Hy Lạp Hiện Đại Thần Thoại

Thể loại: đam mỹ, đồng nhân thần thoại cổ xưa Hy Lạp, huyết thống (huynh đệ, phụ tử, chưng cháu), xuyên không, cường công, thông minh giữ manh thụ, có chút NP nhưng ở đầu cuối là 1×1, HE
Trương tè Mặc vì chưng cứu 1 đứa nhỏ mà toi đời, chiếu thẳng qua thành Hermes, con trai của Zeus trong thế giới thần thoại Hy Lạp thượng cổ (nếu ai đã đọc qua thần thoại cổ xưa Hy Lạp thì chắc hẳn biết mấy vị này hơ hơ ~~). Nói phổ biến là xuyên thành thần gì không xuyên lại xuyên thành thần trộm (chuyên bảo hộ cho mấy kẻ trộm và mấy tay lừa bịp,….).

Bạn đang xem: Hy lạp hiện đại thần thoại


Nghề công khai minh bạch hằng ngày của ẻm là góp Zeus phụ vương ẻm truyền tin tức đi khắp nơi, nghề kín đáo là bao phủ liếm qua phương diện Hera để dọn dẹp nợ phong lưu cho ổng ~~
Apollo theo xua Hermes cùng sau 1 quá trình cưa cẩm ‘sến súa’ thì 2 bạn đến cùng với nhau. Mặc dù nhiên, Apollo lại có ý định mong muốn chiếm ngai đá quý của Zeus, thay thế Zeus trở thành vị thần tối cao của đỉnh Olympus. Hermes biết được mưu đồ gia dụng đó bèn ra tay ngăn cản Apollo (vì Hermes rất yêu quý và kính trọng Zeus thân phụ mình). ở đầu cuối Apollo thất bại và bị Zeus giam lỏng trong thần điện. Vị sự bội phản của Hermes, tình cảm của Apollo so với ẻm trường đoản cú yêu trở thành hận. Apollo lần khần rằng, Hermes đã ước xin Zeus được gánh tội gắng cho hắn và sau cùng nhận hình phát là bị đày xuống trằn gian.
Lại nói, duyên phận thân Hermes với Hades (vị thần cai quản địa ngục, anh trai củaZeus cùng Poseidon) sẽ nảy nở từ cực kỳ sớm, lúc Hermes còn là người yêu của Apollo thì Hades đã solo phương ẻm rồi (nguyên nhân sâu sát của mối duyên phận này sẽ được hé lộ nhiều hơn thế trong phần 2Hy Lạp tân tiến thần thoại edit hoàn tại Tử Tước). Sau đó Hermes bị đày xuống trần thế thì Hades đã âm thầm đi theo bảo vệ, và cuối cùng thì chuyện gì đang xảy ra cũng đã xảy ra. Trái tim rỉ tiết của Hermes đã từ từ bị tình thân của Hades trị lành. Chúng ta yêu nhau cùng sau nhiều khó khăn trắc trở, họ đang đi đến với nhau.
Phần cuối mẩu chuyện nói về trận đánh thành Troy cùng sự tham chiến của các vị thần. Hermes đứng về phía thành Troy và bị chết trong lúc giải cứu bạn dân của thành phố này. Linh hồn ẻm vốn không thuộc về nhân loại của các vị thần Olympus nên Hades sẽ ko tìm tìm tòi ẻm. Sau cuối vì cảm nhận được khí tức mong mỏi manh của ẻm trong những khi ẻm bị Hắc Bạch vô hay lôi đi, đã kịp lúc cứu vãn ẻm về.
Apollo mặc dù cho là 1 công ưu tú, cơ mà hắn vẫn còn trẻ bạn non dạ so với Hades lắm, tính tình kiêu ngạo, ích kỷ, với khi đứng trước sự lựa chọn giữa tình yêu cùng quyền lực, hắn đã lựa chọn quyền lực. Mặc dù rằng sau sự chiến bại nặng nề của cuộc chiến trên đỉnh Olympus, Apollo đã nhận ra nhiều điều và hối hận hận, nhưng toàn bộ đã muộn màng, hắn đã hết đi Hermes, tình thân của đời mình.

