HIỂN THỊ THÔNG BÁO TRÊN THANH TRẠNG THÁI

Android là trong những hệ điều hành rất tốt hiện nay. Mặc dù không yêu cầu lúc làm sao nó cũng hoạt động tốt và nhiều lúc còn gặp gỡ những lỗi tuyệt nhất định. Lỗi không hiện thông báo là một trong những đó. Vì chưng vậy ở nội dung bài viết này, Sforum.vn vẫn mách các bạn 7 biện pháp khắc phục lỗi không hiện thông báo trên Android. Cùng tìm hiểu thêm thủ thuật android này nhé.

Bạn đang xem: Hiển thị thông báo trên thanh trạng thái

Lưu ý: những cách tự khắc phục sau đây được tiến hành trên điện thoại thông minh Xiaomi.


1. Khởi rượu cồn lại thiết bị

Bất cứ bao giờ thiết bị android của bạn gặp mặt lỗi, không hiển thị thông báo là một trong những đó, khởi cồn lại điện thoại thông minh là bài toán bạn đề nghị làm đầu tiên. Câu hỏi này sẽ hoàn thành tất cả những tiến trình hoặc dịch vụ thương mại chạy vào nền rất có thể cản trở kỹ năng đẩy thông báo. Vấn đề khởi đụng lại cũng sẽ refresh những thành phần chính của năng lượng điện thoại, trong trường hợp ngẫu nhiên thành phần nào trong những này bị lỗi trong khi thực hiện tác vụ.

*

2. Kiểm tra lại chính sách Không có tác dụng phiền

Hầu không còn các điện thoại thông minh Android hồ hết được sản phẩm thêm chính sách Không làm cho phiền (Do Not Disturb). Chính sách này được cho phép thiết bị Android của bạn chặn tất cả các thông báo, những email spam,… xung quanh những ứng dụng hoặc ứng dụng được bạn cho phép. Bởi vậy phần lớn người cần sử dụng Android hiện tại thường sẽ bật chế độ Không làm cho phiền mỗi khi có một buổi họp quan trọng, trong tiếng làm, giờ học,… mặc dù sẽ có những lúc bạn quên tắt chính sách đó dẫn đến ít nhiều trường thích hợp bạn bỏ qua những thông báo quan trọng. Vì vậy bạn hãy kiểm tra lại chế độ Không làm phiền xem sẽ tắt nó đi chưa nhé!

Để kiểm tra chế độ Không làm cho phiền, chúng ta hãy truy vấn vào Cài đặt (Settings) > Âm thanh và rung (Sound và vibration) > lựa chọn vào tùy chọn trong mục Âm thanh (Sound). Trên đây bạn hãy chuyển từ chính sách Không làm cho phiền (DND – bởi Not Disturb) thành chính sách khác là được.

*

Các nhà kiến tạo phần mượt có xu thế đặt nút thay đổi chế độ này ở các nơi dễ tiếp cận như phần Quick Settings. Bởi vì vậy, cùng với những chúng ta sử dụng các thiết bị android khác xung quanh Xiaomi, bạn có thể tìm kiếm chế độ Không làm cho phiền (Do Not Disturb) vào thanh kiếm tìm kiếm tại vị trí đầu đồ họa Cài đặt.

3. Chất vấn lại phần thiết lập thông báo ứng dụng

Phần lớn những ứng dụng chính cung ứng bộ tùy chọn sản phẩm hiếm của riêng bọn chúng để sửa đổi tần suất ứng dụng có thể đẩy thông báo, một số loại thông báo bạn có nhu cầu xem. Do vậy bạn hãy kiểm tra lại phần thiết lập thông báo trong ứng dụng.

Xem thêm: Top 3 Xe Đạp Có Yên Sau Xe Đạp Gác Baga Gắn Cốt Yên Cho Xe Đạp Thể Thao Địa Hình

Bạn hãy triển khai vào Cài để (Settings) > Thông báo & thanh trạng thái (Notifications và status bar) > Thông báo áp dụng (App notifications). Tại phía trên bạn hãy chọn vào các ứng dụng buộc phải kiểm tra phần thông báo tại mục Hiển thị thông báo (Show notifications) trong ứng dụng đó.

*

4. Kiểm tra các trình tiết kiệm chi phí pin độc quyền trong phòng sản xuất


Một số nhà cung ứng đã thêm những công cụ tiết kiệm ngân sách pin hơn, auto chặn các ứng dụng biết tới không quan trọng. Bởi vì vậy, bạn cần phải kiểm tra xem vật dụng Android của bản thân mình có kèm theo với bất kỳ tính năng về tối ưu hóa nội cỗ nào không giống không.

*


5. Kiểm tra tài liệu nền đã có được kích hoạt không

Bạn hoàn toàn có thể giới hạn việc các ứng dụng truy cập dữ liệu cầm tay ở cơ chế nền. Vấn đề này khiến ứng dụng kia không thể kết nối internet, từ bỏ đó có tác dụng không hiện thông báo trên điện thoại của bạn.

Để kiểm tra dữ liệu nền, ví như trên cái Xiaomi, các bạn hãy vào Cài đặt (Settings) > Sử dụng tài liệu (Data usage) > Chọn ứng dụng bất kỳ > Bật dữ liệu nền (Background data).

*

6. Điều chỉnh khoảng thời gian đồng nhất hóa với áp dụng Push Notification Fixer

Google đã một số loại bỏ công dụng tích hợp, thông qua đó bạn có thể thay đổi khoảng tầm thời gian nhất quán hóa bên trên Android. Mặc dù nhiên, với áp dụng Push Notification Fixer, bạn có thể điều chỉnh thời gian đồng bộ hóa một giải pháp dễ dàng.

Trước hết, bạn hãy tải về vận dụng Push Notification Fixer trên top google Play Store với mở lên. Tại bối cảnh ứng dụng, bạn nên chọn lựa vào hai tùy chỉnh thiết lập khoảng thời gian đồng nhất hóa với Wifi và tài liệu di động.

*

7. Bh thiết bị

Nếu sau tất cả công việc trên, khối hệ thống thông báo vẫn không hoạt động như bình thường, thì đó rất có thể là lỗi ứng dụng của sản phẩm đó. Vào trường vừa lòng này, cực tốt là đánh giá các phiên bản cập nhật phần mềm hoặc tương tác với nhà cấp dưỡng điện thoại. Đừng từ bỏ ý sửa chữa điện thoại thông minh bạn nhé!

*

Trên đây là 7 giải pháp khắc phục lỗi không hiển thị thông báo trên Android. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích tới tất cả các bạn!