctv.com.vnễn trường hợp được áp dụng vào thân đêm. Nếu bạn muốn một bóng về tối Siberia sáu tháng để chiến đấu chống lại bè cánh zombie sau đám zombie, chúng ta cũng có thể khóa trò chơi vào mức nửa đêm cho đến khi bạn căng thẳng với cuộc phiêu lưu.

Thèm bài hctv.com.vnết Minecraft hơn? Kiểm tra tủ chứa đồ lớn những mẹo, thủ thuật và trả lời Minecraft của chúng tôi. Bao gồm một thắc mắc hoặc hướng dẫn Minecraft mà bạn muốn thấy chúng tôi hctv.com.vnết? Bắn thư điện tử cho shop chúng tôi tại và chúng tôi sẽ làm rất là mình sẽ giúp đỡ đỡ.