10 Cách Để Nhìn Thấy Ma

Bạn vẫn xem: 2022 NEW 10 giải pháp Để gặp Ma Đố Ai Dám Thử? 10 bí quyết Để thấy được Ma Mà fan Xưa thường xuyên Dùng trên Duy Pets

Cùng Bách hóa dành riêng 15 phút đọc bài xích 10 bí quyết Để gặp gỡ Ma Đố Ai Dám Thử? 10 phương pháp Để nhìn thấy Ma Mà bạn Xưa thường xuyên Dùng. Bởi mục đích đưa thông tin đầy đầy đủ nhất nên mình đã tìm hiểu thêm từ không hề ít nguồn uy tín khác nhau. Bởi đó rất nhiều sẽ có phần đụng hàng và cạnh tranh hiểu, ước ao bạn đọc thông cảm


Sau phía trên là cách gặp ma Tiện ích hiện đại được tổng hợp từ khá nhiều nguồn. Ví như ai đích thực tò mò về phong thái nhìn thấy ma thì hãy tuân theo hướng dẫn tiếp sau đây nhé ^^!

Có thể các bạn quan tâm: ác quỷ có thật hay là không – bùa yêu bao gồm thật – giải mã bí mật Tam giác quỷ Bermuda – bùa chú hiệu quả


*

PHƯƠNG PHÁP 1: BẢNG OUIJA

Chuẩn bị:

Một tờ giấy lớn gồm viết những chữ cái trên đó, gồm cả dấu. Vẽ một vòng tròn bên trên giấy. Bên trên hình tròn phía bên trong vẽ một hình vuông vắn với tiêu đề: CÓ. Bên dưới hình tròn vẽ một hình vuông vắn khác với tiêu đề: KHÔNG. Trong số ô không giống viết những chữ mẫu và số (0-9), cộng với vết (,.? `~ ‘) Được vẽ xung quanh. Chén bé dại không gồm tay cầm rất tốt dùng để thắp hương trên ban bái (nếu không dùng đến. Chén trắng khác, chấm 1 hạt chu sa có tác dụng miệng chén).

Bạn đang xem: 10 cách để nhìn thấy ma

Bạn vẫn xem: 10 Cách gặp gỡ Ma

Chú ý: cần có ít tuyệt nhất 2 bạn để gia nhập vào bảng Ouija.

Chế tạo:

Bốn người đặt một ngón tay vào ly (lúc này ly phải được thiết kế nóng thừa mức, úp vào giữa hình tròn giấy). Lần lượt từng bạn gọi tên “hôm ni là ngày… tháng… năm… bọn chúng con… bao nhiêu tuổi… .nơi… Chúng bé thành trọng tâm kính mời thần cốc quay trở về xin thần cốc giúp đỡ. Trường hợp thần cốc gật đầu thì mang lại cốc chạy cho chữ CÓ, trái lại thì chạy mang đến chữ: KHÔNG ”. Nếu như may mắn, cái cốc đã hết hết sức nhanh, gồm khi hết sức lâu. Ví như thấy cốc có tín hiệu chạy, hoặc rung lắc chậm rì rì thì đừng cho rằng có fan xô đẩy, cười đùa, còn nếu như không cốc sẽ tạm dừng và rất mất thời gian mới chạy. Khi mẫu cốc nhích dần dần về phía chữ CÓ, vui miệng hỏi một số câu hỏi xác minh như tên phụ huynh bạn hoặc điều nào đấy (số vấn đề chẳng hạn). Sau đó, bạn có quyền yêu cầu những bảng Ouija. Trong những lúc cầu nguyện đến Ouija nếu như bạn yếu sẽ thấy ma, nếu như bạn ở trên cao thì không thấy. Bảng Ouija này khôn xiết nguy hiểm so với những ai yếu đuối thể lực, vì chưng vậy các ai yếu ớt về ý thức thì cực tốt không bắt buộc thử.