Xem thêm: Màn Hình Laptop Tự Thay Đổi Độ Sáng, Thay Đổi Độ Sáng Màn Hình Trong Windows


Apollo (bạo phát): ban sơ không nên nói để ta làm công thiết yếu sao! Viết ra sao mà viết thành như vậy này hả!!
Tác mang (mồ hôi tung ròng ròng): điều này sao… là vì có một fan hâm mộ của Hades ca tặng ta một trăm cây linh bỏ ra trên trang trại vui vẻ……!!
Tác giả (chui vào nồi trốn): A A A —— oan gồm đầu nợ tất cả chủ, ngươi hy vọng tìm thì tìm cái thương hiệu đút lót cơ đi a!!!
*

Thể loại: hiện đại, đồng nhân truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, huyết tộc (huynh đệ, bác bỏ cháu, ông cháu), ngược thân ngược tâm, NP, HE.
Nếu ai thích hợp 1x1 và cảm giác đã thỏa mãn với kết cục ở đoạn 1 thì rất có thể dừng làm việc đây! do sao ư? Vì tại đoạn 2 này xong xuôi sẽ là NP thực sự luôn chứ ko mờ mờ ảo ảo như phần 1 nữa nha há há, Hermes sẽ trở về bên cạnh Apollo lẫn Hades (mị thích hợp a~~), đang vậy quy trình còn có 1 pháo hôi dữ dằn là Cronos nữa!!
Ờ, nói vậy thôi chứ ko tức là phần 2 này nó trở nên tầm xàm bá láp đâu à, ngược lại, tình cảm của các nhân vật mọi được người sáng tác khắc họa sâu sắc hơn. Đặc biệt là nhân đồ gia dụng Apollo, không còn kiêu căng ngạo mạn như trước đó nữa nhưng mà trở buộc phải trầm tĩnh hơn, tình thật hơn với biết mất mát hơn, nói chung là sau mấy ngàn năm thăng trầm, hắn sẽ trở buộc phải trưởng thành.
Mọi chuyện vẫn vẫn diễn ra êm rất đẹp như ở cuối phần 1 nếu không có sự thức tỉnh cùng trỗi dậy của Cronos, kẻ bị giam dưới đáy sâu địa ngục đồng thời cũng chính là vị vua nhiệm kỳ trước đó của đỉnh Olympus, cha của Zeus, Poseidon và Hades (nếu ai đó đã đọc qua thần thoại Hy Lạp thì sẽ biết đoạn này, Cronos bị Zeus đến uống thuốc buộc phải nôn ra những người con mà tôi đã nuốt, sau đó thì thất bại trong trận đánh giữa các vị thần và bị giam dưới vực thẳm Tartarus).
Zeus, Poseidon và Hades hợp sức để trấn áp Cronos cơ mà thất bại, vong hồn Cronos thoát ra được và chỉ chiếm lấy thân xác của Hades trong quy trình giao đấu. Sau đó là 1 loạt những biến nắm xảy ra. Hermes bị Cronos bắt và giam giữ dưới địa ngục. Rủi ro thay, trong vượt trình nhốt tra tấn ngược thân ngược trọng tâm đó, Cronos yêu luôn Hermes hơ hơ....
Sau kia thì lại sang một quá trình âm mưu từa lưa hột dưa, chư thần dưới sự lãnh đạo của Apollo đã hợp mức độ lại hủy hoại được trùm cuối. Cronos mặc dù đã biết thành tiêu diệt tuy vậy trong phiên ngoại thì rất lâu lại ngoi lên ưm ưm tí tí đến đời thêm hương thơm sắc~~
Còn một điểm nhấn trong phần 2 này nữa là mọt tình đơn phương quằn quại quắn quéo của Eros đối với Apollo, tuy nhiên thôi hông kể đâu do ta ghét thằng quỷ bé dại đó lắm, mọi người đọc truyện đã tự thấy.
Sau đấy là văn án của phần 2 nhưng ta đang edit (edit hoàn thành mới phạt hiện bao gồm nhà edit trả nguyên truyện luôn ròi đề nghị để đây đọc cho vui vậy thôi huhu TT):