HẠT GIỐNG THẾ GIỚI MINECRAFT

2019

Hạt như thể Minecraft là gì? Nói một cách đối chọi giản, hạt như thể Minecraft là đầy đủ mã góp trò chơi sống động và tràn trề sức sinh sống hơn. Ngẫu nhiên người đùa Minecraft nào, có thể là bạn khai thác chuyên nghiệp hoặc tín đồ hẹn tiếng đầu tiên, ko thể kiểm soát địa hình. để ý đến của chúng ta có thể chứa đầy những ý tưởng hoang dã về cách mang về sự trí tuệ sáng tạo của bạn, mà lại không thể làm gì nếu chúng ta sinh sản trên một địa hình nhạt nhẽo. Đây là khu vực hạt giống bước vào chơi.

Bạn đang xem: Hạt giống thế giới minecraft

Mỗi bạn dạng đồ có một định danh duy nhất. Chuỗi số độc nhất này được gọi là 1 hạt giống. Phần lớn hạt giống này hoàn toàn có thể được trồng vào một cánh đồng hạt như thể khi tạo ra một thế giới mới, và sau đó các bạn sẽ hồi sinh tại một nơi bỗng nhiên trong thế giới đó, nơi chúng ta cũng có thể tạo ra siêu phẩm của mình. Để giúp độc giả của chúng tôi, chúng tôi đã tổng hợp list 25 hạt giống Minecraft rất tốt hiện có:

Lưu ý : shop chúng tôi đang đề cập đến ID hạt giống, để chúng ta cũng có thể truy cập bọn chúng dễ dàng. Một số phân tử giống rất có thể khác nhau giữa các phiên bản khác nhau của Minecraft.

1. Rừng hoa với đồng bởi băng, 4837753214958088255

*

Hạt kiểu như Minecraft này có đồng bởi băng giá tuyệt đẹp sống phía xa với địa hình đá . Ở mặt trước của hctv.com.vnệc vật, nó bao hàm cây xanh tuyệt đẹp nhất với những cây cối tươi giỏi và một chiếc sông tung qua vùng đất. Băng cùng cây xanh xích míc làm đến hạt giống như này trông rất tuyệt với nó hoàn toàn có thể hoàn hảo đến những nỗ lực cố gắng phiêu lưu giữ trong thời gian phiêu lưu của bạn trong quả đât Minecraft.

2. Lâu đài rừng, -4589128118707775879

*

Woodland Mansions là sự bổ sung cập nhật mới duy nhất của Minecraft vào kho vũ trang của họ, hoạt đụng với bạn dạng cập nhật tìm hiểu 1.11 . Phân tử giống này có một cấu tạo lớn được làm bằng gỗ đẹp, tạo thành một rung cảm võ đường. Kết cấu bằng gỗ rất có thể là bức tranh cực tốt cho những trí tuệ sáng tạo lấy xúc cảm từ thiên nhiên của bạn trong Minecraft.

3. Rừng rậm, 392800909

*

Jungle Oasis rất có thể là một trong những địa hình mớ lạ và độc đáo nhất gồm trong Minecraft. Địa hình ấn tượng này cung cấp một hồ bơi lội tự nhiên, cùng với một trong những cây. Vùng rừng núi nằm trên một hòn đảo với hồ bơi tự nhiên ở trung tâm. Ngoài nước cùng cây xanh, địa hình chứa đầy đời sống động vật hoang dã và tài nguyên phong phú. Một địa chỉ lý tưởng cho cơ chế sinh tồn.

4. Núi sa mạc đầy dung nham, 1168863261

*

Bây giờ, shop chúng tôi không khuyên chúng ta nên ném những thứ bạn muốn vào sản phẩm xay sinh tố với trộn chúng, tuy vậy hạt như thể này bằng phương pháp nào đó làm cho nó hoạt động. Hạt giống tất cả tất cả ; mọi ngọn đồi mập phun nham thạch tại 1 bên cùng nước bên cạnh, một sa mạc rộng lớn với một nền cây cối rậm rạp, với thậm chí là một trong những ngôi đền. Hạt giống này còn có tất cả những cảnh quan tự nhiên và tạo cho một địa hình giỏi để bắt đầu cuộc dò ra của bạn.