Cập Nhật NEW military là gì – tức là Gì, Ý Nghĩa La Gi 2021

CÁCH 2: GỌI QUỶ ĐÓI

Ma đói là những người dân chết trên đường, chết ở chợ, hồn ko về được nhà, hết sức thoát cũng không được, bị vứt lại bên trên bờ cat bụi. Không ai cúng tế nên người ta gọi là ngạ quỷ.

Chuẩn bị:

2 chén cơm, 1 bát canh.1 bình hương.Xương thẻ.2 nến.Không bao gồm bát, đũa (tùy theo số người, mọi người 1 bát, mọi người một đũa).

Cách gọi:

Ra ngã tư, thắp nến, thắp hương. Cần sử dụng đũa gõ vào bát. Dần dần dần các bạn sẽ thấy ngạ quỷ mang đến gắp thức ăn. Bạn phải gõ thường xuyên để bé ma không thể thấy được bạn. Ví như bạn tạm dừng sẽ rất nguy hiểm.

CÁCH 3: CHƠI TRÒ CHƠI TRỐN TÌM

Chuẩn bị:

Ít nhất 5 người. Một con mèo đen.

Chế tạo:

Đến nơi có nhiều cây vào buổi tối, chơi trò chơi trốn tìm, bạn phải tìm với ôm một chú mèo black trên tay. Sau đó đi tìm kiếm mọi người. Chắc hẳn rằng nếu đùa trong đầu các bạn sẽ không tìm được 1 fan vì Muốn tìm được người đó thì hãy thả bé mèo đen ra. Nó đang dẫn các bạn đến với những người đó.

CÁCH 4

Đúng 12h đêm, cố lược đứng trước gương vừa chải vừa cười khoảng 15 phút rồi lên giường, trước lúc ngủ gọi tên người thân đã tắt thở 3 lần. Trong giấc mơ của bạn, các bạn nhìn thấy fan đó một giải pháp kinh khủng.


Cập Nhật NEW Tục Ngữ tốt Về Tình Bạn

5. ĐƯỜNG

Nếu bạn nghi hoặc có ma, hãy đứng với nhị chân rộng bởi vai và từ từ khom người xuống để liếc qua hai chân của bạn.

CÁCH 6: trong NHÀ, HÃY MỞ MỘT CHIẾC Ô (DÙ)

Sau đó các bạn đi chuyên chở lại trong đơn vị một bí quyết âm thầm, khoảng tầm 20 phút sau các bạn sẽ thấy một chiếc ô khác xuất hiện trước mặt nhưng chúng ta không thấy trơn ma đâu. Người vô hình dung cầm loại ô này sẽ đi đến một nơi mệnh chung trong nơi ở và đợi các bạn ở đó. Khi chúng ta đi đến cái ô vật dụng hai, các bạn sẽ thấy một bé ma. Giải pháp: ném dòng ô bạn đang cầm xuống đất và ngồi xuống. Sau đó cầm ô lên cùng đội lại. Chạy nhanh vào phòng.

Xem thêm: Lý Do Phụ Nữ Nên Là Phụ Nữ Phải Đẹp ? Những Lý Do Khiến Các Bạn Nữ Thức Tỉnh

PHƯƠNG PHÁP 7: nạm ĐỔI con MẮT CỦA NGƯỜI CHẾT

Đúng 12 giờ đêm, mộ mới chôn, đào lên, cần sử dụng đất ở đó (vùng mắt) đắp lên mắt: vị trí mang đất phía bên trong lớp đất đắp mặt. Của áo quan – đầu của fan đã khuất. Các bạn sẽ thấy ma sau đó 1 vài phút, và các bạn sẽ cảm thấy nhức một cơ hội khi cảm giác mình bị mất một mắt. Trước khi tập luyện phải nhờ người trông, cần sử dụng khăn lau không bẩn vùng xung quanh mắt. . Giả dụ không các bạn sẽ gặp nguy hiểm.

