Lên đồ vi đi rừng

Tháng cha 3, 2020Tháng ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Vi mùa 11: Bảng ngọc, bí quyết lên đồ mang lại Vi MỚI làm lại

Guide Vi mùa 11 chuẩn nhất, cùng rất hctv.com.vn phía dẫn lối chơi và cách lên đồ mang lại tướng Vi đi rừng trong LOL. Cùng phần đông bảng ngọc bổ trợ, combo và điểm mạnh của Vi trong dịp giải 11 này để bạn bè tham khảo leo Rank LMHT.

Bạn đang xem: Lên đồ vi đi rừng


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho ViPhép hỗ trợ ViCách lên đồ cho tướng ViBảng nâng chiêu trò theo cung cấp cho tướng mạo ViĐiểm to gan lớn mật và yếu hèn của Vi

Bảng ngọc hỗ trợ cho Vi

Với phần lớn ai thương mến đấu sĩ này, thì hãy chăm chú đến bảng ngọc Vi trong thời điểm giải mới này bởi những viên ngọc tái tổng hợp có khá nhiều đổi khác và update mới. Một trong những bảng ngọc bổ trợ cho Vi đi rừng, cơ mà hctv.com.vn sưu tầm nhằm mục tiêu giúp cho anh em có sự lựa chọn khi chơi vị tướng này.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Vi đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: với các anh em chơi Vi, hay đặc điểm của một quân sĩ thì viên ngọc này giúp cho Vi tích dồn 2 > 5 SMTU và sau thời điểm tích trữ đầy đủ 12 lần sẽ nhận thấy 9% hồi máu dựa vào sát thương kỹ năng gây ra.Đắc Thắng: tham gia hạ gục, Vi nhận được 12% ngày tiết và trăng tròn vàng miễn phí.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Vi có thêm 5% tốc độ đánh.Nhát Chém Ân Huệ: Gây gần kề thương lên kẻ thù dưới 40% máu, Vi khiến thêm 5% > 8% giáp thương.

Nhánh phụ

Thu Thập Nhãn Cầu: Vi thu thập các nhãn mong để nhận được SMTU.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Vi có được 5 tốc độ dịch chuyển ngoài giao tranh.

Xem qua những bảng ngọc hỗ trợ cho Vel’Koz bạo phổi nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Vi đi Mid

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Sốc Điện: với 3 đòn đánh kĩ năng lên Vi, nhận ra sát thương say mê ứng từ bỏ 30 > 180 liền kề thương.Tác Động Bất Chợt: Vi áp dụng lướt nhận 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép.

Nhánh phụ

Thời Điểm trả Hảo: Vi tất cả được đồng hồ thời trang ngưng đọng miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Vi dìm 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Các mẹo khắc chế Vi tốt nhất mang lại anh em

Bảng ngọc bổ trợ cho Vi đi Rừng

Áp Đảo + chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: Vi khiến 3 đòn đánh lên tướng, Vi nhận 110% tốc độ đánh.

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Vi tham gia hạ gục, nhận 20% hồi năng lượng.

Với những bảng ngọc hỗ trợ đi rừng mang lại Vi, các bằng hữu yêu thích binh sĩ cơ đụng này rất có thể tham khảo để sở hữu cho mình đa số sự lựa chọn phù hợp nhất khi leo Rank Lol mùa này.

Xem thêm: Cách Xóa Bạn Bè Trên Zalo Trên Điện Thoại, Máy Tính, Hướng Dẫn Cách Xóa Bạn Bè Trên Zalo Chi Tiết Nhất

Phép hỗ trợ Vi

Tùy vào từng vị trí đi đường, mà bạn có thể chọn đến Vi hầu như phép hỗ trợ theo lưu ý như sau:

Đi Rừng

Tốc biến đổi + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc đổi thay + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Chúng ta hầu hết biết, Vi là quân sĩ cận chiến thường đi đường trên với phép hỗ trợ tốc biến chuyển + di chuyển để gây nên sức ảnh hưởng của mình trong những tính huống giao tranh. Còn giả dụ ở quanh vùng rừng, thì trừng phân phát sẽ thay thế sửa chữa cho dịch chuyển.

Cách lên đồ mang đến tướng Vi

Về cơ phiên bản thì những khả năng của Vi, gây những về cạnh bên thương trang bị lý hỗ trợ cho cô cô bé này khá thích hợp với các thiết bị gây ngay cạnh thương vật dụng lý + gần cạnh + phần đa món trang bị cạnh bên lực.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Vi đi Rừng

*

Trang bị mở màn Vi đi Top

*

Trang bị chính

*

Trang bị tham khảo thêm

*

Hoặc

*

Cách lên đồ dùng Vi đi Rừng

Vi là một đấu sĩ cận chiến, họ thường thấy cô nàng này mở ra ở quanh vùng rừng là chính với lối chơi vô cùng apple bạo.

Cách lên vật Vi STVL + ngay cạnh + chống chịu

*

Tham khảo thêm

*

Hoặc

*

Cách lên vật dụng Vi đi Top, Mid

Khi đi con đường trên top hay Mid, thì các món sản phẩm công nghệ của tướng tá Vi cũng phụ thuộc khá nhiều vào tình huống giao tranh với tướng đối đầu.

Cách lên đồ mang lại Vi với STVL + Chống chịu đựng khi đi mặt đường trên vị trí cao nhất hay Mid

Bảng nâng chiêu trò theo cấp cho tướng Vi

Với những vị trí đi mặt đường khác nhau, bạn chơi hoàn toàn có thể tham khảo qua những cách nâng chiêu trò theo cung cấp cho Vi như sau:

Cách 1: trang bị tự nâng kỹ năng Vi max Q -> E -> W: sử dụng Vi đi Rừng.

*

Cách 2: sản phẩm công nghệ tự nâng kỹ năng Vi max E -> Q -> W: sử dụng Vi đi Top.

*

Điểm mạnh khỏe và yếu ớt của Vi

Điểm mạnh

Bá đạo.Cực kì bá đạo.Đấm phát chết luôn.Bắt lẻ rất mạnh.Xử lý rồng, Baron các thể một số loại trong chớp mắt.

Điểm yếu

Trang bị quá tốn kém.Chỉ ưa thích hợp cho người có nội tại ẩn: May Mắn, không say mê hợp cho người có nội trên ẩn: Nhọ.Máu giấy, dễ dàng bốc khá trong giao tranh.

Hướng dẫn cách chơi tướng Vi

Khi áp dụng Vi ở phần đi mặt đường Rừng, thì mọi fan cần lên cấp độ 3 cấp tốc nhất để có đủ bộ 3 kĩ năng nhằm Gank hiệu quả ở các quanh vùng đường.Trong giao tranh, tướng mạo Vi là đấu sĩ đơn mục tiêu + khá mỏng cơm yêu cầu mọi bạn cần dồn khả năng vào xạ thủ tốt AP đối thủ với khả năng R của mình.

Video đùa Vi

Mạnh mẽ trong bài toán đi đường, thích phù hợp với những lắp thêm trong mùa giải mới khiến cho tướng Vi vào mùa 11 này rất thích hợp cho bằng hữu leo Rank.