5. Rừng mùa đông, - 3500229128833691836

*

Hạt giống này đang đưa các bạn đến một khu rừng tuyết hay đẹp . Quần thể rừng bao hàm nhiều cây mặc áo xống tuyết với hai lều tuyết lớn. Giữa những lều tuyết bao gồm một tầng hầm kín đáo với các kho và nhà máy sản xuất bia. Tuy nhiên vậy, hãy cẩn thận, vì tất cả một dân thôn zombie đảm bảo an toàn nó và nó không thân mật chút nào

6. Rừng Mesa, 3971121552768171949

*

Hạt giống này có một khu rừng rậm đẹp bao phủ một vùng đất rộng lớn. Có một vài lớp đất sét với nhiều tính năng khác. Bao gồm một khe núi cùng với những các cây, dẫn lên một cao nguyên; trên đó, vùng rừng núi Mesa rộng lớn lớn có thể nhìn thấy được, nơi cũng đều có một miệng núi lửa sâu với một đầm nước trong đó. Và, nếu điều này là không đủ, thì cũng có một hệ thống đường hầm ngầm rộng mập để chúng ta khám phá.

*

Khi ai kia nói đền rồng thờ, điều đầu tiên có lẽ rằng xuất hiện nay trong đầu là một vùng khu đất hoang cằn cỗi, không có gì ngoại trừ cát. Ngôi đền rồng này đổi khác điều đó. Ngôi đền nằm bên dưới nước với những quân thù khác nhau nhằm chiến đấu, với nhiều kín đáo để khám phá.

*

Mệt mỏi của toàn bộ các núi lửa hoặc phong cảnh rộng lớn? Sau đó, quần đảo này có thể là lối thoát tốt nhất có thể cho bạn. Hòn đảo có một số cây xanh và nó là hạt giống cực tốt cho chế độ sinh tồn vị không sống thọ của ngẫu nhiên nguồn cung ứng thiết yếu đuối nào.

9. Núi rỗng, -4706651163609820240

*

Không thể bao gồm đủ hạt như là núi? Đây là một chiếc khác - một ngọn núi cao 244 khối . Địa hình bao gồm cây xanh và một làn nước chảy qua núi. Núi là vấn đề thu hút chính, mang dù. Nó là trống rỗng từ giữa sẽ giúp đỡ sáng tạo của bạn và cũng có một hầm ngục sinh sống đỉnh cho nông nghiệp trồng trọt XP.

10. Đất nấm, 1154343752

*

Bạn có thể nhớ mộc nhĩ từ Mario, ừm, hạt như thể Minecraft này hệt như một thiên đường bé dại cho Mario và anh trai của anh ấy ấy, Luigi. Hạt tương đương này chứa một mảnh đất kếch xù với nấm mọc mọi nơi. Bao gồm một khung hình của nước bao bọc đất, với một số trong những vách đá cũng có thể có mặt. Địa hình rất có thể cô đơn, nhưng địa hình lý tưởng nhằm khám phá.

11. Sa mạc Outskirt, 8678942899319966093

*

Sa mạc rất có thể chứa đầy cát, nhưng mà vùng ngoại ô của nó đầy cây xanh. Hạt giống như này sẽ sinh ra bạn trong một khoanh vùng cỏ với hồ hết con con ngữa gần với về. Ngay gần đồng bởi cỏ là 1 trong ngôi buôn bản với đa số chiến lợi phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất như áo giáp, yên chiến mã và obsidian. Cùng với chiến lợi phẩm tuyệt đối như vậy, hạt như thể này là điểm bắt đầu lý tưởng mang lại mọi tín đồ mới mang đến với thế giới Minecraft.

