HƯỚNG DẪN UP ROM XIAOMI REDMI NOTE 2

Vừa chấm dứt thì tại khoanh vùng tại Pháp, Samsung đã tiến hành cập nhật một số thiết bị xách tay lên phiên bản Android 4.4.2 chính thức.Bạn đang xem: khuyên bảo up rom giờ việt mi redmi note 2


*

Về những điểm bắt đầu thì thông tin từ nhà phân phối cho biết bạn dạng cập nhật đang giúp:

Cải thiện năng suất hoạt động vui chơi của thiết bị,Bổ sung những tài năng như thanh tâm trạng trong suốt,đặc biệt cung cấp khả năng in ko dây.Ngoài ra, bối cảnh TouchWiz tiên tiến nhất của Samsung cùng với Samsung KNOX với Samsung Wallet cũng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn up rom xiaomi redmi note 2

Quốc gia trước tiên nhận được bản cập nhật là Pháp cùng những thị phần khác cũng sẽ nhanh chóng nhận được bản cập nhật.

Cách 1: dành cho máy cầm tay thuộc thị trường Pháp. Chúng ta chỉ đề xuất vào thiết lập -> nhảy wifi -> kiểm tra update -> máy đang báo có bản cập nhật mới, và chúng ta chỉ vấn đề ngồi ngóng máy auto nâng cấp. Lưu ý cho những máy vẫn root -> buộc phải unroot trước lúc cập nhật, ko công nhật vẫn báo lỗi. Một trong những trường sẽ ảnh hưởng brick.

Xem thêm: 1Mbps Bằng Bao Nhiêu Kb/S Converter, 1Mbps Bằng Bao Nhiêu Kb/S

Cách 2: Nếu sản phẩm công nghệ khác thị phần xách tay Pháp. Thực hiện công nuốm Odin v1.85 hoặc v3.04 chạy firm dạng .tar. Ví dụ như sau:

– tải về Odin V3.04, công cụ cung ứng up stock Rom cho lưu ý II – tải về Rom Stock cho note II. Download tại đây: https://rapidgator.net/file/3292aee169fc799ba49da8fabc6f7b66 – nhảy Odin v3.04, đảm bảo an toàn Odin đã tích chọn mặc định. Theo hình dưới đây.


*

– Mục PDA chọn: tới file Rom cần Flash (1 file định hình .tar) – Đưa lưu ý II về cơ chế Downloading theo hướng dẫn phía trên. Cắn cáp USB liên kết với sản phẩm tính. . Odin báo cổng COM màu kim cương là chứng tỏ máy đã nhận được Note II.


*

– Sau khi bảo đảm an toàn tích như phía dẫn, dìm Start nhằm thực hiện quá trình update. – ngóng vài phút đến khi Odin Finish là bài toán Flash đang hoàn thành.

* lưu ý:

sau khi up Rom Stock ngừng nếu sản phẩm bị treo biểu tượng logo thì vào Recovery tiến hành FullWipe là okie.rom rất có thể dùng tầm thường cho hàng thật hoặc xách tay. Trường hợp up rom gặp rủi ro tác giả bài viết không phụ trách (qui phương tiện chung cho những máy Android, luôn có những rủi ro nhất định