Khắc phục laptop không bắt được wifi

Contents

Một số lỗi cơ phiên bản và bí quyết khắc phụcLỗi máy tính xách tay win 7 không bắt được wifiCách hạn chế lỗi laptop không vào được wifi win 8/ Windows 8.1/ Windows 10:Một số mẹo giúp kích sóng wifi hiệu quả

Chắc hẳn lúc sử dụng máy tính xách tay bạn đã song lần gặp phải phần lớn lỗi về kết nối Wifi trên chiếc máy tính của mình. Bài viết dưới phía trên hctv.com.vn sẽ tổng hợp mọi lỗi máy tính xách tay không vào được WiFi bạn có thể gặp phải và biện pháp khắc phục chúng nhanh nhất.

Bạn đang xem: Khắc phục laptop không bắt được wifi

Video cách khắc phục và hạn chế lỗi Wifi trên Laptop

Trên hệ điều hành windows 7, windows 8 thi thoảng họ gặp những vấn đề về wifi như máy tính xách tay không kết nối được wifi, hay laptop bắt được wifi cơ mà không vào được mạng. Thông thường phương án đơn giản cùng đầu tiên chúng ta có thể nghĩ tới bài toán khởi hễ lại bộ phát wifi hoặc khởi rượu cồn lại máy tính của bạn. Nếu như không được thì bạn cần phải tìm đọc kĩ hơn:

Nguyên nhân máy vi tính không dấn sóng Wifi?

*

Một số mẹo góp kích sóng wifi hiệu quả

– khẳng định lại vị trí phù hợp để để Modern
Nơi hài lòng cho loại Modem của người tiêu dùng là những tại đoạn mở, thoáng rộng và tránh xa những thiết bị sắt kẽm kim loại hoặc điện tửThay thay đổi kênh biểu lộ WifiNếu như mạng Wi-Fi của chúng ta đang bị xung bỗng với mạng khác, nó có thể làm nhiễu và giảm tín hiệu Wi-Fi của bạn. Để khắc phục và hạn chế điều này, chúng ta cần biến hóa kênh Wi-Fi của mình trong trang thông số kỹ thuật của router. Chúng ta có thể chuyển qua các kênh bao gồm ít sự xung đột nhất, hoặc những kênh không có mạng Wi-Fi như thế nào sử dụngTrang bị thêm Repeater – lắp thêm lặp tín hiệuBạn sẽ rất cần được sử dụng một router sản phẩm hai như là 1 trong điểm truy vấn để mở rộng phạm vi của mạng. Nếu chúng ta có một bộ định tuyến dự trữ thì chỉ cần vài bước thiết đặt đơn giản như: cắm router thiết bị hai vào cổng LAN của router chủ yếu và chạy nhân thể ích tùy chỉnh thiết lập của nó (thiết lập add netmask, gateway, cùng SSID của router thứ 2 giống cùng với router chính) cùng tắt DHCP ngơi nghỉ router sản phẩm 2Thay ăng-ten của modernBạn có thể gỡ quăng quật ăng-ten lúc này và sửa chữa bằng một số loại ăng-ten HGA đẳng hướng.

Xem thêm: Mua Trà Đen Ở Đâu Tại Tphcm? Giá Bao Nhiêu Là Tốt Nhất? Hồng Trà Bán Ở Đâu Tại Tphcm

Một số loại ăng ten này tập trung năng lượng và truyền thẳng tới một địa chỉ nhất định. Cơ chế hoạt động loại ăng-ten thích phù hợp với các trọng trách không gian. Mặc dù nhiên, bạn cần kiểm tra xem modem có hỗ trợ cổng cắm hoàn toàn có thể tháo rời được tuyệt không. Cập nhật ngay FirmwareCách dễ dàng nhất để nâng cấp hiệu suất của router bằng phương pháp đảm bảo firmware cùng driver của nó luôn được cập nhật. Chúng ta nên liên tiếp kiểm tra trang web của nhà sản xuất để cài đặt về các phiên bản cập nhật nhằm bảo đảm an toàn cho router luôn luôn trong điều kiện quản lý tốt nhất.Thử tập trung tín hiệu bằng vỏ lon biaCách làm khá đối kháng giản, chúng ta dùng kéo để cắt vỏ lon bia làm thế nào để cho trông y hệt như một đĩa radar. Lật úp mồm vỏ bia vừa cắt qua chiếc ăng-ten của router và cố định và thắt chặt nó lại bằng một chút ít băng dính, ghi nhớ xoay hướng của parabol về phía phải phát ra đi nhấtChọn giải pháp đặt ăng-ten router thích hợpChỉnh ăng-ten phía lên trên nhằm để bắt sóng theo hướng ngang giỏi hơn hoặc để ăng-ten hướng sang ngang nhằm bắt sóng theo chiều dọc xuất sắc hơn.Đặt router ở trong phần có ít ngườiDĩ nhiên bạn có nhu cầu có sóng Wi-Fi giỏi tại số đông căn chống mọi tín đồ thường triệu tập sinh hoạt trong nhà nhưng tất cả những bạn đó đều khiến cho tốc độ internet bị chậm.Trên đây là tổng hợp một số lỗi máy vi tính không vào được wifi và cách khắc phục của hctv.com.vn gửi đến các bạn. Hy vọng với những gợi ý về cách khắc phục trên đây sẽ giúp ích mang đến các bạn vào quá trình sử dụng laptop.