SỐ 8 . ĐƯỜNG

Đến chỗ nghi bao gồm ma, 3 fan đứng ở 3 góc, người này theo lần lượt chạy mang đến vỗ vai fan thứ nhất, người đầu tiên chạy mang lại vỗ vai người thứ 2 nên sẽ không còn được. Chơi 2 lần vì chỉ tất cả 3 người nhưng 4 góc. Mặc dù nhiên, chơi bởi vậy trong 1/2 tiếng sẽ nghịch được 2 hiệp vày có fan thứ 4 xuất hiện. Nên thực hiện trong láng tối.

9. ĐƯỜNG

Mặc xống áo của bạn chết, ngủ trong quan lại tài, thắp hương, ước siêu cho tất cả những người chết. Bạn cũng có thể đi đến thế giới của fan chết, thời gian bạn tất cả là thời điểm quẻ dịch cháy hết. Cô ấy sẽ sử dụng chuông để call cho bạn. Nếu như khách hàng không trở lại khung người của bạn lúc đó, bạn… chết!


Cập Nhật NEW 380 là tệp tin gì? ứng dụng & cách mở tệp tin . 380, sửa tệp tin lỗi

10. XA

12 giờ đêm, ra sảnh thượng, vắt lấy chiếc gương, nhắm đến phía phương diện trăng.

11. ĐƯỜNG

Buổi tối đêm rằm thời điểm 12 giờ, đến nghĩa trang, mang áo thầy cúng, tìm mẫu lá xấu tốt nhất nghĩa trang, bỏ vô mộ lớn nhất, rồi dùng nhang cảm cúm và nói: O trăng và mồ mả, đưa bạn chết sống lại vì gió xoáy nghĩa trang Trăng.

12. XA

Lấy 2 lá cây liễu nhúng vào tiết chó, tiếp theo bạn đắp 2 lá liễu kia lên mắt (nhớ nhắm mắt lại) khoảng chừng 2 mang lại 3 phút, các bạn sẽ thấy “ma” ở đâu đó gần mình.

13. ĐƯỜNG

Bạn chửi rủa đa số lời hiểm sâu về “con ma”, nhỏ ma sẽ hiển thị trước mắt bạn mà chỉ tất cả kẻ khỏe khoắn mới nhận thấy nó.

14. XA

Vào nhà dọn dẹp và sắp xếp (của nhà của bạn nếu nghi nhà của bạn có ma) tắt đèn rồi bật lại, xả bồn cầu 3 lần rồi tắt đèn rồi nhảy lại, sau đó. Tắt đèn thêm một lần nữa, sau đó nhìn trực tiếp vào gương, nói tên nhỏ ma bạn muốn gặp 42 lần, bé ma bạn muốn gặp sẽ xuất hiện trong gương (nhớ tắt đèn, nếu như không bạn đã thắng ‘không thấy gì cả).

15. XA

Vào đêm hôm (nếu nghi công ty mình có ma ám) chúng ta rắc bột sắn dây mọi nhà nhưng không để ai dẫm lên. Sáng mai bạn sẽ thấy dấu chân chuyển động trong đơn vị in trên lớp bột đó.

16. XA

Vẽ máu kê trống lên gương cầm tay theo như hình bát quái, tối rằm hướng gương về phía mặt trăng khoảng chừng 2 phút, hiểu tên nhiều loại ma mà bạn muốn gặp, tiếp nối nhìn. Quay trở về trong gương và bạn sẽ thấy một trơn ma.

17. XA

Đến một căn nhà hoang đã bỏ phí từ lâu, ngủ lại đó 1 tối và về tối hôm đó nhớ đi ước ma, nhưng mà nhớ sở hữu theo tỏi cho vào túi, nếu không sẽ bị bắt (nếu trùng thời đại gồm ma)) (những điều kỳ dị sẽ xảy ra vào tối đó).