12. Trung trọng tâm xe tăng, 686298914

*

Hạt tương đương này là giấc mơ cho mọi người chơi Minecraft. Các bạn sẽ được chào đón với rương kho báu của thợ rèn với phần lớn chiến lợi phẩm nặng nề như kim cương và kiếm, nhưng mà đó thậm chí không phải là ý bao gồm của chiến lợi phẩm. Phân tử giống đựng một thành trì, bốn ngôi thường sa mạc, sáu ngôi làng với hai ngục tù tối. Toàn bộ điều này kết hợp làm cho một hạt kiểu như thăm dò lý tưởng, cũng giống như một hạt tương tự loot nặng.

Xem thêm: Tất Cả Đồng Hồ Thông Minh & Vòng Tay Thông Minh Samsung The Gioi Di Dong

13. Bờ biển khơi Taiga, 5936919068236758935

*

Hạt giống như này đang đưa các bạn đến một khu rừng to lớn với đầy đủ cây mộc đỏ nằm sát biển. Hạt giống gồm một hang rượu cồn gần rừng, rất có thể được áp dụng để chế tạo ra nơi trú ẩn của công ty ngay lập tức. Hang động chia làm hai cách, một giải pháp là ngõ cụt và cách khác dẫn đến một biển cả tráng lệ, nơi chúng ta cũng có thể có thể thư giãn.

14. Đảo tuyết, 3273650411067511766

*

Hầu hết toàn bộ các quần đảo là những quần đảo nhiệt đới với cây cỏ xung quanh. Hòn đảo này là 1 trong những câu chuyện không giống nhau. Nó bao gồm những ngọn núi rất là cao cùng với tuyết bên trên chúng. Không có động vật trên địa hình, tuy thế nó có tương đối nhiều than đá, và một vài cây xanh, để đảm bảo bạn dành được tài nguyên bạn phải để biến quần đảo này thành của riêng bạn.

15. Rặng ngầm, 1111

*

Đây là một hạt giống dễ dàng và hỗ trợ những gì nó tức là - vàng. Các khe núi được giảm sâu trong đồng bằng, với một dòng sông ngầm. Những khe núi gồm các khối vàng ngay lập tức trên bề mặt, với nhiều hơn thế nữa một khi bạn đi sâu hơn.

16. Làng sa mạc, -516687594611420526

*

Ngôi thôn này nằm trong lòng Savannah với một quần thôn sa mạc. Hạt tương đương này cũng là một trong điểm mở đầu tuyệt vời vì các chiến lợi phẩm lớn . Mẫu rương trong nhà bao hàm các thỏi vàng, một trong những kim cương, ngọc lục bảo, và các thứ khác. Trong khi còn có nhiều chiến lợi phẩm trong siêu thị của thợ rèn, tạo nên hạt như là này trở nên thiên con đường cho tất cả những người tích trữ đồ dùng cướp.

17. Đền giao nhau, 998538147

*

Hạt giống này sẽ đưa chúng ta đến một ngôi đền rồng ngay thân một Mesa, các đồng bằng khác nhau và một quần thôn sa mạc. Ngôi đền rồng cũng nằm ngay bên cạnh bờ sông, có nghĩa là có rất nhiều động vật thuộc toàn bộ các quần xã sinh đồ khác nhau có mặt ở đây. Toàn bộ những động vật và quần làng sinh vật này không là gì quanh đó một điều trị cho các nhà thám hiểm.

*

Nếu bạn cần phải xem vớ cả, thì đấy là hạt giống tuyệt vời bạn cần. Hạt kiểu như này sẽ đưa chúng ta đến một vị trí mà tất cả các quần làng mạc Minecraft khác nhau kết hợp với nhau. Đây là một trái đất rộng lớn, nơi chúng ta có thể trải nghiệm vớ cả; đồng bằng tuyết, cánh đồng xanh, núi non, và tất cả những lắp thêm này trong bản đồ 2 km, bình phương.

19. Núi Savannah, 69160882195

*

Hạt như là này đã đưa chúng ta đến một ngọn núi lớn. Khu vực xung quanh núi là sự kết hợp của cỏ, cat và vách đá. Ngọn núi này vượt qua đa số đám mây và bao gồm 1 thác nước và dòng dung nham ngoạn mục. Đỉnh núi là một trong những khu vực phẳng phiu hoàn hảo mang lại một trí tuệ sáng tạo tuyệt vời, và địa hình khác biệt xung xung quanh ngọn núi là lý tưởng cho các tài nguyên.

20. Đảo nổi, frt7g5

*

Hạt giống như này tạo cho một cảnh tượng ngoạn mục. Các bạn sẽ được đưa đến một vùng cỏ với đồng bởi và một hòn đảo nổi khổng lồ. Đúng, khối lượng khổng lồ này mặc kệ các định qui định vật lý và làm nó vô cùng đẹp. Khối lượng trôi nổi trên một khe núi, với ở phía xa là 1 trong ngôi đền. Hạt giống này là hoàn hảo nhằm khám phá và tạo nên một cái nào đấy đáng khiếp ngạc.

*

Hạt như là này bao hàm những ngọn núi mập mạp với một trong những trong số bọn chúng rỗng, trong những khi những phân tử khác trôi nổi giữa không trung. Phần nhiều ngọn núi rộng lớn này là lý tưởng cho câu hỏi khai quật, hoặc để xây dựng một căn cứ. Địa hình cũng bao gồm một thác nước với một vài mảng cây xanh, rất có thể cung cấp các tài nguyên thiết yếu.

*

Địa hình này tương tự như như những nơi, cây cỏ xung quanh gồm cây cối, thân nước và đồng bằng. Nhưng lại sự biệt lập ở đây là miệng núi lửa khổng lồ ở vị trí chính giữa địa hình này. Miệng núi lửa này đi sâu vào bên dưới mặt phẳng và phân thành nhiều hang động và khe núi không giống nhau. Bên cạnh đó còn gồm một lượng quặng cùng kim cưng cửng tốt .

*

Hạt giống như này là một trong đơn giản; nó đưa chúng ta đến một nơi ở với giá sách và một thủ thư 1-1 độc. Địa hình cũng bao gồm ngựa với đồng bằng xanh rộng lớn xung quanh ngôi nhà. Nó có thể là lý tưởng cho các nhà xây dựng đang tìm tìm một thách thức - vươn lên là ngôi nhà nhỏ tuổi thành một cái gì đấy đáng tởm ngạc.

*

Đây là 1 trong những hạt như là khá lạ. Hạt như là này sinh ra một hòn đảo nhỏ dại với một ngọn núi bự nhô ra từ bỏ nó. Ngọn núi bao gồm phá vỡ nhỏ trong đó với khá nhiều đỉnh. Nó có thể gây khó khăn trong vấn đề xây dựng một cái gì đấy ở đây vì chưng vùng khu đất không bằng phẳng, nhưng một số trong những nhà xây dựng hoàn toàn có thể thích thách thức đưa những siêu phẩm của chúng ta vào cuộc sống đời thường trên địa hình này.

*

Hòn đảo này là lý tưởng cho người mới ban đầu muốn nếm thử chế độ sinh tồn . Quần đảo này to hơn hòn đảo tồn tại trung bình và cũng có một số tài nguyên, không giống như các địa hình tồn tại khác. Quần đảo được bao trùm bởi cây cối và tất cả một hồ dung nham, cũng giống như một quần làng mạc nấm.

Tăng cường trò chơi của chúng ta với các hạt tương tự Minecraft rất tốt

Bạn có thể thêm hương vị thực sự vào cuộc phiêu bạt Minecraft của mình bằng phương pháp sử dụng ngẫu nhiên một trong số những hạt như thể nêu trên. Có tương đối nhiều hạt như thể Minecraft khác mà chúng ta cũng có thể khám phá và nghịch xung quanh. Nếu như bạn bắt gặp một vài cái xuất sắc hơn hoặc đã bao gồm một yêu thích, thì hãy đề cập đến chúng vào phần phản hồi bên dưới.